MÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khái niêm cơ bản và hình thành cấu tạo nên máy lạnh di động công nghiệp.

Nguyên lý của một chiệc máy lạnh di động Nakatomi là hoạt đông như những chiếc điều hòa gắn trên tường , hoặc điều hòa dạng đứng , chỉ khác là có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào muốn sử dụng .

Với thiết kế linh hoạt ống lạnh được hướng tới nơi người muốn sử dụng còn ống nóng được dẫn ra ngoài , cách xa môi trường sử dụng.

Hiệu xuất lạnh có thể xuống dưới 18 độ C tùy theo vào nhiệt độ thời tiết bên ngoài , có một lớp màng bảo vệ và lọc không khí để tạo ra một không khí trong lành nhất ra môi trường.

Cấu tạo của máy lạnh thành một khối , dàn lạnh và dàn nóng thành một cục trong máy , đi kèm theo máy là một ống nóng và một ống lạnh, ống được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có thể co lại và kéo dãn ra theo hướng người sử dung , trường hợp nếu để máy cố định trong thời gian dài thì có thể nối thêm ống ra những vị trí cần sử dụng

Tiệt ích khi sử dụng chiếc điều hòa di động mang thương hiệu của Nakatomi là không tốn diện tích khi sử dụng, tiết kiệm điện tối đa , cắm điện vào là hơi lạnh tỏa ra thực tiếp .
Khí ga thân thiện với môi trường , công nghê làm lạnh khép kin nên không hao khí ga trong quá trình sử dụng, có thể tự tháo ra bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ mà không phải mất thêm chi phí

[elementor-template id=”2790″]

>> Xem toàn bộ thông tin của máy lạnh di động Nakatomi 

Công dụng của máy lạnh di động nakatomi

Máy lạnh di động nakatomi hay còn gọi là máy làm mát điểm, điều hòa di động là một dòng máy lạnh có công xuất lớn.

Máy chỉ làm mát những nơi cần làm mát nên hiệu làm mát cao , không tốn điện ,được thiết kế có bánh xe để di chuyển , nên di chuyển đến những nơi người sử dụng mong muốn.

 1. Được thiết kế gọn , đẹp , sang trọng
 2. Có hộp nược thải nhỏ đi luôn trong máy , rễ rang bảo trì bảo dưỡng
 3. Không phải lắp đặt , cắm điện là sử dụng , hơi lạnh xẽ ngay lập tức tỏa ra .

7 Ưu điểm của máy lạnh di động, điều hòa di động

 • Khả năng làm lạnh tập trung cao

Hơi lạnh đuợc thổi ra từ ống gió hướng hơi lạnh tập trung về vị trí cần làm mát và xung quanh vị trí đó nên hơi lạnh hiệu quả cao ,tránh lãng phí và phân tán hơi lạnh đến những nơi không cần sử dụng.

 • Máy có bộ điều khiển thông minh

Máy  rễ rang hạ nhiệt độ xuống và tăng nhiệt độ lên .để phù hớp với những vị trí cần sử dụng.

 • Độ bề và tuổi thọ của máy cao :

Một máy lạnh di động có sử dụng đúng cách có đo bên nên đến 10-15 năm , nhờ được thiết kế với những lớp chống bụi bẩn vào bên trong để bảo về đông cơ ,cho trục máy hoạt động, nên độ bên của máy được cao hơn .

 • Máy đuợc thiết kế chuyên nghiệp

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhật nên rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng, máy được thiết kế thông minh nên giảm độ ổn tối đa , không gây tiếng ồn ,làm cho người sử dụng cảm thấy rất thoại mái khi đứng gần máy đang hoạt động.

 • Hoạt động hiệu quả tối ưu :

Do đươc thiết kế thông minh nên máy hoạt động tối ưu nhật được lượng nước thải ra ngoài , chỉ cần một cái bình đựng nước nhỏ là có thể đủ để chứa lượng nước thải ra của máy , và bình nược được lắp đặt luôn trong máy ,tháo ra và lắp lại vệ sinh rễ dang.

 • Phù hợp với những thiết kế không gian mở :

Điều hòa di động, máy làm mát điểm , được lắp đặt trực tiếp đến những nơi cần làm mat , làm lạnh , kể cả những nơi làm việc chất chội nhất , bên cạch đó máy không chỉ lắp được không gian mở mà còn có thể lắp được ở những nơi kín khi nối ống nóng ra ngoài , giúp cho chị phí giảm một cách đáng kể .

 • Lợi ích của máy :

Máy được thiết kế thông minh nên có thể di chuyển rễ rang nhờ những banh xe linh hoạt , di chuyển rễ rang, an toàn cho mọi hoạt động ,máy được phát huy hiệu quả một cáh tối đa chứ không bị bó hẹp với một không gian nhất định

Các ứng dụng của máy lạnh di đông nakatomi

 1. Nhà máy sản xuất , công trình xây dựng ,giảm nhiệt độ cho các thiết bị máy móc , trường hoc , sân vườn ,những nơi kiển soát vé , những nơi có không gian rông .vvv….
 2. Ngoài ra máy lạnh di đông còn được sử dụng nhiều cho các nơi như : nhà bếp , khách sạn, nhà hàng , café sân vườn và siêu thị.

Đến với phú nguyên khách hàng xẽ hoàn toàn hài lòng về cách phục vụ của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tư vấn nhiệt tình nhất . Ngoài ra chúng tôi còn nhưng thiết bị làm mát khác như: Quạt treo tường công nghiệp , quạt đứng công nghiệp , quạt hút công nghiệp , quạt thông gió công nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

0906219896