Bán quạt hút Dasin tại HCM, Long An, Bình Dương

Bán quạt hút tại HCM

Địa chỉ Bán quạt hút Dasin tại HCM, Long An, Bình Dương, mọi người cùng tham khảo để lựa chọn mua quạt hút chính hãng và giá tốt nhất bạn nhé.

1. Các dòng quạt hút công nghiệp Dasin tại HCM

 Quạt hút công nghiệp tròn chuyên dùng cho các công trình, nhà xưởng, nhà máy. Để đáp ứng được yêu cầu khắc nghiệt của các công trình thì quạt hút công nghiệp giá rẻ không thể đáp ứng được.

Quạt hút tròn Dasin là dòng quạt công nghiệp có giá thành ở tầm trung và chất lượng bền bỉ, chịu được tác động ngoại cảnh và hóa chất cực tốt.

Quạt hút công nghiệp Dasin được các chủ nhà thầu xây dựng HCM, Bình Dương, Long An,… tin dùng, ngay cả trong các nhà máy sản xuất cũng sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn quạt tương ứng. Chúng tôi bán quạt hút Dasin tại HCM với 4 dòng:

Quạt hút thổi TGP- 0615

Quạt hút Tiểu Gang Pháo- TGP- 0615
Quạt hút Tiểu Gang Pháo- TGP- 0615

Quạt hút thổi Tiểu Gang Pháo là dòng quạt hút có kích thước nhỏ nhất hiện nay trên thị trường. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng Tiểu gang pháo lại có sức hút thổi lớn, lên tới 229W. Do đó được dùng rất nhiều trong các nhà bếp, khách sạn.

Kích thước nhỏ gọn cũng được coi là một lợi thế của quạt, khi sử dụng ở những môi trường chật hẹp.

– Kích thước: 295x215X270mm
– Tốc độ điều khiển: 3 cấp độ
– Vòng quay cánh: 2527 vòng/phút
– Tốc độ gió 738m/phút
-Lưu lượng gió: 13m3/phút
– Công suất: 229W

Quạt hút xách tay Dasin Kin 200

Quạt hút Kin 200 là dòng quạt hút tròn có kích thước nhỏ nhất của Dasin. Quạt có thiết kế nhỏ gọn và có quai xách tiện lợi. Do đó được sử dụng ở bất cứ nơi nào, dù nhỏ hẹp.

– Kích thước: 310x258x335mm
– Tốc độ điều khiển: 1 cấp độ
– Vòng quay cánh: 2905 vòng/phút
– Tốc độ gió 397m/phút
-Lưu lượng gió: 25m3/phút
– Công suất: 107W

Quạt hút Dasin KIN 200
Quạt hút Dasin KIN 200

Quạt hút mini Dasin Kin 300

Quạt hút Kin 300 có kích thước lớn hơn Kin 200 một chút. Về chức năng và cấu tạo thì nó y hệt như Kin 200, cũng có tay xách.

– Kích thước: 380x341x355mm
– Tốc độ điều khiển: 1 cấp độ
– Vòng quay cánh: 2890 vòng/phút
– Tốc độ gió 431m/phút
-Lưu lượng gió: 65/phút
– Công suất: 296W

Quạt hút công nghiệp xách tay KIN 300
Quạt hút công nghiệp xách tay KIN 300

Quạt hút công nghiệp Dasin Kin 500

Quạt hút công nghiệp Kin 500 có ngoại hình hơi khác biệt so với 2 dòng quạt hút xách tay Kin 200, 300. Kin 500 có kích thước lớn vượt trội và được trang bị thêm bánh xe lớn, nhờ đó di chuyển chiếc quạt nặng như vậy vô cùng dễ dàng.

– Kích thước: 695x620x4805mm
– Tốc độ điều khiển: 1 cấp độ
– Vòng quay cánh: 1450 vòng/phút
– Tốc độ gió 315m/phút
-Lưu lượng gió: 226m3/phút
– Công suất: 340W

Quạt hút công nghiệp Dasin KIN 500
Quạt hút công nghiệp Dasin KIN 500

Tham khảo thêm:

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Quạt hút mùi công suất lớn

2. Ứng dụng của quạt hút Dasin trong công nghiệp

Đặc điểm của quạt hút công nghiệp Dasin là khả năng vận hành 2 chiều: hút và thổi. Nhờ vào đó chúng được ứng dụng rất nhiều. Một số công dụng chính của quạt hút công nghiệp Dasin là:

Ứng dụng của quạt hút Dasin
Ứng dụng của quạt hút Dasin

Quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Quạt hút tròn Dasin có khả năng hút bụi công nghiệp. Ở những dòng quạt hút công nghiệp thông thường, khi hút bụi có kích thước to như bụi sơn, mạt gỗ, dăm sắt chắc chắn sẽ bị kẹt vào motor. Thế nhưng ở quạt Dasin, motor là motor kín do đó không lo tình trạng bị bó ket.

Đây cũng là lí do tại sao quạt hút tròn công nghiệp Dasin được lựa chọn cho các xưởng gỗ, xưởng cơ khí,…

Quạt hút hơi nóng

Trong những môi trường nóng bức, sinh nhiệt từ máy móc, quá trình sản xuất. Ngoài sự trợ giúp của những chiếc quạt thông gió thì quạt hút tròn là thiết bị trực tiếp hút hơi nóng ra ngoài.

Quạt hút hơi nóng tập trung và dẫn ra ngoài qua ống gió. Đây là biện pháp xử lý hơi nóng trong các công trình ngầm, lò hơi, tủ điện,…

Xem thêm: quạt hút hơi nóng

Quạt hút mùi công nghiệp

Ngoài ra quạt hút Dasin còn được dùng để hút mùi cũng như hơi ẩm trong không khí. Những nhà kho thiếu khí, thiếu ánh sáng khiến bí bức cũng như ẩm mốc. Hay trong những khu sản xuất có mùi đặc trưng như bếp ăn hay mùi khét hàn xì,..

Quạt cấp gió công nghiệp 

Ngoài những chức năng hút, thì quạt hút Dasin còn có khả năng thổi. Đối với các dòng Kin thì chỉ cần quay đầu quạt lại là đã có thể dùng chức năng thổi khí tươi vào trong không gian.

Còn đối với TGP- 0615 thì quạt hút ở 2 bên hông và thổi ra ở phía trước. Người dùng có thể sử dụng để thổi khô sàn nhà, sàn khách sạn,…

3. Nhà cung cấp quạt hút Dasin tại HCM

Nhà máy Dasin đặt tại quận 7, tp. HCM và được phân phối khắp cả nước. Khu vực miền Bắc, khách hàng có thể dễ dàng mua quạt hút Dasin ở địa chỉ 162a4 Nguyễn Cảnh Dị, kdt Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, HN.

Khách hàng ở tp. HCM và các tỉnh thành lân cận có thể dễ dàng mua quạt công nghiệp Dasin và nhận hàng tận nơi.

Bán quạt hút Dasin trên toàn quốc
Bán quạt hút Dasin trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp quạt hút Dasin giao hàng tận nơi và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán. Quạt hút Dasin được bảo hành 2 năm tận nơi sử dụng, mọi chi phí bảo hành nhà máy chi trả.

Địa chỉ kho hàng: 119 Trần Trọng Cung , phường Tân Thuận Đông, Quận 7, tp HCM

Hotline: 0932.207.188

0/5 (0 Reviews)

0906219896