GIỚI THIỆU

1,167 lượt xem, 4 hôm nay

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Phú nguyên xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng

Phú nguyên đang là nhà phân phối độc quyên tại việt nam với các mặt hàng như : Quạt công nghiệp,quạt thông gió công nghiệp , quat hút công nghiệp , quạt treo tường công nghiệp , quạt đứng công nghiệp thương hiệu Dasin của đài loan …..Đặc biệt chúng tôi đang là nhà cung cấp phân phối độc quyền hãng máy lạnh nakatomi của nhật bản tại việt nam .

Tât cả sản phẩm đều được sản xuất hiện đại trên dây chuyền tự động và đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau .

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất , chúng tôi không ngừng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng , đa dang về mẫu mã ,kích thước , chủng loại và cải tiến về mẫu mã sản phẩm để mang lại cho quý khách sự hài lòng và sự tin tưởng tuyết đối.

Hiện nay , với các sản phẩm quạt điện và máy lạnh di động chúng tôi đã có mặt trên 20 quốc gia trên thế giới như: Châu Á , Châu Âu …..trên thị trường thế giới sản phẩm của dasin luôn khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của mình .

Chính vì vậy những dòng sản phẩm mà phú nguyên cung cấp luôn có sự tâm huyết đầu tư mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng kịp thời những nhu cầu tới tay khách hàng .

Ngoài ra phú nguyên còn tự hào là nhà kinh doanh các mặt hàng gia dụng uy tín tại việt nam . Hiện chúng tôi đang sản xuất và phân phối mạnh mẽ về các sản phẩm dùng một lần như: Tô Giấy , Tô Nhựa, Ly Giấy ,Ly Nhưa, , …..Toàn bộ sản phẩm của phú nguyên đều có giấy chứng nhận an toàn sản phẩm , chứng nhận của sản phẩm đều được đảm bảo thân thiện với môi trường , không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

Đến với phú nguyên quý khách xẽ được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ sản phẩm và hỗ trợ về kỹ thuật , chăm sóc bảo trì bảo dưỡng ,chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục sự cố , giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn . Hơn thế nữa công ty cũng có thể cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng !

 

Với thế mạnh của mình chúng tôi mong rằng xẽ trở thành một đối tác một bạn hàng tin cậy  chuyền thống, của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, về những sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp chất lượng cao, với giá thành hợp lý và  chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

PHUNGUỶENGOUP hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!