Quạt Hút Công Nghiệp 3 Pha Và Quạt Hút Công Nghiệp 1 Pha Khác Nhau Như Nào ?

Quạt hút công nghiệp Dasin KIN 500

Quạt hút công nghiệp 1 pha và quạt hút công nghiệp 3 pha là hai dòng điện hoàn toàn khác nhau .Đối với dòng 1 pha sử dụng điện 220w được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng , nhà máy , xí nghiệp , nhà dân ….Còn riêng đối với dòng quạt hút công nghiệp 3 pha thì nhu cầu sử dụng đặc trưng hơn vì dòng điện 380W chỉ sử dụng đối với nhu cầu của khách .

Quạt hút công nghiệp 1 pha và quạt hút công nghiệp 3 pha được sử dụng như thế nào?

quạt hút công nghiệp Dasin
quạt hút công nghiệp Dasin

Hiện nay công nghiệp hóa đang phát triển để mà nhắc đến những sản phẩm có dòng điện 1 pha và dòng điện 3 pha thì cũng không còn trở lên lạ lẫm gì . Những để sử dụng đúng và phân biệt sự khác nhau giữa điện 1 pha và 3 pha của hai sản phẩm này thì không phải ai cũng biết .

Quạt hút công nghiệp 1 pha

Quạt hút công nghiệp 1 pha là có dòng điện chạy 220w tần số 50Hz . Điện 1 pha được sử dụng phổi biến cho dân dụng, gia đình, có công suất vừa phải, ít hao tốn điện năng. Đới với dây dẫn sẽ được chia thành 2 nguồn, nguồn nóng và nguồn lạnh, hiệu điện thế giữa 2 dây là 220W .

Về cơ bản điện 1 pha chỉ sử dụng cho những thiết bị có dòng điện 1 pha, không sử dụng chung cho những thiết bị có nguồn điện 3 pha được.

Quạt hút công nghiệp 3 pha

Quạt hút công nghiệp 3 pha , điện 3 pha về cơ bản nó tương tự như 3 đường dây điện chạy song song , có chung 1 dây trung tính . Vì thế hệ thống điện của chúng thường có 4 dây , có 3 dây nóng và 1 dây lạnh .

Điện 3 pha được sử dụng cho việc sản xuất và nhà máy trong công nghiệp sử dụng những thiết bị có công xuất lớn để giải quyết những vấn đề hao tốn điện năng . Với nguồi điện 3 pha có điện áp chuẩn là 380V. Có cách nối điện như hình sao và nối hình tam giác.

Đối với giá thành của hai nguồn điện cũng có những mức giá khác nhau . Những sản phẩm  có nguồn điện 3 pha giá thành sẽ cao hơn những sản phẩm quạt hút tròn 1 pha , bởi nó được xếp vào điện sản xuất kinh doanh.

quạt hút tròn công nghiệp
quạt hút tròn công nghiệp 1 pha và quạt hút công nghiệp 3 pha

Nơi cung cấp quạt hút công nghiệp 1 pha và quạt hút công nghiệp 3 pha chuẩn hãng Dasin

Quạt hút công nghiệp là dòng thuộc thương hiệu Dasin chính hãng , chất lượng đến từ Đài Loan. Được phân phối độc quyền bởi công ty Phú Nguyên độc quyền tại Việt Nam .

Quạt công nghiệp 3 pha dù có sử dụng nguồn điện 1 pha hay nguồn điện 3 pha thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo sử an toàn cho người sử dụng . Đây cũng là điều quan tâm nhất đối với mỗi doanh nghiệp hay mỗi nhà sản xuất .

Quạt hút công nghiệp Dasin được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002-2008 do cục tiêu chuẩn đo lường TT3 thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận với chất lượng đạt chuẩn nhất hiện nay .

Đối với các dòng quạt công nghiệp Dasin nói chung và dòng quạt hút công nghiệp Dasin nói riêng điều được sử dụng 100% dây đồng nguyên chất để giúp cho lưu lượng gió cũng như chất lượng của sản phẩn luôn ổn định theo thời gian .
Ngoài ra, điểm chú trọng hơn cả của sản phẩm của dòng quạt Dasin là tất cả các sản phẩm do Dasin sản xuất đều rất an toàn. Chúng được gắn thiết bị TC chống cháy nổ an toàn cho người sử dụng và nguồn điện. Mang lại cảm giác an toàn nhờ khả năng tự động ngắt điện khi sản phẩm chạy liên tục phát ra nhiệt cao hơn cho phép. Hoặc do nguồn điện nhà máy có vấn đề .

Báo giá quạt hút công nghiệp 3 pha và 1 pha giá gốc tại nhà máy

Mục tiêu quạt hút công nghiệp 3 pha. Đây là quạt công nghiệp lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn. Như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất,  cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này. Quạt hút tròn công nghiệp sử dụng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại được sử dụng phổ biết với dòng quạt hút công nghiệp điện 1 pha và quạt hút công nghiệp điện 3 pha .

Ngoài những sản phẩm quạt hút công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các loại quạt công nghiệp Dasin khác như :

• Quạt thông gió công nghiệp

• Quạt treo tường công nghiệp

• Quạt sàn công nghiệp

• Quạt Tank công nghiệp

• Máy lạnh di động

Để hỗ trợ tư vấn cũng như biết thêm về sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trang Web: Quatdasinchatluong.com

0906219896