QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Gần đây, quạt hút công nghiệp ngày càng được ứng dụng nhiều vào trong các lĩnh vực của hoạt động sản xuất, công nghiệp. Đặc biệt là quạt hút công nghiệp hãng Dasin được nhiều người biết đến và lựa chọn. Vậy, quạt có những đặc điểm, tính năng gì khiến nhiều người ưu tiên sử dụng đến vậy?

Tìm hiểu Quạt hút công nghiệp Dasin

Quạt hút công nghiệp hiện đang được các nhà đầu tư rất ưa chuộng bởi các chức năng và công dụng của nó. Quạt có khả năng lưu thông không khí, hút và cấp khi tươi vào nhà xưởng, tầng hầm, khu hàn xì nhiều tạp chất. Với những không gian lớn, vừa hay nhỏ đều đáp ứng được các nhu cầu của nhà đầu tư .

Trong môi trường công nghiệp luôn phát triển nên không thể tránh khỏi những mảng khói bụi, ô nhiễm môi trường trong nhà xưởng. Không gian làm việc trở nên ngột ngạt khó chịu vậy nên quạt hút công nghiệp Dasin càng trở nên thông dụng hơn.

Với những thiết kế đặc biệt, dòng quạt hút công nghiệp được thiết kế da dạng nhiều dòng khác nhau như : kin 200, kin 300, quạt hút công nghiệp kin 500. Và để phù hợp với từng công suất và nhu cầu của các nhà đầu tư, Dasin còn có những dòng điện khác nhau như : quạt hút công nghiệp 1 pha và quạt hút công nghiệp 3 pha.

quạt hút tròn công nghiệp
quạt hút tròn công nghiệp

Cấu tạo và cách sử dụng quạt hút công nghiệp Dasin

Quạt hút tròn Dasin đã và đang được sử dụng rông rãi trải dài trên đất nước Việt Nam. Với lưu lượng gió lớn, vận hành êm ái, ít tạo ra tiếng ồn, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, như nhà máy, hội trường, trong các khu công nghiệp,…

Với những cấu tạo lắp đặt, sử dụng dễ dàng, di chuyển thuận lợi nhờ có tay cầm chắc chắn và bánh xe linh hoạt .

Dòng quạt hút tròn công nghiệp Dasin còn có những thiết kế riêng biệt để kết nối với những ống gió theo từng mã hàng và kích cỡ khác nhau, tăng hiệu quả sử dụng hướng đến mục đích người dùng mong muốn.

Ưu điểm của quạt hút Dasin

 quạt hút công nghiệp Dasin
quạt hút công nghiệp Dasin

Dasin là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất về dòng quạt công nghiệp tốt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Nhật và Đài Loan. Nguyên vât liệu đều được mua từ các nước như từ đây. Vì vậy, quạt Dasin luôn đảm bảo vệ tốt sản phẩm và mẫu mã chất lượng.

Để làm một hệ thống hút gió, thông gió trong nhà xưởng, xi nghiệp , không thiếu các mẫu mã ngoài thị trường. Nhưng để mang lại hiệu quả cao thì không phải sản phẩm nào cũng làm được điều đó .

 • Motor được quấn 100% dây đồng được làm bảo vệ chuyên biệt ( motor toàn bít , chống nước , bụi bẩn và các tác động bên ngoài) làm cho độ bên của sản phẩm được nâng cao.
 • Tiết kiệm điện tối đa lên đến 30%.
 • Qụat hút công nghiệp Dasin có lưu lượng hút gió, không khí lớn, đạt hiếu quả thông gió và làm mát cao. Quạt vận hành êm ái, giảm tối thiểu độ ồn, thân thiệt với môi trường. Quạt không thải ra khí độc hại làm ảnh hưởng tới con người.
 • Quạt hút Dasin không chỉ hút gió và cấp gió. Nó còn có tác dụng hút những khí bịu bẩn, khí hàn xì ra ngoài như các xưởng may, khu sản xuất công nghiệp,…

Mua quạt hút công nghiệp Dasin ở đâu ?

Chúng tôi chuyên cung cấp độc quyền hãng quạt công nghiệp Dasin tại Việt Nam. Phú Nguyên có tất cả các văn phòng đại lý tại khu vực miền bắc, miền trung, miền Nam và các vùng lân cận khác…..

Quatdasinchatluong.com chuyên cũng cấp tất cả các dòng sản phẩm làm mát , dòng quạt công nghiệp Dasin cao cấp.

Với những mẫu mã đa dạng phú nguyên luôn đảm bảo chất lượng và những chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay như. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Dasin đều được bảo hành 2 năm tại nơi sử dụng. Nếu nỗi đó do nhà sản xuất thì khách hàng không phải mất thêm một khoản chi phí nào.Tất cả chi phí đó chúng tôi chịu.

Giấy tờ liên quan đến quạt hút công nghiệp Dasin khi khách hàng yêu cầu:

 • Giấy kiểm định chất lượng hàng hóa do trung tâm 3 cung cấp:
 • Giấy suất xưởng
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2000
 • Giấy chứng nhận chống giật cấp B

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

  Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

  Điện thoại: 0906.219.896/ 0932.207.188

  Gmail: Quatdasinchatluong@gmail.com

  Website: https://quatdasinchatluong.com/

0906219896