Giá quạt hút công nghiệp 1 pha- Các loại quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp 1 pha

Bạn đang cần dùng quạt hút dùng trong công nghiệp điện 220V/50Hz? Bạn chưa biết nên dùng loại nào thích hợp hay giá quạt hút công nghiệp 1 pha như thế nào để lựa chọn loại phù hợp. Hãy tham khảo dưới đây nội dung chi tiết các loại quạt hút công nghiệp và giá của từng loại quạt hút bạn nhé.

I. Các loại quạt hút công nghiệp 1 pha

Hệ thống điện xoay chiều phổ biến hiện nay có 2 loại nguồn điện chính đó là điện một pha và điện đa pha. Hệ thống đa pha hay hệ thống nhiều pha tại Việt Nam là sử dụng nguồn điện 3 pha là chủ yếu. Loại quạt hút bạn sử dụng cần tương thích với nguồn điện công nghiệp. Điện 380V cần sử dụng quạt hút công nghiệp 3 pha. Tương tự, điện 220V cần dùng loại quạt hút công nghiệp 1 pha. Vậy, các loại quạt hút công nghiệp 1 pha được phân loại như thế nào?

1. Phân loại quạt hút công nghiệp theo đặc điểm hình dạng chức năng

1.1 Quạt hút công nghiệp vuông ( quạt hút công nghiệp gắn tường)

Quạt hút công nghiệp vuông là loại quạt hút chuyên thiết kế để lắp âm tường hoặc gắn lên tường. Thông thường, quạt hút công nghiệp gắn tường có tác dụng hút gió từ bên trong ra bên ngoài. Đồng thời, cùng với lực hút gió kéo theo những hơi nóng, hơi ẩm, khói, bụi,… từ bên trong hút ra bên ngoài. Mục đích chính là thông gió và làm mát nhà xưởng công nghiệp.

Quạt thông gió gắn tường
Quạt thông gió gắn tường

Ngoài ra, mấy năm gần đây, rất nhiều nơi đã lựa chọn quạt hút gắn tường là quạt thông gió 2 chiều. Đây là dòng quạt hút công nghiệp Dasin. Quạt thông gió này ngoài việc hút không khí rất mạnh từ bên trong ra nó còn có chế độ thổi không khí tươi vào.

Quạt hút thông gió Dasin giúp hiệu suất lưu thông gió được tốt hơn rất nhiều. Khi trời mát mẻ, bạn có thể sử dụng quạt thông gió 2 chiều này như 1 chiếc quạt làm mát cho nhà xưởng với lưu lượng gió tốt hơn cả quạt làm mát bạn thường dùng đấy.

1.2 Quạt hút công nghiệp tròn ( quạt hút hướng trục)

Quạt hút công nghiệp tròn hay còn gọi là quạt hút tròn, quạt hút gió tròn hay quạt hút hướng trục. Quạt hút công nghiệp tròn được phân làm 2 loại nhỏ. Đó chính là Quạt hút di động ( quạt hút công nghiệp xách tay) và Quạt hút hướng trục gắn tường. Nổi bật dòng quạt hút 1 công nghiệp 1 pha cao cấp là quạt hút công nghiệp Dasin. Các loại quạt hút công nghiệp giá rẻ như: quạt hút công nghiệp deton, quạt hút ifan, quạt hút hasaki,  EWPL, airfoil, komasu, ….

quạt hút tròn công nghiệp
quạt hút tròn công nghiệp

2. Phân loại theo công suất quạt hút công nghiệp

2.1 quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Các nơi dùng cho gia đình với mục đích như: Quạt thông gió hút mùi bếp, quạt thông gió phòng ngủ, quạt thông gió nhà vệ sinh, … đều cần dùng quạt hút công nghiệp loại nhỏ này. Mục đích sử dụng quạt hút công nghiệp loại nhỏ để hút gió, hút mùi, hơi nóng từ bên trong với công suất không cần quá lớn. Tuy nhiên, quạt cần đảm bảo về tính thẩm mĩ, quạt chạy êm, bền bỉ,…

Giá quạt hút công nghiệp 1 pha loại nhỏ này có giá thành thấp chỉ từ 6 trăm- 1 triệu đồng. Sự khác nhau về giá quạt hút công nghiệp 1 pha giữa các hãng không quá lớn dưới 2 trăm nghìn. Sự chênh lệch về giá này phần lớn là ở nguyên vật liệu sản xuất, là quạt thông gió 1 chiều hay quạt thông gió 2 chiều.

2.2. Quạt hút công nghiệp công suất lớn

Đối với những nơi có diện tích lớn, cần hút mạnh, hiệu suất hút gió lớn thì ta cần sử dụng các loại quạt hút công suất lớn phù hợp với từng môi trường cụ thể. Ví dụ như: quạt thông gió nhà xưởng, quạt hút hơi nóng hệ thống máy móc, quạt thông gió hút mùi chuồng trại,… quạt hút mùi công suất lớn trong các khu bếp công nghiệp, hầm gas,…

Các loại quạt hút công nghiệp công suất lớn này tuy không thể tránh được tiếng ồn tạo ra, tuy nhiên, ta cần lựa chọn loại quạt không có tiếng ồn ở động cơ quạt. Tiếng ồn chủ yếu là tiếng ồn do lưu lượng gió được hút của quạt. Quạt cần làm từ nguyên vật liệu bền chắc, chống tác động của môi trường công nghiệp.

Do yêu cầu về chất lượng cao hơn, vì vậy, giá quạt hút công nghiệp 1 pha công suất lớn sẽ cao hơn, dao động từ 2 triệu- 5 triệu đồng tùy vào công suất, kích thước và chất lượng quạt.

II. Một số thương hiệu quạt hút công nghiệp 1 pha được dùng phổ biến trên thị trường

1. quạt hút công nghiệp Dasin

Quạt hút Dasin là dòng quạt hút được biết đến nhiều về chất lượng quạt bền bỉ, chạy khỏe nhất trên thị trường. Với 2 dòng quạt nổi trội là quạt thông gió 2 chiều và quạt hút công nghiệp hướng trục có nối ống gió mềm.

Linh kiện của quạt hút công nghiệp Dasin toàn bộ là nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản. Dasin là thương hiệu của Đài Loan, nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Motor lõi đồng nguyên chất, trục quạt chạy bằng vòng bi Nhật, motor toàn bít, TC cảm biến,… tất cả đều có trong quạt công nghiệp Dasin. Chính vì vậy, quạt hút công nghiệp Dasin rất bền, tuổi thọ có thể lên đến 10-12 năm. Hơn nữa, quạt chạy rất êm, tiết kiệm điện, vận hành trơn tru. Hơn nữa, quạt không cần bảo dưỡng nhiều vì không sử dụng bạc đạn hay gây bó trục, bó bạc.

Vì nguyên vật liệu cao cấp, thiết kế quạt cao cấp, chức năng nổi bật nên giá quạt hút công nghiệp 1 pha loại Dasin cũng cao hơn chút so với loại quạt hút thông thường. Quạt hút Dasin bảo hành 2 năm tận nơi khách sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Quạt hút công nghiệp Dasin
Quạt hút công nghiệp Dasin loại 400×400

2. quạt hút công nghiệp deton

Deton là nhà sản xuất và bán các thiết bị thông gió.  Nhà máy của Deton ở miền Nam Trung Quốc. Quạt nổi bật với giá thành quạt khá rẻ. Mục đích chính của quạt là thông gió.

Quạt hút Deton có 4 cánh quạt  được thiết kế uốn cong, cho lưu lượng gió thổi mạnh, giúp lưu thông không khí trong phòng. Cấu trúc quạt thiết kế đơn giản, toàn thân quạt được thiết kế liền khối. Quạt được bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha giá từ 2 triệu – 6 triệu đồng tùy loại công suất.

Quạt hút công nghiệp Deton
Quạt hút công nghiệp Deton

3. quạt hút ifan

Quạt hút ifan là dòng quạt công nghiệp thuộc thương hiệu Ifan có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, Việt Nam. Thiết kế quạt hút Ifan cũng gần giống kiểu dáng quạt hút Deton. Quạt hướng trục công nghiệp ifan có đặc điểm kết cấu hợp lý, cánh quạt thiết kế chế tạo theo căn bản tam nguyên lưu. IFan thiết kế kiểu SF-I với tính năng cố định và loại SF-II tính năng điều chỉnh hướng gió, SF-III thêm tính năng di động.

giá quạt hút ifan
giá quạt hút công nghiệp 1 pha ifan

4. quạt hút hasaki

Quạt hút Hasaki
Giá quạt hút công nghiệp 1 pha Hasaki

Loại quạt hút tròn công nghiệp Hasaki có cánh quạt được thiết kế góc nghiêng. Quạt hút hasaki được dùng cho việc cấp gió theo đường ống hoặc hệ thống cấp, thoát khí cho các công trình, cấp gió trong các toà nhà cao tầng, cấp gió cho boong tàu, hầm mỏ,…

III. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha được bán nhiều nhất trên thị trường.

1. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha dùng cho gia đình

Quạt hút vuông gắn tường cho gia đình thường dùng để hút mùi bếp, thông gió phòng gia đình, thông gió nhà vệ sinh. Với kích thước cần dùng là các loại quạt hút công nghiệp 300×300 đến quạt hút công nghiệp 400×400.

1.1 Quạt hút vuông gắn tường loại nhỏ KVF-1025

Quạt thông gió vuông KVF-1025 có đường kính cánh 25 cm. Với công suất 32 W tạo ra lưu lượng gió là 960 m3/h. Quạt chạy rất êm thích hợp với phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp nhỏ,… Kích thước ngoài của quạt là 337×337 mm. Giá quạt trên thị trường là 7 trăm- 8 trăm ngàn đã bao gồm VAT

1.2. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha vuông loại nhỏ KVF-1230.

Quạt thông gió kvf-1230 cũng là quạt thông gió 2 chiều có kích thước lớn hơn KVF-1025. Với đường kính cánh quạt là 30 cm, kích thước ngoài của quạt là 390x 390 mm. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha cho gia đình KVF- 1230 là 9 trăm- 1 triệu đồng.

1.3. Quạt hút thổi công nghiệp TGP- 0615

Quạt hút thổi TGP- 0615 được thiết kế giống 1 chiếc tiểu gang pháo. Đây là dòng được dùng nhiều trong các cửa hàng, quán ăn,… với chức năng 2 đầu hút thổi. 2 bên thân quạt là hút vào, đẩy gió thổi về phía trước tạo gió mạnh và xa tới 15m. Quạt dùng nhiều cho việc làm mát và thổi khô sàn nhà. Giá hút thổi công nghiệp TGP- 0615 có giá hơn 1 triệu đồng.

Quạt hút công nghiệp 1 pha loại nhỏ
Quạt hút công nghiệp 1 pha loại nhỏ

2. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha công suất lớn hơn

1.1 Giá quạt hút công nghiệp vuông 1 pha

Quạt hút công nghiệp gắn tường Dasin
Quạt hút công nghiệp gắn tường Dasin

Quạt thông gió KVF-1845 có công suất 135 W. Đường kính ngoài Kích thước: 56,3 x 23 x 56,2 cm. Lưu lượng gió của quạt là 4680m3/h. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha là hơn 2 triệu rưỡi.cm

Quạt hút thông gió KVF-2460: Với Công suất 270W, quạt cho ra lưu lượng gió: 12180m3/giờ. Đây là dòng quạt bán chạy nhất của dòng quạt thông gió 2 chiều trên thị trường. Quạt có giá trên dưới 4 triệu đồng.

Quạt thông gió công nghiệp KVF-3076: Quạt có kích thước: 87 x 24 x 87 cm với đường kính cánh quạt là 76 . Tốc độ lượng gió: 612m/phút ,Lưu lượng gió: 405m3/phút. Đây là dòng quạt hút thông gió công nghiệp mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Quạt có giá trên dưới 5tr đồng.

1.2. Giá quạt hút công nghiệp tròn 1 pha

Quạt hút tròn công nghiệp là dòng quạt hút hướng trục được nối với ống gió để hút trực tiếp. Trên thị trường, quạt hút tròn nổi bật với 1 số loại quạt sau đây:

Quạt hút KIN-500: Đây là dòng quạt hút công suất lớn được dùng khá phổ biến trong công nghiệp. Lưu Lượng Gió : 13560 M3/giờ, Công Suất Tiêu thụ : 340 W. Quạt hút tròn nối ống gió mềm là sản phẩm quạt hút chuyên dụng nhất để hút trực tiếp các tạp chất, hơi nóng mà không ảnh hưởng đến môi trường. Giá quạt hút công nghiệp 1 pha KIN-500 có giá từ 5 triệu rưỡi- 6 triệu đồng.

Quạt hút Dasin Kin 300: Đây là dòng quạt hút được Dasin thiết kế nhỏ gọn hơn. Quạt hút công nghiệp KIN-300 kết hợp với ống gió mềm Dasin có thể giúp người dùng hút các tạp chất công nghiệp hoặc cấp khí tươi tại hầm mỏ, công trình,… Giá quạt hút công nghiệp 1 pha KIN 300 từ 4 triệu rưỡi đến 5 triệu đồng.

Quạt hút KIN- 200: KIN 200 được thiết kế giống quạt hút 300 nhưng kích thước và công suất quạt nhỏ hơn.  Với số vòng quay cánh: 2905 vòng/phút, công suất quạt hút: 107W . Giá quạt hút công nghiệp 1 pha KIN 200 là 3 triệu rưỡi đến 4 triệu đồng.

Địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín trên thị trường.

Để tham khảo giá quạt hút công nghiệp 1 pha trên thị trường chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ tới số: 0932.207.188. Đây là hotline từ nhà phân phối quạt công nghiệp chính hãng Dasin. Tại đây sẽ phân phối quạt hút công nghiệp cho hệ thống các đại lý tại Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi tốt nhất về giá cả, chính sách giao hàng, bảo hành tận nơi trong vòng 2 năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm xem hàng và test thử sản phẩm trực tiếp trước khi mua hàng.

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên

Địa chỉ : 162 lô A4, khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0932.207.188

Email :quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com

 

5/5 (2 Reviews)

0906219896