MÁY HÚT ẨM

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng cân bằng độ ẩm cho các loại kho bảo quản, phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm, bảo quản hàng hóa máy mặc, đồ da,…có độ ẩm yêu cầu từ 40% trở lên,
– Dùng cho kho bảo quản sản phẩm linh kiện điện tử, may mặc, vật liệu, nguyên liệu, phòng sản xuất có yêu cầu độ ẩm. 
– Dùng để giữ khô sản phẩm thực phẩm như cá, nông sản, mực, miến dong… , kho bảo quản cây thuốc đông dược, các kho ngoại quan lớn. Hoặc các kho bãi nguyên liệu lớn, các phòng sản suất thực phẩm.
– Bảo quản kim loại : Với độ ẩm không khí lớn hơn 40% sẽ tạo thuận lợi cho oxy hóa các vật liệu kim loại. Rỉ sét hoặc oxy hóa sẽ làm giảm giá trị sản phẩm sử dụng.

Máy hút ẩm Nakatomi Nhật Bản
Máy hút ẩm Nakatomi Nhật Bản

Máy hút ẩm Nakatomi

Máy hút ẩm Nakatomi được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam do hãng quạt Dasin phân phối trên thị trường.

Hiện nay, có hai dòng máy được bán tại Việt Nam đó là Máy hút ẩm công nghiệp DM-30V  và Máy hút ẩm Nakatomi DM-15V.

Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, cho chất lượng và độ bền vượt trội. Máy vận hành ổn định, êm ái với độ ồn thấp chỉ dưới 65dB. Máy có chức năng chống đông tự động cho khả năng vận hành an toàn, bền bỉ trong thời gian dài để không ảnh hưởng đến việc hút ẩm và ngưng tụ nước và quá trình làm việc của máy.

2 loại máy này đều có thiết kế gọn gàng, hiện đại với tông màu trắng đơn giản mà tinh tế. Máy hút ẩm thiết kế với 4 bánh xe chịu lực giúp bạn di chuyển máy linh hoạt đến nhiều vị trí sử dụng khác nhau theo nhu cầu.

 BÁO GIÁ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:  0932207188

0906219896