MÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tìm hiểu về máy lạnh di động công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động máy lạnh di động Nakatomi là cơ chế như những chiếc điều hòa gắn trên tường hay điều hòa dạng đứng, chỉ khác là có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào muốn sử dụng. Tuy nhiên, máy lạnh di động công nghiệp có khả năng làm việc với công suất lớn và hiệu quả làm lạnh tức thời, xuống sâu ngay lập tức và hoạt động với không gian lớn, không cần kín.

Cấu tạo máy lạnh di động công nghiệp

Với thiết kế linh hoạt, ống lạnh được hướng tới nơi người muốn sử dụng. Còn ống nóng được dẫn ra ngoài, cách xa môi trường làm việc. Hiệu suất lạnh có thể xuống dưới 18 độ C tùy theo nhiệt độ thời tiết bên ngoài, có một lớp màng bảo vệ và lọc không khí để tạo ra một không khí trong lành nhất đẩy ra môi trường.

Cấu tạo của máy lạnh thành một khối , dàn lạnh và dàn nóng thành một cục trong máy. Đi kèm theo máy là một ống nóng và một ống lạnh, ống được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có thể co lại và kéo dãn ra theo hướng người sử dung, trường hợp nếu để máy cố định trong thời gian dài thì có thể nối thêm ống ra những vị trí cần sử dụng.

Tiệt ích khi sử dụng chiếc điều hòa di động mang thương hiệu của Nakatomi là không tốn diện tích khi sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, cắm điện vào là hơi lạnh tỏa ra thực tiếp.
Khí ga thân thiện với môi trường, công nghệ làm lạnh khép kín nên không hao khí ga trong quá trình sử dụng, có thể tự tháo ra bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ mà không phải mất thêm chi phí.

Cấu tạo chung của máy lạnh Nakatomi
Cấu tạo chung của máy lạnh Nakatomi

Công dụng của máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi hay còn gọi là máy làm mát điểm, điều hòa di động công nghiệp là một dòng máy lạnh có công suất lớn. Máy chỉ làm mát những nơi cần làm mát nên hiệu làm mát cao, không tốn điện, được thiết kế có bánh xe để di chuyển, nên di chuyển đến những nơi người sử dụng mong muốn.

 1. Được thiết kế gọn, đẹp, sang trọng
 2. Có hộp nược thải nhỏ đi luôn trong máy, thuận tiện bảo trì bảo dưỡng
 3. Không phải lắp đặt, cắm điện là sử dụng, hơi lạnh sẽ ngay lập tức tỏa ra .

7 Ưu điểm của máy lạnh di động, điều hòa di động

 • Khả năng làm lạnh tập trung cao

Hơi lạnh đuợc thổi ra từ ống gió hướng hơi lạnh tập trung về vị trí cần làm mát và xung quanh đó nên hơi lạnh hiệu quả cao, tránh lãng phí và phân tán hơi lạnh đến những nơi không cần sử dụng.

 • Máy có bộ điều khiển thông minh

Máy dễ dàng hạ nhiệt độ xuống và tăng nhiệt độ lên để phù hớp với những vị trí cần sử dụng.

 • Độ bề và tuổi thọ của máy cao :

Một máy lạnh di động có sử dụng đúng cách có độ bền, tuổi thọ cao lên đến 10-15 năm, nhờ được thiết kế với những lớp chống bụi bẩn vào bên trong để bảo về đông cơ, cho trục máy hoạt động, nên độ bền của máy được cao hơn.

 • Máy được thiết kế chuyên nghiệp

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản nên rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Máy được thiết kế thông minh nên giảm độ ổn tối đa, không gây tiếng ồn, làm cho người sử dụng cảm thấy rất thoải mái khi đứng gần máy đang hoạt động.

 • Hoạt động hiệu quả tối ưu :

Do đươc thiết kế thông minh nên máy hoạt động tối ưu nhật được lượng nước thải ra ngoài. Chỉ cần một cái bình đựng nước nhỏ là có thể đủ để chứa lượng nước thải ra của máy, bình chứa nước được lắp đặt luôn trong máy, tháo ra và lắp lại vệ sinh dễ dàng.

 • Phù hợp với những thiết kế không gian mở :

Điều hòa di động, máy làm mát điểm, được lắp đặt trực tiếp đến những nơi cần làm mát, làm lạnh, kể cả những nơi làm việc chật trội nhất. Bên cạnh đó, máy không chỉ lắp được không gian mở mà còn có thể lắp được ở những nơi kín khi nối ống nóng ra ngoài, giúp cho chị phí giảm một cách đáng kể.

 • Lợi ích của máy :

Máy được thiết kế thông minh nên có thể di chuyển thuận tiện dễ dàng nhờ những bánh xe linh hoạt, an toàn cho mọi hoạt động. Từ đó, máy được phát huy hiệu quả một cách tối đa chứ không bị bó hẹp với một không gian nhất định.

Ứng dụng của máy lạnh di động Nakatomi Nhật Bản

Máy lạnh công nghiệp tiết kiệm điện
Máy lạnh công nghiệp làm mát điểm treo tường SAC-2500
 1. Nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, giảm nhiệt độ cho các thiết bị máy móc, trường hoc, sân vườn, những nơi kiểm soát vé, nơi có không gian rộng, vvv….
 2. Ngoài ra máy lạnh di đông còn được sử dụng nhiều cho các nơi như : nhà bếp, khách sạn, nhà hàng, café sân vườn và siêu thị.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về cách phục vụ của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối thiết bị làm mát, quạt công nghiệp Dasin  như: Quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt hút công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp,… phân phối máy hút ẩm, máy sưởi công nghiệp Nakatomi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896 / 0932.207.188

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

0906219896