Top 5 Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn

Top 5 Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn

Bạn đang phân nên mua máy hút ẩm công nghiệp cũ hay mua máy mới để dùng cho kho hàng, cơ sở, doanh nghiệp của bạn? Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn không? Nên mua loại nào thì tốt? Tiêu chí chọn mua máy hút ẩm như thế nào chuẩn nhất? Giá máy hút ẩm ra sao? giá máy hút ẩm có đắt không? bảng giá hiện nay là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé! 

Tác dụng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn và ứng dụng

Để quyết định có nên sử dụng máy hút ẩm không? Ta cần hiểu được tác dụng thực tế của máy hút hơi ẩm có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Sử dụng điều hòa không khí có thay thế được cho máy hút ẩm không?

Những công dụng của máy hút ẩm không khí

Lợi ích của máy hút ẩm chính là duy trì độ ẩm đúng như yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, 1 số máy hút ẩm cao cấp có kèm theo chế độ lọc không khí, bụi bẩn. Tuy nhiên, điều này có cần thiết hay không tùy theo nhu cầu sử dụng của môi trường sử dụng.

Máy hút ẩm không khí là giải pháp xử lý giúp doanh nghiệp tránh sự đau đầu về các vấn đề bảo quản kho hàng, tránh ẩm mốc, mối mọt bao bì và sản phẩm mà các máy điều hòa, máy lọc không khí công nghiệp cũng không thể thay thế được.

Máy sẽ hút, hấp thụ không khí trong đó có hơi ẩm, đưa luồng không khí này qua buồng hệ thống làm lạnh, ngưng tụ hơi ẩm thành nước. Không khí còn lại sẽ được đẩy ra ngoài môi trường. Ngoài ra, trên thị trường có 2 loại máy hoạt động theo cơ chế khác đó chính là máy hút ẩm bằng bánh Rotor và máy hút ẩm sử dụng màng lọc Ion. Tuy nhiên, 2 loại này ít được sử dụng hơn vì giá máy khá cao.

Nhiều doanh nghiệp xây dựng kho hàng lớn, trong những ngày nồm ẩm ướt, họ đã cần phải xây dựng nên hệ thống hút ẩm công nghiệp để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, sản phẩm.

Ngoài ra, sử dụng máy hút ẩm còn giúp điều hòa, cân bằng chất lượng không khí, môi trường làm việc đặc thù. Ví dụ nổi bật như phòng thí nghiệm ( phòng Lab), phòng xét nghiệm PCR, phòng cấy giống vi sinh,….

Tác dụng máy hút ẩm công nghiệp
Tác dụng máy hút ẩm công nghiệp

Sử dụng máy hút ẩm ta cũng nên biết những điều cần lưu ý, tránh những hỏng hóc không đáng có và nâng cao tuổi thọ, thời gian hoạt động của máy. Nên bảo quản máy hút ẩm như thế nào?

Tham khảo thêm:

Nguyên lý hoạt động máy hút ẩm công nghiệp. có nên bật máy hút ẩm cả ngày?

Ứng dụng vào thực tế của máy hút ẩm công nghiệp

 • Máy hút ẩm phòng thí nghiệm 
 • Sử dụng tại kho hàng
 • Bảo quản gỗ, giấy,…
 • Khu sản xuất thực phẩm

Tham khảo: 

GIẢI ĐÁP- Máy hút ẩm phòng thí nghiệm nào tốt và bền?

Máy hút ẩm cho nhà kho luôn thông thoáng

Top 5 Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn nổi bật

Tại Việt Nam hiện nay không quá nhiều hãng sản xuất máy hút ẩm công nghiệp. Chỉ có danh sách mấy loại máy hút ẩm trên thị trường được biết đến nhiều. Dưới đây là top 5 hãng máy hút ẩm công nghiệp được dùng phổ biến và tốt nhất và những thông tin liên quan, thông số về từng loại máy cần biết. Mong rằng có thể giúp bạn chọn mua được loại máy hút ẩm chất lượng, giá tốt, áp dụng vào thực tế đúng với loại bạn cần nhất.

Máy hút ẩm công nghiệp Nhật Bản Nakatomi

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Nakatomi được nhập khẩu chính hãng do hãng quạt Dasin phân phối tại Việt Nam thành lĩnh vực cung cấp sản phẩm thứ 2 của mình.

Trên thị trường, có không ít hãng khác được nhập khẩu về Việt Nam. Song có lẽ, thương hiệu Nakatomi với các dòng máy được dùng rất phổ biến tại Nhật Bản với giá thành vừa phải. Vì vậy, sử dụng máy hút ẩm Nakatomi tại nhà xưởng, kho hàng, phòng thí nghiệm,…. cũng là sự lựa chọn tốt nhất hàng đầu.

Lý do máy hút ẩm Nakatomi được ưu tiên lựa chọn là nhờ vào cấu tạo chất lượng linh kiện bên trong của máy được sản xuất trên dây truyền hiện đại và khả năng hoạt động tiết kiệm điện, hút ẩm hiệu quả.

Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi phân loại sản xuất thành 2 dòng máy công nghiệp với loại hơi lớn và công suất lớn.

Máy hút ẩm công nghiệp Nhật Bản Nakatomi
Máy hút ẩm công nghiệp Nhật Bản Nakatomi

Máy hút ẩm Nakatomi DM- 15V

Máy hút ẩm công nghiệp DM-15V với công suất lớn vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho diện tích không lớn. Đây là máy hút ẩm cho phòng 25m2 trở lại.

Với công suất 500W, máy có khả năng hút ẩm 1.4 lít/h tương đương với khoảng 70-80 lít/ ngày. Đối với loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn vừa phải này, bạn có thể sử dụng cho phòng từ 20 m2 đến 40 m2 tùy theo lưu lượng hơi ẩm cần hút.

MÁY HÚT ẨM NAKATOMI DM-30V

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn này có khả năng hút được 180 – 200 lít/ ngày. Độ ồn của máy hút ẩm công nghiệp DM-30V thấp, chỉ dưới 65 dB.

Thông số kĩ thuật máy hút ẩm DM- 30V

Mã hàng / Mã JanDM-30V / 4511340035424
Thương hiệuNakatomi ( Nhật Bản)
Nguồn điện220v/50Hz
Công suất tiêu thụ1850W
Cường độ dòng điện5,4 – 5,1A
Công suất hút ẩm3.0 – 3.6L/h
Môi chất lạnhHFC R407C ( lượng đầy 900g)

Tham khảo:

TƯ VẤN- Máy hút ẩm dưới 20 triệu nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút ẩm FujiE

Giới thiệu chung máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Nhà sản xuất  FujiE là thương hiệu tại Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và Thái Lan. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có mặt tại thị trường khoảng năm 2006- 2007.

Dưới đây là 1 số loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn được biết đến nhiều. Ngoài ra còn có 1 số loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn: Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5400DN, Máy hút ẩm công nghiệp HM6480EB, Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500, Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH,….

Máy hút ẩm FujiE
Máy hút ẩm FujiE

Máy hút ẩm công nghiệp fujie hm-2500dn

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn đến từ thương hiệu FujiE là sản phẩm thiết bị nổi bật nhất của hãng này.

Thông số kĩ thuật máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2500DN:

Công suất tối đa: 250lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
– Lưu lượng: 2.900 m³ / h
– Ứng dụng nhiệt độ từ 5 ℃ đến 35 ℃
– Công suất đầu vào : 4150W
– Nguồn điện 3 pha 380V ~ 50Hz
– Xả nước liên tục qua ống dẫn
– Màn hình LED với sự điều khiển bằng kỹ thuật máy vi tính
– Kích thước sản phẩm : 761mm x 573mm x 1797mm
– Kích thước đóng thùng : 870mm x 675mm x 1850mm
– Trọng lượng sản phẩm : 168 kg

Giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2500DN  khoảng 45 triệu đồng đến 47 triệu đồng.

Máy hút ẩm công suất lớn  : Từ 100 – 200 lít/ngày với Chức năng: xả đá tự động

– Công suất tối đa : 3200W, Nguồn điện 220V ~ 50Hz

– Xả nước liên tục qua ống dẫn

– Màn hinh LED

– Kích thước sản phẩm : 610mm x 400mm x 1945mm

– Kích thước đóng thùng : 666mm x 461mm x 1713mm (thân máy )+ 520x360x360mm (Ống dẫn khí ra trên nóc máy)

– Trọng lượng sản phẩm : 109.5 kg

Giá máy hút ẩm FujiE HM-1800DS khoảng 24 triệu đồng đến 26 triệu đồng.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp đến từ Canada, sản xuất tại  nhà máy Hutek Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam. Máy hút ẩm Harison có khả năng hút ẩm và kiểm soát độ ẩm cho phòng từ 35-70%. Vì vậy, máy hút ẩm công suất lớn này phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau để kiểm soát độ ẩm. Từ đó, nó có thể giúp bảo quản sản phẩm, phục vụ cho quá trình sản xuất, sấy sản phẩm, loại bỏ những thiệt hại về chất lượng hàng hóa không đáng có do ảnh hưởng của môi trường.

Hãng Harison phân phối tại Việt Nam  với 7 model sản phẩm với các mức công suất hút ẩm đa dạng từ 45 lít/ ngày đến khoảng 500 lít/ ngày để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, điều kiện sử dụng khác nhau. Nổi bật nhất là model HD-192PS với khả năng hút ẩm 192 lít/ngày.

Máy hút ẩm công nghiệp harison
Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192PS

Máy hút ẩm công suất lớn này được dùng nhiều trong công nghiệp, có tác dụng kiểm soát tốt độ ẩm môi trường. Đặc biệt là trong các nhà máy các ngành may mặc, chế bến thực phẩm, bánh kẹo, nông sản,…. Máy có công suất hút ẩm 192 lít/ngày(8lít/giờ), Công suất điện 4.53kW sử dụng nguồn điện 3 pha.

Giá máy hút ẩm HD-192PS Hãng Harison khoảng 44,991,000đ( Đã gồm VAT).

Máy hút ẩm Xiaomi

máy hút ẩm xiaomi
máy hút ẩm xiaomi

Máy hút ẩm Xiaomi là loại coi là máy hút ẩm công nghiệp loại nhỏ hay máy hút ẩm công nghiệp mini. Tại đây, mình sẽ review máy hút ẩm Xiaomi cho các bạn tham khảo loại máy này nhé. Vì đây cũng là lựa chọn của khá nhiều người.

Máy hút ẩm Xiaomi được trang bị bộ lọc không khí cao cấp.  Thương hiệu Xiaomi khá bền, có tuổi thọ cao.

Máy hút ẩm Xiaomi sở hữu công nghệ hút ẩm khá hiện đại, tiên tiến vượt trội. Các chế độ hút ẩm với các mức khác nhau như: 40%, 50%, 60%,…. Thiết kế máy sang trọng, trang nhã. Tuy nhiên, máy có công suất nhỏ, phù hợp với phòng thí nghiệm, phòng bảo quản nhỏ hoặc dùng trong gia đình.

Vì vậy, bạn cần cân đối diện tích sử dụng, công suất, lưu lượng hút ẩm cần dùng để lựa chọn đúng loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nhé.

Máy hút ẩm Sharp

Máy hút ẩm Sharp là thương hiệu từ Nhật bản, sản xuất tại Trung Quốc.Tương tự như máy hút ẩm Xiaomi, máy của Sharp cũng  là dòng máy hút ẩm loại vừa và nhỏ. Ngoài chức năng hút ẩm, máy còn có thể lọc không khí và khử mùi. Công suất hút ẩm Ởkhoảng 20 lít/ngày. Diện tích sử dụng của máy dưới 30m2.

Thông số kĩ thuật máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W (30 m2)

 • Dung tích bình nước 4,2 lít
 • Công suất270W
 • Nguồn điện áp220V – 240V / 50H
 • Kích thước374mm x 250mm x 620mm
 • Trọng lượng sản phẩm14,1kg
 • Bảo hành: 12 tháng
  Máy hút ẩm Sharp
  Máy hút ẩm Sharp

Máy hút ẩm Sharp còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Giá máy hút ẩm công nghiệp loại nhỏ này có giá khoảng 7 triệu đồng.

Tham khảo:

Lưu ý khi lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp

Địa chỉ mua bán máy hút ẩm cao cấp, chất lượng, chính hãng, giá tốt

Máy hút ẩm Nhật Bản
Máy hút ẩm Nhật Bản chính hãng

Để mua trực tiếp loại máy hút ẩm tốt, nhanh nhất, bạn có thể tìm đến  các đại lý máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, uy tín, giá tốt từ hãng thay vì đến các hệ thống siêu thị. Bởi lẽ, tại các siêu thị chỉ có các hàng máy hút ẩm dùng tại gia đình. Mặc dù máy hút ẩm này có giá rẻ hơn nhưng công suất hoạt động và độ bền bỉ lâu dài không thể đáp ứng được yêu cầu của môi trường công nghiệp.

Tham khảo thông tin liên quan cần tư vấn, mua hàng nhanh, bán hàng tận tâm, hướng dẫn kĩ thuật sử dụng chi tiết, bạn có thể liên lạc: 0932.207.188 hoặc zalo:               BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Tại đây, phân phối độc quyền nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu máy lạnh và máy hút ẩm Nakatomi từ Nhật Bản. Liên hệ 24/24 sẽ có chuyên viên tư vấn kĩ thuật, hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Chính sách giao hàng máy hút ẩm công nghiệp
Chính sách giao hàng miễn phí máy hút ẩm
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896