Máy lạnh di động giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Máy lạnh di động giá bao nhiêu?

Máy lạnh di động giá bao nhiêu là câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra nhiều nhất khi tìm mua. Máy lạnh di động giá rẻ và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của người mua hàng, vậy mua máy lạnh di động ở đâu giá rẻ? Bảng Báo giá máy lạnh di động?

Máy lạnh di động là máy lạnh 1 cục có bánh xe, có khả năng di chuyển tới nhiều nơi và thường có công suất lớn. Công suất máy lạnh được tính theo ngựa, 1 ngựa (1HP)= 9000 BTU. Giá của máy lạnh di động cũng tỉ lệ thuận với công suất làm lạnh của chúng. Cùng tham khảo giá của máy lạnh di động qua bài viết :”Ơ Máy lạnh di động giá bao nhiêu” dưới đây.

1. Máy lạnh di động giá bao nhiêu?

Giá máy lạnh dựa vào nhiều yếu tố như: công suất, chất lượng, kích thước, độ ồn,…

Máy lạnh di động 1 ngựa/1HP giá bao nhiêu?

Máy lạnh di động một ngựa hay máy lạnh di động 9000BTU là dòng máy lạnh có công suất dường như nhỏ nhất trong các dòng máy lạnh di động.

Ở máy lạnh di động tiện lợi, hơi lạnh được truyền qua các ống dẫn hơi. Máy lạnh di động 1 ngựa thường chỉ có 1 ống lạnh và 1 ống nóng. Những dòng này thường là những máy lạnh đứng mini, có kích thước nhỏ.

Máy lạnh 1 ngựa giá bao nhiêu?
Máy lạnh 1 ngựa giá bao nhiêu?

Một chiếc máy lạnh 1 ngựa thường chỉ làm mát được khoảng 15m2, cho 1-2 người. Dòng này thường được dùng trong hộ gia đình hoặc phòng làm việc. Trong công nghiệp thì chúng dùng làm mát các thiết bị máy móc hoặc làm mát công nhân.

Với thiết kế 1 vòi, nếu người dùng muốn thiết kế để một máy lạnh dùng cho 2 phòng thì có thể chia ống. Các cút chữ Y, T giúp chia 1 ống lạnh thành 2 hướng, có thể dẫn ống tới 2 phòng sát nhau.

Sử dụng cút chia ống lạnh
Sử dụng cút chia ống lạnh

Máy lạnh di động 1 ngựa tuy nhiên công suất cũng dao động từ 6000- 9000 BTU. Mức giá của máy lạnh di động mini này rơi vào khoảng 12 triệu – 20 triệu đồng.

Máy lạnh di động 2 ngựa/2HP giá bao nhiêu?

Máy lạnh di động 2 ngựa là máy lạnh có công suất khoảng 18000BTU. Chúng được xếp vào dòng máy lạnh công nghiệp.

Ở các dòng máy lạnh có công suất lớn như vậy, máy thường có 2 ống lạnh. Máy lạnh công nghiệp 2 ngựa thường được dùng trong các nhà xưởng. Chúng làm mát máy móc hoạt động với tần suất cao, hoặc làm mát dây chuyền sản xuất.

Đối với những dòng có công suất lớn như vậy thì máy thường có kích thước và trọng lượng lớn. Người dùng nên chọn dịch vụ giao hàng tận nơi thay vì tự vận chuyển.

Máy lạnh di động 2 ngựa giá bao nhiêu?
Máy lạnh di động 2 ngựa giá bao nhiêu?

Công suất của dòng máy 2 ngựa này khoảng từ 12000 – 18000 BTU. Giá của máy lạnh di động 2 ngựa khoảng từ 35- 45 triệu đồng

  • Máy lạnh di động công nghiệp 3 ngựa/3HP giá bao nhiêu?

Máy lạnh công nghiệp 3 ngựa là dòng máy lạnh công suất khoảng 27000 BTU. Mức độ làm lạnh lớn và làm mát nhiều điểm một lúc.

Máy lạnh 3 ngựa dường như là dòng có công suất lớn nhất trong tất cả các dòng máy lạnh di động. Máy thường có 3 ống dẫn hơi lạnh.

Trong công nghiệp, máy được dùng làm mát dây chuyền sản xuất hoặc máy móc tỏa nhiệt cỡ lớn. Để tận dụng hết hơi lạnh tỏa ra từ máy thì các nhà máy thường lắp các cút chia để chia ống thành nhiều hướng khác nhau.

Cũng giống như loại máy lạnh 2 ngựa thì máy lạnh 3 ngựa này còn có kích thước và trọng lượng lớn hơn. Người dùng cũng nên chú ý khi lựa chọn hình thức giao hàng và vận chuyển.

Tuổi thọ của máy lạnh di động công nghiệp khá lâu dài. Một chiếc máy có thể dùng trong 5-7 năm. Giá thành của máy lạnh 3 ngựa di động khoảng 50- 80 triệu đồng.

giá máy lạnh di động 3 ngựa
giá máy lạnh di động 3 ngựa

2. Mua Máy lạnh di động ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh di động đến từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,… Theo thống kê thì lượng máy lạnh di động Nhật Bản được sử dụng trong năm 2020 bằng tổng lượng máy của các nước khác cộng lại.

Có lẽ điều này cũng không gây quá bất ngờ cho người dùng do chúng ta cũng hiểu được chất lượng của hàng Nhật Bản là như thế nào. Nhất là với đồ điện.

Máy lạnh di động Nhật Bản trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có thương hiệu máy lạnh Nakatomi. Máy lạnh di động Nakatomi không còn là thương hiệu máy lạnh nội địa Nhật. Mà nó còn được xuất khẩu đi hơn 20 nước trên khắp thế giới.

Để mua được máy lạnh chất lượng giá rẻ, bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua hàng dưới đây.

Mua máy lạnh di động ở miền Bắc

  • Kho hàng: 162a4 Nguyễn Cảnh Dị, kdt mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Dịch vụ: giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực Hà Nội
  • Bán máy lạnh di động ở Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,.. và tất cả các tỉnh ở miền Bắc
  • SDT: 0932.207.188
  • Xem Định vị google

Mua máy lạnh di động ở miền Nam

  • Kho hàng: 119 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, tp. HCM
  • Dịch vụ: giao hàng tận nơi, miễn phí trong khu vực thành phố. Hỗ trợ gửi xe khách liên tỉnh hoặc giao hàng tận nơi mất phí
  • Bán máy lạnh di động ở Bình Dương, Long An, Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang,… và toàn bộ các tỉnh miền Nam
  • Hotline: 0932.207.188

mien phi giao hang

Mua máy lạnh di động ở miền Trung

Ở khu vực miền trung thì bạn có thể liên hệ 1 trong 2 địa chỉ trên. Nếu gần Hà Nội hơn thì bạn nên lựa chọn mua máy lạnh di động ở Hà Nội. Còn gần HCM thì chọn mua máy lạnh ở HCM.

Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ gửi hàng cũng như chế độ bảo hành cho khách ở tỉnh.

Như vậy trên đây chúng tôi đã tổng hợp giá máy lạnh di động và mua máy lạnh di động ở đâu. Hi vọng những chia sẻ qua bài viết:” Máy lạnh di động giá bao nhiêu ” trên đây đã mang tới những thông tin bổ ích. Giúp cho bạn lựa chọn được dòng máy lạnh di động phù hợp nhất.

0906219896