Máy lạnh không cục nóng- Điều hòa không cần lắp đặt 2024

Máy lạnh không cục nóng không cần lắp đặt
Khác với những chiếc điều hoà truyền thống, được gắn lên tường, luôn phải gắn cố định một chỗ thì máy lạnh không cục nóng trở thành chọn lựa vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hiện nay. Khi nói tới máy lạnh điều hoà di động nhỏ gọn, không cục nóng, không cần lắp đặt, chúng ta có thể nghĩ ngay tới sự đa dạng tính năng, mẫu mã, kiểu dáng hiện đại cùng tính linh hoạt. Liệu thiết bị máy lạnh không cục nóng này có thực sự tốt, đáng để bạn lựa chọn?
Bản chất nguyên lý hoạt động của máy lạnh không cục nóng? Khi nào nên mua máy điều hòa không cần lắp đặt? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin xoay quanh nội dung này nhé, và cùng theo dõi top các loại máy lạnh di động không cần lắp đặt trên thị trường hiện nay.

Máy lạnh không cục nóng là gì?

“Máy lạnh không cục nóng” hay điều hòa không cục nóng là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều dạo gần đây. Nhưng thực chất có phải là không có cục nóng hay không? Cấu tạo bên trong máy như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Bản chất nguyên lý hoạt động của máy lạnh không cục nóng

Hiểu đơn giản nhất, một chiếc điều hòa không cục nóng, không cần lắp đặt chỉ cắm điện là sẵn dùng mà mọi người đang tìm kiếm đó chính là điều hòa tích hợp cục nóng và cục lạnh trên cùng một thiết bị. Điều hòa không cục nóng không phải vì nó không có cục nóng mà là do cục nóng đã được tích hợp sẵn bên trong máy tạo thành một khối thống nhất nên nhiều người tưởng chừng đó là máy lạnh không có cục nóng.

Thường thì những chiếc máy điều hòa không cục nóng này được lắp bánh xe di chuyển, nên điều hòa không cục nóng còn được biết đến với tên gọi điều hòa di động với khả năng làm mát linh động, làm mát trong không gian mở tại điểm nhất định cần làm mát mà không cần dùng đến làm lạnh toàn bộ không gian trong phòng.

Máy lạnh cho quán cà phê nhà hàng
Máy lạnh cho quán cà phê, nhà hàng

Tóm lại, máy điều hòa di động không cần lắp đặt không cần cục nóng có những đặc điểm sau:

 • Máy lạnh không cục nóng có hệ thống điều hòa nhiệt độ khép kín nằm ngay trong thân máy, chỉ cần lắp thêm ống thoát hơi nóng và ống dẫn nước thải chứ không cần khoan tường và tính toán vị trí lắp đặt.
 • Máy điều hòa không cần lắp đặt có tính linh động cao, có thể phục vụ làm mát hiệu quả ở nhiều không gian khác nhau (thậm chí cho cả không gian mở).
 • Máy lạnh di động có khả năng làm lạnh nhanh và sâu (có thể giảm nhiệt độ phòng xuống nhiều độ C), cho phép thay đổi hướng gió, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt tùy theo điều kiện thời tiết hoặc nhu cầu làm mát.

Đừng nhầm lẫn máy lạnh di động không có cục nóng và quạt điều hòa di động

Nhiều người đang bị hiểu chưa đúng, tưởng như chiếc máy lạnh không cục nóng di động được chính là quạt điều hòa di động đang được bán tràn lan phổ biến. Tuy nhiên, đây lại là 2 loại hoàn toàn khác nhau.

Về chiếc quạt điều hòa, người dùng cần đổ nước vào để làm mát dịu đi không khí. Nguyên lý làm mát nhờ hơi nước bốc lên, cùng với chế độ thổi hơi từ cánh quạt để làm mát cho người sử dụng. Thậm chí, nhiều hôm trời nóng, người ta còn phải đổ cả đá vào thùng chứa nước của quạt điều hòa để làm mát được tốt hơn. Nhưng chỉ được một lúc, đá tan hết là lại nóng như thường. Vì vậy, làm mát bằng quạt điều hòa chưa thực sự là giải pháp hợp lý.

Còn đối với chiếc máy điều hòa không cục nóng ( tích hợp cục nóng) vào thân máy, khả năng làm mát chắc hẳn cao hơn, và làm mát được tức thì, độ lạnh sâu giống với chiếc điều hòa gắn tường.

Vậy nên, bản chất của 2 máy điều hòa hoàn toàn là khác nhau. Một loại thì làm mát bằng hơi nước, một loại thì làm lạnh bằng gas làm lạnh. Vậy nên, giá của 2 loại thiết bị làm mát này cũng hoàn toàn là khác nhau.

Trong trường hợp nhà xưởng sản xuất có nhiều thiết bị máy móc, bắt buộc không sử dụng được quạt điều hòa bởi lẽ hơi nước tỏa ra ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị, chất lượng đầu ra sản phẩm. Khi đó, ta phải sử dụng máy điều hòa di động công nghiệp trong môi trường này.

Máy lạnh không cục nóng
Máy lạnh không cục nóng không cần lắp đặt

Máy lạnh di động với máy lạnh thông thường có gì khác nhau?

Máy lạnh di động  hay loại gắn tường bản chất và độ làm lạnh cũng tương đương nhau tùy theo công suất máy. Vậy điểm khác nhau là gì?

 • Máy lạnh di động không cần lắp đặt và máy lạnh treo cố định trên tường
 • Máy lạnh tích hợp cục nóng và cục lạnh, còn điều hòa treo tường thì cục nóng được dẫn ra ngoài
 • Máy lạnh di động thích hợp làm lạnh tại điểm nhất định cần làm mát, không làm mát được toàn bộ không gian. Ngược lại, máy lạnh gắn tường thì khả năng làm lạnh rộng, toàn diện tích chung
 • Máy lạnh điều hòa treo tường thì cần làm lạnh trong phòng kín, còn điều hòa di động có thể làm lạnh trong không gian mở, thậm chí là làm mát ngay ở ngoài trời.

Tham khảo thêm:

Phân tích ưu và nhược điểm của máy lạnh mini di động và máy lạnh cố định

Khi nào nên mua máy điều hòa không cục nóng?

Với những ngày nắng nóng đang dần đổ về, việc sở hữu một chiếc máy lạnh là điều cần thiết để giải tỏa cơn nóng và tạo cảm giác thoải mái trong không gian sống và làm việc. Tuy nhiên, với một số trường hợp mong muốn, môi trường mở không gian mở, việc lắp đặt máy lạnh truyền thống có thể gặp nhiều khó khăn và chi phí cao.

Đó là lý do tại sao máy lạnh di động không cần lắp đặt ra đời, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ và làm mát không gian.

Dưới đây là những trường hợp ví dụ cụ thể bạn có thể cân nhắc sử dụng điều hòa di động. Tuy nhiên, vì giá thành máy lạnh di động có thể bằng, hoặc cao hơn điều hòa treo tường. Vậy nên, ở gia đình nếu trường hợp không thể lắp được máy lạnh gắn tường thì bạn mới nên mua điều hòa di động nhé!

Những trường hợp cụ thể nên mua máy lạnh không cục nóng:

 • Làm mát khi ở ban công, sân thượng, party ngoài trời,…
 • Quán cà phê, nhà hàng sân vườn, khu ngoài trời
 • Làm mát cho đầu bếp nấu ăn trong khu nhà bếp, đặc biệt là bếp công nghiệp
 • làm mát cho công nhân sản xuất đứng máy
 • làm mát máy móc tỏa nhiệt ví dụ như máy biến tần,…
 • làm mát cổng cửa ra vào tại các nhà hàng, khách sạn, sảnh đón tiếp khách hàng,…
 • sử dụng trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp
Máy lạnh di động cho công nghiệp nhà xưởng
Máy lạnh di động cho công nghiệp nhà xưởng
máy lạnh di động không cục nóng dùng ngoài trời
máy lạnh di động không cục nóng dùng ngoài trời không cần lắp đặt

Nếu sử dụng tại gia đình thì bạn có thể tham khảo loại máy lạnh di động mini loại nhỏ công suất nhỏ. Còn đối với loại công nghiệp thì sử dụng máy lạnh công nghiệp làm lạnh lớn hơn.

Máy lạnh di động không cục nóng có những loại nào?

Dựa trên công suất làm lạnh của máy lạnh không cục nóng, có thể chia máy lạnh di động thành 2 dòng chính gồm:

Điều hòa cây, máy lạnh di động mini

Đây là loại máy lạnh không cần lắp đặt phức tạp, có thiết kế nhỏ gọn, thường được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển. Điều hòa không cục nóng này thường chỉ cần cắm điện và kết nối ống thoát nước để hoạt động.

Là dòng máy lạnh di động có công suất nhỏ thường chỉ ở các mức 0,5 – 1 HP, dưới 9000 BTU, có thiết kế dạng cây đứng, tủ đứng nhỏ, phù hợp làm mát cho các diện tích nhỏ, các văn phòng, làm mát cá nhân.

Dòng máy lạnh di động mini được trang bị nhiều chức năng tiện ích không thua kém gì các loại máy lạnh truyền thống như chế độ ngủ đêm, khử ẩm, lọc không khí, hẹn giờ, tiết kiệm điện, điều khiển từ xa…

Máy lạnh di động mini loại nhỏ
Máy lạnh di động mini công nghiệp loại nhỏ

Máy lạnh di động công nghiệp

Là dòng máy lạnh di động có công suất lớn, hơi lạnh được truyền ra ngoài qua 1 hoặc nhiều ống cho phép điều chỉnh hướng gió bằng tay hoặc tự động, có thể làm mát trên diện tích lớn, các môi trường công nghiệp.

Dòng máy lạnh di động công nghiệp cho phép người dùng tùy chọn làm mát tại một vị trí cố định hoặc có thể làm mát ở nhiều điểm với các vòi lạnh có thể chuyển hướng, có công suất làm lạnh lớn, trong quá trình làm lạnh không tạo ra hơi nước nên đặc biệt phù hợp sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, dàn máy công nghiệp, tủ điện, trạm biến áp, khu vực bức xạ máy móc…

Để mua được máy lạnh không cục nóng di động, máy lạnh mini tốt, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Chọn công suất, tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian và diện tích cần làm mát để tránh lãng phí.
  • Chọn thiết bị hoạt động êm ái để không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
  • Chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành của sản phẩm tốt nhất. Với máy lạnh di động công nghiệp, bạn không nên bỏ qua máy lạnh di động Nakatomi còn với dòng máy lạnh di động mini, bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Kachi, Casper, Midea, Delonghi, Nikita…

Tổng hợp Điều hòa không cần lắp đặt

Người mua cần lưu ý thật chính xác về công năng từng loại máy, chất lượng sản phẩm để có thể chọn được một em máy với công suất phù hợp, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Một loại máy phù hợp tốt nhất để có 1 sự trải nghiệm tốt cho việc sử dụng hậu mãi về sau.

Máy lạnh di động không cục nóng loại nhỏ SAC-1800 giải pháp làm mát hiệu quả tức thì

Đứng danh sách top những chiếc điều hòa làm mát không gian mở đó là thương hiệu đến từ Nhật Bản Nakatomi được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về mẫu máy SAC-1800, một cái tên khuấy đảo thị trường tiêu thụ trong thời gian gần đây. Vừa sang trọng, tinh tế lại không chiếm diện tích không gian sống cho nên sản phẩm chính là ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn. Điều hòa di động không cần lắp đặt, di chuyển dễ dàng.

Nakatomi – thương hiệu máy lạnh di động đến từ Nhật Bản. Điều hòa không cục nóng di động mini này với màu sắc nhã nhặn kết hợp cùng các đường nét sắc sảo.

– Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ làm mát điểm nhanh, tiết kiệm điện năng
– Linh kiện cao cấp Nhật Bản, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ
– Không cần lắp đặt, dễ dàng di chuyển, sử dụng cho mọi không gian
– Sử dụng khí ga làm lạnh, không hao hụt khi sử dụng
– Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, linh kiện có sẵn để thay thế
Máy lạnh di động nhật Nakatomi sac 1800
Máy lạnh di động nhật Nakatomi sac 1800
Điều hòa di động ngoài trời Nakatomi SAC 1800
Điều hòa di động ngoài trời Nakatomi SAC 1800
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI SAC-1800
 • Điện áp: 220V/50 Hz
 • Công suất đầu vào: Low 715 W, High 650 W
 • Công suất lạnh: 1.800 W
 • Số BTU: 6.000 BTU
 • Độ ồn tiêu chuẩn: <= 50 Db
 • Trọng lượng: 23 kg
 • Kích thước: 475 x 265 x 610 mm

Nakatomi SAC-1800 phù hợp khi sử dụng tại không gian gia đình, khu vui chơi giải trí ngoài trời, kho xưởng, bãi xe dưới tầng hầm, phòng bảo vệ, phòng bếp…

Máy lạnh di động tự động xoay N407-TC

Máy lạnh 1 cục Nakatomi 1 vòi lạnh xoay tự động đang là một thiết bị đầy tiềm năng sẽ khiến bạn phải say mê, là một lựa chọn đáng chú ý nhất trong top các loại máy lạnh di động hiện nay. Bởi độ mát hiệu quả thực sự của máy người dùng chuộng ngay từ lần đầu dùng thử. Máy lạnh di động Nakatomi dễ dàng sử dụng, vệ sinh nhanh chóng, không cần lắp đặt, tiết kiệm hiệu quả chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Máy lạnh không cần lắp đặt này được thiết kế với quạt tăng áp có thể đẩy mạnh hơi lạnh đến nơi cần giảm nhiệt độ và đưa hơi nóng đẩy mạnh ra ngoài xa khỏi nơi làm mát nhờ dây nóng dẫn ra.

Máy lạnh không cần lắp đặt
Máy lạnh không cần lắp đặt

Vòi lạnh của máy lạnh di động N407-TC với chức năng xoay tự động hoặc đứng yên, giúp làm mát diện rộng cho khu làm việc, tăng diện tích làm mát cho người dùng, tạo ra sự chuyển đổi nhiệt độ dễ chịu hơn. Vì vậy, máy lạnh không cục nóng Nakatomi sử dụng cho các nhà xưởng, garage sửa xe, quán cà phê ngoài trời, nhà hàng, quán ăn,….

Làm lạnh nhanh thách thức các không gian mở như: Sân bãi, nhà xưởng, phòng ăn, kho hàng, vỉa hè,…

Máy lạnh di động loại lớn không cần lắp đặt
Máy lạnh điều hòa di động loại lớn không cần lắp đặt

Điều hòa di động Suwa

Các loại điều hòa cây, điều hòa không cục nóng của Suwa gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ sự đa dạng về giá thành khá rẻ so với các loại máy lạnh di động mini khác.

5 Dòng Điều Hoà di động Suwa được biết đến nhiều nhất là:

 • Điều Hoà Di Động Suwa C125 – 9000 BTU
 • Điều hòa tích hợp cục nóng Suwa C130 Model 2022
 • Máy điều hòa không cục nóng Suwa S500 – 18000BTU
 • Máy điều hòa không cần lắp đặt  Suwa S450 – 18000BTU
 • Điều Hòa không cục nóng Suwa S600 – 24.000BTU

Máy lạnh không cục nóng thích hợp dùng cho gia đình với màn hình LED hiển thị phía mặt trước thân máy tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Kiểu dáng đứng của máy tương đối đơn giản và phù hợp trong mọi không gian khác nhau. Sản phẩm có 3 chế độ gió là làm lạnh, hút ẩm và gió thường. Khả năng tiết kiệm điện tương đối tốt với nhiệt độ thực tế là 21-30 độ C, độ ồn dưới 65 dB.

Máy lạnh di động Nhật Bản Suwa
Máy lạnh di động Nhật Bản Suwa

Bánh xe của máy lạnh di động này linh hoạt giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong căn nhà. Tùy theo công suất tương đối BTU của máy mà bạn cân nhắc lựa chọn dùng cho không gian khác nhau, diện tích khác nhau.Thiết kế kiểu dáng bắt mắt cùng tính năng linh hoạt của máy này đã nhanh chóng giúp Suwa thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm tới điều hoà di động.

Dòng Điều Hoà Di Động Midea không cần lắp đặt

Tiếp theo, thị trường về thiết bị gia dùng, đồ dùng điện tử không thể bỏ qua thương hiệu Trung Quốc. Nói về các thương hiệu thiết bị gia dụng đến từ Trung Quốc, chúng ta có thể điểm danh một số cái tên như Xiaomi, Chigo, Midea,… Trong đó, khác với Xiaomi đa dạng về mẫu mã tầm giá, Midea lại tập trung vào phân khúc từ tầm trung, khoảng 6 triệu Việt Nam đồng trở lên.

Top 5 Loại Máy điều hòa không cần lắp đặt Dòng Điều Hoà Di Động Midea

 1. Điều Hoà Di Động Midea M18 – 18000BTU
 2. Điều Hòa Di Động Midea M9 – 9.000 BTU
 3. Điều Hòa Di Động Midea M12 – 12.000 BTU
 4. Điều Hòa Di Động Midea 1.5HP MPPF-13CRN1 – 12.000 BTU
 5. Điều Hòa Di Động Midea 1 HP MPPF-10CRN1 – 9000 BTU
 6. Điều hòa di động 1 chiều Midea MPPF-10CRN1 – 10.000BTU

Đầu tiên, thiết kế của máy lạnh không cần cục nóng Midea thực sự khác biệt và ấn tượng với tất cả các dòng máy lạnh khác trên thị trường hiện nay. Phần thân đứng với màu trắng trang nhã, sang trọng cùng 4 bánh xe vô cùng linh hoạt. Thoạt nhìn điều hòa di động Midea khá giống một chiếc vali nhỏ xinh. Thiết bị điều hòa không cần lắp đặt này chạy êm ái với độ ồn dưới 65 dB.

Các phụ kiện theo máy lạnh di động của hãng như remote điều khiển từ xa, ống xả nóng, ống xả nước, miếng chắn cửa,…

Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm không chỉ được dùng để làm mát mà còn tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian sống của bạn. Đây có thể là ứng cử viên sáng giá bạn cân nhắc lựa chọn cho căn phòng xinh của mình.

Dòng Điều Hoà Di Động không cục nóng Casper

Máy lạnh không cần lắp đặt Casper là thương hiệu là thương hiệu đến từ Thái Lan.

“Điểm Mặt Gọi Tên” 4 Dòng Điều Hoà Di Động Casper Được Tin Dùng Nhất

 • Máy Điều Hòa Di Động mini Casper 9000 BTU – Casper PC-09TL33
 • Điều Hòa Di Động Casper PC-09TL22 (1.0 HP)
 • Điều Hòa Di Động không cục nóng Casper PC-12TL11 – 12.000 BTU
 • Điều Hòa Di Động không cần lắp đặt Casper PC-12TL22 (1.5 HP)

Máy lạnh không cục nóng có thiết kế cực nhỏ gọn, tích hợp toàn bộ máy nén lạnh, dàn ngưng, động cơ quạt, cục nóng, cục lạnh… đều được đặt bên trong thân máy. Máy lạnh không cục nóng này hoạt động hiệu quả ở các không gian nhỏ có diện tích dưới 15m2 như phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc… Loại điều hòa khoảng 1.5 HP có thể làm mát khoảng dưới 25m2.

Máy lạnh không cục nóng Casper
Máy lạnh không cục nóng Casper

Máy lạnh 1 cục nguyên khối Casper sở hữu kiểu dáng đơn giản, dạng hình hộp chữ nhật đứng, đồng thời trang bị hệ thống bánh xe giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt hơn.

 • Máy lạnh không cục nóng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như chế độ ngủ Sleep hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 • Máy điều hòa không cần lắp đặt casper vận hành bằng điều khiển từ xa tiện lợi, thông minh.
 • Điều hòa 1 khối này sử dụng môi chất làm lạnh R410A có hiệu suất làm lạnh tốt và thân thiện với môi trường.

Một số khách hàng đã sử dụng và phản hồi lại với chúng tôi sau khi sử dụng loại điều hòa di động không cục nóng Casper này đó chính là làm mát hiệu quả như 1 chiếc điều hòa treo tường bình thường. Nhưng nhược điểm duy nhất của nó hầu hết chỉ sử dụng được cho các phòng có diện tích nhỏ và các phòng không có điều kiện lắp đặt treo tường được.

Máy lạnh di động 12.000BTU Fujihome

 • Máy lạnh di động Fujihome được thiết kế để hoạt động với độ ồn thấp, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tạo ra không gian yên tĩnh cho người dùng. Máy sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến, giúp làm mát không gian nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người dùng trong thời gian ngắn.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất làm mát: 12000 BTU/h
 • Điện áp sử dụng: 220 – 240V, 50Hz
 • Công suất tiêu thụ điện năng: 1350W
 • Tốc độ quạt: 3 cấp độ
 • Lưu lượng gió: 400 m3/h
 • Dung tích bình chứa nước: 5 lít
 • Kích thước sản phẩm: 380 x 300 x 750 mm (Dài x Rộng x Cao)
 • Trọng lượng sản phẩm: 23 kg
 • Độ ồn: 52dB (A)
 • Diện tích làm mát khuyến nghị: từ 18 – 25 m2

Máy điều hòa di động FujiE MPAC10 – 10000BTU

 • Máy điều hòa  thông minh này có khả năng làm mát không gian nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút, giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay lập tức.
 • Với nhiều tính năng thông minh đa dạng như chế độ ngủ, chế độ gió tự nhiên, cài đặt nhiệt độ tự động, chiếc máy điều hòa này sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.
 • Công suất 10000BTU, máy điều hòa di động FujiE MPAC10 có thể làm mát không gian rộng đến 15-20m2, giúp cho không gian sống của bạn luôn mát mẻ và thoải mái.
Máy lạnh di động Fujihome
Máy lạnh di động 12.000BTU Fujihome

Máy lạnh di động Kachi MK121 9000btu

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất làm mát: 9000 BTU/h
 • Kích thước: 345 x 380 x 715 mm
 • Trọng lượng: 23 kg
 • Diện tích làm mát: 20-25m2
 • Điện năng tiêu thụ: 1050 W
 • Điện áp: 220-240 V/50 Hz
 • Lưu lượng khí: 350 m3/h
 • Độ ồn: 55 dB
 • Bộ lọc khí: HEPA và than hoạt tính
 • Chế độ hoạt động: Làm mát, làm khô, quạt và tự động
 • Bộ điều khiển: Từ xa

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, máy lạnh di động Kachi rất  dễ dàng di chuyển và lắp đặt, đem lại sự tiện lợi cho người dùng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà hoặc văn phòng, trở thành giải pháp lý tưởng cho không gian của bạn.Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt và chế độ hoạt động theo nhu cầu nhờ chiếc điều khiển từ xa kèm theo. Nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí sử dụng trong quá trình vận hành, sử dụng.

THAM KHẢO:

Điều hòa di động Glucklich 9000 BTU

Điều hòa di động Glucklich 9000 BTU cung cấp nhiều chế độ làm mát, bao gồm cả chế độ hút ẩm và quạt, giúp tăng cường sự thoải mái cho không gian sống của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và tính năng thông minh đa dạng, chiếc điều hòa không cần lắp đặt loại di động từ thương hiệu mới này sẽ đem lại cho bạn một không gian sống mát mẻ và thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

 • Công suất làm mát: 9000 BTU/hour
 • Công suất tiêu thụ: 900W
 • Điện áp: 220-240V / 50Hz
 • Dòng điện: 4.1A
 • Lưu lượng khí: 320m3/hour
 • Dung tích bình chứa nước: 1.5L
 • Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 385mm x 360mm x 720mm
 • Trọng lượng: 25kg
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa hoặc trên thân máy
 • Chế độ làm mát: Làm mát, làm khô, quạt
 • Phạm vi làm mát: 10 – 20m2
 • Độ ồn: 55dB

Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, máy điều hòa này cũng dễ dàng bảo trì và vệ sinh để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Máy điều hòa không cần lắp đặt này cũng được tích hợp kết nối với chiếc điều khiển từ xa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ làm mát khác một cách dễ dàng và thuận tiện.

Điều hòa mini Nhật Bản Nikita HT – 09C

Trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, chán nản với cái tiết trời oi bức nhiều khi đã hút cạn năng lượng của bạn, khiến bạn uể oải. Dù cho những lúc làm việc hay nghỉ ngơi như này chúng ta rất cần đến một bầu không khí mát mẻ, trong lành để thư giãn và lấy lại sức sống. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm một chiếc máy lạnh không cục nóng nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt thì không thể bỏ qua cái tên này.

Thông số kỹ thuật:

 • Thương hiệu: Nikita
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Điện áp: 220V 50Hz
 • Lưu lượng gió: 380 m3/h
 • Phạm vi làm mát: 15 đến 18m2
 • Độ ồn: Dưới 50 db
 • Kích thước: 365 x 322 x 795mm
 • Bảo hành: 1 năm

Điều hòa mini di động không cần lắp đặt Nikita HT – 09C có phong cách thiết kế khá là gọn gàng và trang nhã với dạng hình hộp chữ nhật đứng màu trắng phối hợp cùng với những đường gấp khúc ở mặt trước. Phạm vi làm mát của điều hòa mini Nhật Bản chỉ là một góc 90 độ thẳng về đằng trước trong khoảng cách tầm 3 mét, không làm mát toàn bộ không gian. Vì vậy, những chiếc điều hòa di động này giống như 1 chiếc điều hòa cá nhân của riêng bạn.

Mua điều hòa không cần lắp đặt giá tốt, chất lượng

Với chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi là một trong những thương hiệu phân phối các mặt hàng thiết bị làm mát quạt và điều hòa làm mát nói chung và máy lạnh không cần cục nóng nói riêng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn cho mình những sản phẩm Máy Lạnh di động phù hợp nhất, hiện đại nhất hiện nay. Đi kèm đó là giá cả cạnh tranh nhất thị trường cùng các dịch vụ độc quyền như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, giao hàng tận nơi, bảo hành tận nơi người sử dụng trên toàn quốc.

Nếu bạn cần máy lạnh không cục nóng, điều hòa không cần lắp đặt chỉ cần cắm điện và dùng thì hãy liên hệ ngay tới hotine : 0932.207.188 để được tham khảo, tư vấn các loại máy phù hợp nhất với không gian của bạn nhé!

liên hệ tư vấn qua zalo: 0932.207.188

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896