QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tìm hiểu Quạt hút công nghiệp dasin

Quạt hụt công nghiêp dasin hiện đang được các nhà đầu tư rất ưa chuộng bởi các chức năng và công dụng của nó. Như lưu thông không khí ,hút và cấp khi tươi vào nhà xưởng, tằng hầm , khu hàn xì nhiều tạp chất. Với những không gian lớn, vừa và nhỏ đều đáp ứng được các nhu cầu của nhà đầu tư .

Trong môi trường công nghiệp luôn phát triển nên không thể trảnh khỏi những mảng khói bụi , ô nhiễm môi trường trong nhà xưởng. Không gian làm việc trở nên ngột ngạt khó chịu vậy nên quạt hút công nghiệp dasin càng trở nên công dụng.

Với những thiết kế chuyên dụng , dòng quạt hút công nghiệp được thiết kế da dạng nhiều dòng khác nhau như : kin 200, kin 300, quạt hút công nghiệp kin 500. Và để phù hợp với từng công xuất và nhu cầu của các nhà đầu tư dasin còn có những dòng điện khác nhau như :

quạt hút công nghiệp 1 pha,

quạt hút công nghiệp 3 pha.

[elementor-template id=”2797″]

Cấu tạo và cách sử dụng quạt hút công nghiệp dasin

Quạt hút tròn dasin đã và đang được sử dụng rông dãi trải dài trên đất nước việt nam. Với lưu lượng gió lớn , vận hành êm ái , ít tạo ra tiếng ồn, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, như nhà máy , hội trường ,trong các khu công nghiệp…

Với những cấu tạo lắp đặt, sử dụng rễ dàng ,di chuyển thuận lợi nhờ có tay cầm chắc chắn và bánh xe linh hoạt .

Dòng quạt hút tròn công nghiệp dasin còn có những thiết kế riêng biệt để kết nối với những ống gió theo từng mã hàng và kích cỡ khác nhau .

Ưu điểm của quạt hút Dasin

Dasin là một thương hiệu nổi tiềng chuyên sản xuất về dòng quạt công nghiệp tốt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nguyên vât liệu đều được mua từ các nước như nhật bản và đài loan. Được lắp ráp theo công nghệ của nhật nên đảm bảo về chất lượng và mẫu mã .

Để làm một hệ thống hút gió, thông gió trong nhà xưởng, xi nghiệp , không thiếu các mẫu mã ngoài thị trường. Nhưng để mang lại hiệu quả cao thì không phải sản phẩm nào cũng làm được điều đó .

 • Moto được quấn 100% dây đồng được làm bịt kín , chống nước , bụi bẩn và các tác động bên ngoài làm cho độ bên của sản phẩm được nâng cao .
 • Tiết kiệm điện tối đa nên đến 30%
 • Qụat hút công nghiệp dasin có lưu lượng hút gió , không khí lớn, đạt hiếu quả thông gió và làm mát cao. Quạt vận hàng êm ái ,giảm tối thiệu độ ồn, thân thiệt với môi trường. Không thải ra khí độc hại làm ảnh hưởng tới con người.
 • Quạt hút Dasin không chỉ hút gió và cấp gió. Nó còn có tác dụng hút những khí bịu bẩn , khí hàn xì ra ngoài như các xưởng may , khu hàn xi công nghiệp..

Quạt hút tròn dasin bán ở đâu ?

Công ty đầu tư thương mại phú nguyên chuyên cung cấp độc quyền hãng quạt công nghiệp dasin tại việt nam. Phú nguyên có tất cả các đại lý tại khu vực miền bắc , và miền trung và các vùng lân cận khác…..

Hãy đến với phú nguyên , chúng tôi chuyên cũng cấp tất cả các dòng sản phẩm làm mát , dòng quạt công nghiệp cao cấp mang thương hiệu dasin.

Với những mẫu mã đa dạng phú nguyên luôn đảm bảo chất lượng và những chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay như. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu dasin đều được bảo hành 2 năm tại nơi sử dụng. Nếu nỗi đó do nhà sản xuất thì khách hàng không phải mất thêm một khoản chi phí nào . Tất cả chi phí đó chúng tôi chịu.

Giấy tờ liên quan đến quạt hút công nghiệp Dasin

 • Giấy kiểm định chất lượng hàng hóa do trung tâm 3 cung cấp:
 • Giấy suất xưởng
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO:9001 – 2000
 • Giấy chứng nhận chống giật cấp B

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

  Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

  Điện thoại: 0906.219.896

  Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

  Website: https://quatdasinchatluong.com/

0906219896