QUẠT CÔNG NGHIỆP 3 PHA

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt công nghiệp 3 pha là sản phẩm sử dụng dòng điện 3 pha. Các sản phẩm quạt công nghiệp 3 pha bao gồm quạt hút 3 pha, quạt đứng 3 pha, quạt thông gió công nghiệp 3 pha , quạt treo tường 3 pha. Quạt công nghiệp 3 pha có khả năng tạo ra luồng gió mạnh, hướng gió tỏa đều đảm bảo độ mát cho không gian sử dụng. Chính điều đó đã giúp cho các nhà máy xí nghiệp có khả năng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Phân loại quạt công nghiệp 3 pha

Quạt Hút Công Nghiệp 3 Pha

Quạt hút công nghiệp 3 pha- Quạt hút hướng trục
Quạt hút công nghiệp 3 pha- Quạt hút hướng trục

Hiện nay trong các hệ thống nhà máy, quạt hút công nghiệp được tìm đến và sử dụng nhiều hơn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khu công nghiệp. Với mục đích như: chuyên lưu thông không khí, loại bỏ các táp chất, mùi khó chịu ở những nơi có diện tích lớn.

Ví dụ 1 số địa điểm ứng dụng nhiều quạt hút KIN-500 3 pha như: nhà máy luyện kim, nhà máy đúc, nhà máy đúc, nhà máy nhựa. Và các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất….

Quạt hút công nghiệp 3 pha nổi bật trên thị trường đó là KIN-500. KIN-500 được sử  được sử dụng để hút mùi, hút bụi nhà xưởng, hút hơi nóng và các tạp chất trong công nghiệp ra xa khỏi vị trí làm việc.

Với ưu điểm kết hợp với ống gió mềm công nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn khi lưu chuyển không khí và cấp khí tươi vào môi trường lượng oxi thấp như trong các hầm, mỏ,…

 

Quạt thông gió- quạt hút vuông công nghiệp 3 pha 

Quạt thông gió công nghiệp sử dụng trên nguồn điện 380V/50Hz cũng là dòng quạt công nghiệp 3 pha được sử dụng phổ biến trên thị trường. Quạt thông gió công nghiệp 3 pha KVF-2460, Quạt thông gió 3 pha KVF-3076, Quạt thông gió 3 pha KVF-1845 là 3 dòng quạt thông gió 2 chiều duy nhất trên thị trường hiện nay. Quạt thông gió 2 chiều là ngoài chức năng hút không khí từ bên trong ra ngoài, thì quạt còn cung cấp khí tươi từ ngoài vào trong. Như vậy, hiệu quả lưu thông không khí của quạt thông gió đem lại là cao nhất.

Quạt thông gió công nghiệp Dasin được dùng nhiều với mục đích hút hơi nóng nhà xưởng, hút hơi nóng bếp công nghiệp, thông gió nhà xưởng lưu thông không khí, quạt hút mùi chuồng trại, hút mùi bếp, nhà vệ sinh,…. Quạt thông gió được thiết kế gắn lên tường nên còn được gọi là quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió vuông, quạt hút vuông, quạt thông gió công nghiệp vuông,….

Quạt công nghiệp 3 pha- Quạt đứng công nghiệp 3 pha

quạt đứng công nghiệp 3 pha
quạt đứng công nghiệp 3 pha

Trong môi trường cần sử dụng quạt công nghiệp 3 pha, thì chắc hẳn yêu cầu quạt có khả năng làm mát xa, rộng và công suất lớn la điều cần thiết. Vì môi trường nhà xưởng công nghiệp, diện tích là rất lớn. Quạt đứng công nghiệp 3 pha trên thị trường nổi bật với dòng 3 dòng quạt KSM- 2460 3 pha, quạt đứng Dasin KSM- 3076 và quạt đứng KSM-3076H.

Quạt đứng công nghiệp 3 pha Dasin
Quạt đứng công nghiệp 3 pha Dasin

Thông số kĩ thuật của quạt đứng công nghiệp 3 pha

quạt đứng KSM- 2460 3 phaquạt đứng Dasin KSM- 3076quạt đứng KSM-3076H
– Đường kính cánh quạt: 60cm
– Chất liệu cánh: nhôm
– Điện áp: 380V/50Hz
– Tốc độ điều khiển: 1
– Vòng quay cánh quạt: 1310
– Tốc độ lượng gió: 332m/p
– Lưu lượng gió: 302 m3/p
– Công suất: 293W
– Cường độ dòng điện: 0.53A
– Đường kính cánh quạt: 76cm
– Chất liệu cánh: nhôm
– Điện áp: 380V/50Hz
– Tốc độ điều khiển: 1
– Vòng quay cánh quạt: 1300
– Tốc độ lượng gió: 329m/p
– Lưu lượng gió: 300 m3/p
– Công suất: 293W
– Cường độ dòng điện: 0.53A
– Đường kính cánh quạt: 76cm
– Chất liệu cánh: nhôm
– Điện áp: 380V/50Hz
– Tốc độ điều khiển: 1
– Vòng quay cánh quạt: 1380
– Tốc độ lượng gió: 547m/p
– Lưu lượng gió: 393m3/p
– Công suất: 557W
– Cường độ dòng điện: 1.01A

Quạt công nghiệp 3 pha- Quạt treo tường công nghiệp

Trong môi trường cần dùng quạt công nghiệp 3 pha với mong muốn của chủ đầu tư muốn tiết kiệm diện tích nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc thì quạt treo tường công nghiêp 3 pha là giải pháp tối ưu nhất.

Quạt treo tường 3 pha KWP-2460
Quạt treo tường 3 pha KWP-2460

Quạt treo tường công nghiệp dùng điện 380 nổi tiếng trên thị trường đó là dòng quạt treo tường Dasin. Với 2 loại quạt chủ đạo là quạt treo tường KWP-2460 và quạt treo tường KWP-3076 3 pha. Đây là 2 dòng quạt treo tường công suất lớn top đầu trên thị trường. Quạt công nghiệp 3 pha này có khả năng làm mát với lưu lượng gió 310m3/phút, làm mát xa 10m.

Nơi cung cấp quạt công nghiệp 3 pha chất lượng, chính hãng, uy tín.

quạt hút công nghiệp Dasin
quạt hút công nghiệp Dasin

Quạt công nghiệp 3 pha là một trong những dòng quạt công nghiệp tiêu biểu của thương hiệu Dasin Đài Loan. Được phân phối độc quyền bởi Phú Nguyên tại Việt Nam.

Các loại quạt công nghiệp dù có sử dụng điện công nghiệp 3 pha hay nguồn điện 1 pha thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo sử an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là điều quan tâm nhất đối với mỗi doanh nghiệp hay mỗi nhà sản xuất.
Quạt công nghiệp Dasin được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002-2008. Do cục tiêu chuẩn đo lường TT3 thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận với chất lượng đạt chuẩn nhất hiện nay.

Tất cả các loại quạt công nghiệp Dasin sản xuất ra đều được gắn thiết bị TC chống cháy nổ an toàn cho người sử dụng và nguồn điện. Đặc biệt, các linh kiện của quạt được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan. Quạt sử dụng motor lõi đồng 100% giúp tiết kiệm điện, quạt hoạt động ổn định. Quạt chạy bằng vòng bi Nhật thay thế bạc đạn giúp người sử dụng hạn chế việc bảo dưỡng quạt thường xuyên mà quạt vẫn chạy bền bỉ, tuổi thọ cao.

Để lựa chọn được các loại quạt uy tín, chất lượng và giá cả tốt. Bạn cần tìm được địa chỉ phù hợp cho mình. Bạn có thể liên hệ ngay Quatdasinchatluong.com để được hỗ trợ và báo giá phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0932.207.188

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

chính sách mua hàng quạt từ nhà phân phối
chính sách mua hàng quạt từ nhà phân phối

0906219896