Vì Sao Quạt Hút Công Nghiệp dasin Kin -300 Được Khách Hàng Ưa Chuộng

quathutcongnghiepkin300dasin

Quạt hút công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng trong nền công nghiệp hiên nay. Nó có thể thích hợp được nhiều vị trí khác nhau. Nếu không có quạt hút, có thể ảnh hưởng tới năng xuất lao động, hư hỏng máy móc, vật liệu. Và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Bởi vậy tầm quan trong của quạt hút trong công nghiệp là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là quạt hút công nghiệp dasin kin-300 được khách hàng khá là ưa chuộng .

Quạt hút công nghiệp Dasin kin-300

quạt hút kin-300
Quạt hút KIN 300 nối ống gió mềm simili

Quạt hút công nghiệp dasin kin-300 được sản xuất bởi công ty Dasin trong khu chế xuất Tân Thuận Quận 7, TP-HCM .
Dasin là nhà sản xuất quạt công nghiệp đã có trên 20 năm hình thành và chuyên về các thiết bị công nghiệp để cung cấp ra thị trường.

Bởi vậy chúng tôi có đủ những kĩ năng, kinh nghiệm để đưa ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho người sử dụng .

Với những thiết kế chuyên và đặc biệt có chất lượng cao, tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng. Do đó được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều và tin dùng trong nhiều năm qua .

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi có nhiều sản phẩm và mẫu mã khách nhau để khách hàng lựa chọn. Như: Quạt hút công nghiệp kin-200 , Quạt hút công nghiệp kin-300 , Quạt hút công nghiêp kin-500 , Quạt tiểu giang pháo. Chúng có vai trò là quạt hút bụi công nghiệp , quạt hút hơi nóng.

Quạt hút công nghiệp kin-300 còn kết hợp với ống gió để hút không khí , cấp không khí vào nhà xưởng. Đặc biệt là cấp khí vào cho các vị trí làm việc dưới những nơi hạn hẹp. Như ống cống , khói hàn bụi ra khỏi vị trí là việc của công nhân.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể nối với các ống gió công nghiệp để dẫn khí , cấp khí ra ngoài linh động. Có thể kéo dài ra và nối với nhau thành hàng chục mét.

Tham khảo: 

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Quạt hút mùi

Quạt hút gắn tường 400×400

Đặc điểm thế mạnh của quạt hút công nghiệp dasin kin-300

quathutcongnghiepkin300dasin

Quạt hút công nghiệp dasin kin-300 với thế mạnh có tốc độ gió lớn, tạo áp lực gió tốt. Hút gió tốt và đẩy khí ra xa nơi làm việc.

Motor được thiết kế 100% dây đồng mang lại độ bền cao cho sản phẩm, có thể chảy 24/7 mà không sợ quá tải.

Quạt hút công nghiệp tròn dasin có thể hoạt động trong bất cứ môi trường nào mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm như hơi nước, khói bụi, hơi axit, mặt sắt, đều không sợ ảnh hưởng.

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, thân dạng tròn được làm bằng thép nguyên khối sơn tĩnh điện. Có tay sách linh hoạt, di chuyển dễ dàng tới những vị trí cần sử dụng.

Chạy liên tục mà không sợ quá tải bởi sản phẩm có gắn thiết bị TC tự ngắt khi nhiệt độ nhiệt cao quá sự cho phép, an toàn cho người sử dụng

Tiết kiệm điện lên đến 30% so với các sản phẩm cùng loại .

Địa chỉ cung cấp quạt hút dasin kin-300 uy tín nhất hiện nay

Đến với công ty đầu tư thương mại Phú Nguyên quý khách hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ đối với khách hàng, cũng như chất lượng về sản phẩm quạt công nghiệp Dasin cung cấp. Dasin luôn đông hành cùng các bạn trên con đường công nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá tốt nhất cũng như tư vấn tận tình nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

quat-cong-nghiep-da-sin-cong-suat-lon.jpg

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

5/5 (1 Review)

0906219896