Máy lạnh di động Nakatomi Nhật Bản

Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi là dòng sản phẩm đặt trưng của thương hiệu Nakatomi Nhật Bản. Công ty TNHH Nakatomi được thành lập năm 1995 tại Nhật Bản. Hãng chuyên sản xuất các loại thiết bị sưởi và làm mát phòng, công cụ điều hòa không khí, máy hút ẩm,… Gần đây thì hãng có sản xuất thêm các dòng quạt làm mát. Mục tiêu của công ty là mang tới cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Nhờ đó mà các dòng máy lạnh của hãng không chỉ được ưa chuộng ở VN mà còn rất nổi tiếng ở các quốc gia khác.

Từ xa xưa người tiêu dùng trên toàn thế giới đã vô cùng yêu thích sử dụng các sản phẩm từ Nhật Bản. Vốn dĩ Nhật Bản là một trong những cường quốc và tiên phong về khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, con người Nhật Bản cũng vô cùng nghiêm khắc và tỉ mỉ. Toàn bộ quy trình sản xuất khắt khe từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu tới khâu tới tay người tiêu dùng. Với các sản phẩm điện tử- điện lạnh lại càng khắt khe hơn.

Các sản phẩm điều hòa không khí của Nakatomi được thiết kế kết hợp 2 yếu tố: máy lạnh và di động. Máy lạnh là chức năng làm mát của chúng. Đặc điểm của chúng là làm lạnh ngay lập tức và làm mát điểm chứ không tỏa mát rộng như máy lạnh treo tường thông thường. Di động là khả năng di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống bánh xe, nhờ đó giúp ích nhiều hơn trong sản xuất. Dòng máy lạnh Nakatomi chủ yếu được sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

Máy lạnh di động làm mát điểm Nakatomi là dòng điều hòa không khí làm mát điểm đáng dùng nhất trong công nghiệp. Để thuyết phục bạn tin vào điều khó, tôi sẽ đưa ra 6 nội dung chính về máy lạnh Nakatomi. Sau khi đọc xong 6 điều này, bạn sẽ hiểu vì sao có khẳng định trên.

Cấu tạo của máy lạnh di động Nakatomi

Bạn sẽ biết được các bộ phận chủ yếu ở một chiếc máy lạnh Nakatomi là gì và chức năng của từng bộ phận.

» Cấu tạo của máy lạnh di động Nakatomi

Cấu tạo chung của máy lạnh Nakatomi
Cấu tạo chung của máy lạnh Nakatomi

Nguyên lí hoạt động của máy lạnh làm mát điểm Nakatomi

Tìm hiểu nguyên lí hoạt động của máy lạnh di động Nakatomi, nguyên liệu mà chúng sử dụng. Cách mà máy làm mát tới các điểm. Muốn làm mát điểm ở xa thì phải làm thế nào cho hiệu quả?

Tham khảo: » Nguyên lí hoạt động của máy lạnh làm mát điểm Nakatomi

Nguyên lí hoạt động chung của máy lạnh di động Nakatomi
Cấu tạo chung của máy lạnh Nakatomi

Ưu và nhược điểm của máy lạnh di động

Phân tích được ưu và nhược điểm của máy lạnh di động Nakatomi so với máy lạnh treo tường. Từ đó thấy được lí do tại sao nên sử dụng máy lạnh di động trong công nghiệp.

Tham khảo: » Ưu và nhược điểm của máy lạnh Nakatomi

Ưu và nhược điểm của máy lạnh Nakatomi
Ưu và nhược điểm của máy lạnh Nakatomi

Cách sử dụng máy lạnh Nakatomi

Xem cách sử dụng và các lưu ý khi dùng máy lạnh Nakatomi sao cho hiệu quả nhất. Nếu sử dụng đúng cách thì máy sẽ vô cùng tiết kiệm điện và chi phí để làm mát.

» Cách sử dụng máy lạnh Nakatomi

Cách sử dụng máy lạnh làm mát điểm Nakatomi
Cách sử dụng máy lạnh làm mát điểm Nakatomi

Các dòng máy lạnh Nakatomi

Hiện máy lạnh Nakatomi được phân loại dựa vào số ống lạnh:

Các dòng máy lạnh làm mát điểm Nakatomi
Các dòng máy lạnh làm mát điểm Nakatomi

Ứng dụng của các dòng máy lạnh Nakatomi

Hiểu rõ hơn trong môi trường nào thì nên sử dụng loại 3 ống, khi nào sử dụng loại 2, 1 ống để dựa vào đó lựa chọn dòng phù hợp cho không gian.

» Ứng dụng của các dòng máy lạnh Nakatomi

Ứng dụng của máy lạnh Nakatomi
Ứng dụng của máy lạnh Nakatomi

Mua máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi ở đâu?

Sau khi đọc hết 6 nội dung trên đây, tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn cho nhà xưởng của mình. Nếu đã tìm ra được, bước cuối cùng là tìm một nhà cung cấp hàng chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hiện máy lạnh di động Nakatomi chưa có hàng nhái, tuy nhiên để được cung cấp giấy tờ và thông tin một các nhanh nhất và giá thành tốt nhất thì bạn nên liên hệ với Quạt Dasin. Tại sao ư? Vì Phú Nguyên là nhà phân phối và cung cấp lớn nhất tại VN. Chúng tôi là đơn vị duy nhất được phép nhập khẩu sản phẩm của Nakatomi tại Việt Nam. Do đó giá thành luôn là rẻ nhất.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Miền Bắc: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Miền Nam: 119 Trần Trọng Cung, p. Tân Thuận Đông, q.7, tp.HCM

Điện thoại: 0932.207.188/ 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com

0/5 (0 Reviews)

0906219896