ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tận nơi nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
  • Còn trong thời hạn bảo hành (trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)
  • Có hóa đơn điện tử (khi Người mua có yêu cầu)
  • Tất cả các trường hợp khách hàng báo lỗi với thông tin chưa rõ ràng hoặc chưa chắc chắn đều phải gọi điện cho nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của nơi mua hàng để chuyên viên báo với kĩ thuật lỗi sản phẩm thẩm định trước khi ra quyết định bảo hành.

Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

  • Hết thời hạn bảo hành
  • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm khi chưa được hoặc không được sự ủy nhiệm của Hãng.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc ngày nhận được sản phẩm, tùy theo từng sản phẩm của từng nhà sản xuất khác nhau. Thời gian bảo hành được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết. Thông thường, sản phẩm Dasin sẽ bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất. Trừ 1 số sản phẩm là bảo hành 12 tháng.

Khi nhận hàng, Quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành và xác nhận đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi bảo hành trên hệ thống nhà phân phối điện tử. Vì vậy, có vấn đề gì về sản phẩm, bạn có thể đọc số điện thoại, mã sản phẩm chúng tôi có thể kiểm tra dễ dàng thông tin đơn hàng.

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH:

Thông tin  bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn hỗ trợ lúc mua hàng để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.
Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và sẽ có người kĩ thuật đến lấy sản phẩm về bảo hành cho bạn.

 THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Bảo hành tại nhà sản xuất

Chúng tôi cung cấp được đảm bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất Dasin. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ bảo hành từ nhà sản xuất để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.
Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

Chính sách bảo hành Dasin
Chính sách bảo hành Dasin

 Bảo hành tận nơi

Chúng tôi có Chính Sách Bảo Hành tận nơi cho Quý khách. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin bảo hành, chúng tôi cần sắp xếp kĩ thuật, thời gian chính xác để đảm bảo uy tín, chất lượng khi được bảo hành. Thời gian tiếp nhận thông tin khoảng 1-3 ngày.

Hỗ Trợ Khách Hàng