quat-cong-nghiep-dasin-chat-luong

Những mẫu quạt công nghiệp dasin đang hot nhất hiện nay

458 lượt xem, 1 hôm nay

Những mẫu quạt công nghiệp dasin đang hot nhất hiện nay 

Quạt công nghiệp dasin đang đóng một vài trò quan trong trong nền công nghiệp hiện nay , vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe , môi trường sử dụng , thái độ làm việc cũng như năng xuất lao động của nhân viên , đăc biệt là hình ảnh bộ mặt của một doanh nghiệp .

Quạt công nghiệp dasin 

Quạt công nghiệp dasin

Trong những năm gần đây Phú Nguyên một đơn vị sản xuất và phân phối độc dòng sản phẩm quạt công nghiệp dasin đang hót nhất hiện nay .
Với thế mạnh của mình chúng tôi hiện đang có những mâu mã thịnh hành nhất trong nền công nghiệp , :Quạt đứng công nghiệp , Quạt treo tường công nghiệp , Quạt thông gió công nghiệp, Quạt sàn công nghiệp .

Đặc biệt  hiện nay chúng tôi phân phối độc quyền hãng máy lạnh di đông Nakatomi nhập khẩu nguyên chiếc của nhật bản .

Khí hậu ngày càng thay đổi với nước ta lại bị ảnh hưởng trực tiếp làm có nhiệt độ ngày càng tăng nên , không khí trở nên khó chịu , oi bức giải pháp duy nhất đó là trang bị những thiết bị làm mát như quạt công nghiệp , nhằm để giảm nhiệt độ để cải thiệt môi trường làm việc , tăng năng xuất cho công nhân.

Tại sao quạt công nghiệp dasin đang có độ hót nhất hiện nay

quat-treo-tuong-cong-nghiep-dasin-dai-loan

Quạt công nghiệp dasin là một dòng sản phẩm cao cấp từ về chất lượng tới mẫu mã , những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đủ điều kiệm xuất khẩu trong nước và các nước trên thế giới .

Khi nhắc đến Dasin các nhà đầu tư trong nước và các bạn hàng các nước bạn luôn nhớ tới một sản phẩm chất lượng ổn đính nhất thị trường hiện nay bởi công nghệ nhật bản , nguyên vật liệu cao cấp , cấu tạo hình dáng khác biệt .

Quạt công nghiệp dasin có những ưu điểm gì

Quạt-điện-dasin.jpg

Với dòng sản phẩm quạt công nghiệp dasin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay , nguyên vận liệu được nhập khẩu từ các nước uy tín như nhật bản , đài loan .

Được lắp ráp bởi một đội ngũ nhân viên có 20 năm kinh nghiệp về sản xuất là lắp giáp, nhà máy được đặt tại khu chế xuất tân thuận quận 7 thành phố hồ chí minh , mang lại nguồn xuất sứ rõ dàng cho sản phẩm .

Đa dạng về mẫu mã ,phong phú về chủng loại và kích thước lớn nhỏ , phú nguyên xẽ phục vụ quý vị một cách tốt nhất .

Mang lại một sản phẩm chất lượng nhất chính là quạt được quấn Moto hoàn toàn bằng dây đồng bằng những sợi đồng nguyên chất mà không có tạp chất nào trong đó , ngoài ra bên ngoài còn được nhúng qua vetli cách điện cho sản phẩm .

Nhưng tạo sự khác biệt hơn cả về sản phẩm sử dụng một công nghệ hiện đại mà chỉ có dòng sản phẩm quạt công nghiệp dasin sử dụng đó là .
Việc sử dụng TC ( Chíp cảm biến nhiệt) bảo vệ moto giúp moto chống nóng, chánh tình tráng cháy moto sẩy ra tình trạng chập điện giúp an toàn cho người sử dụng và cũng bảo về tốt nhất nguồn điện cho doanh nghiệp.

Những môi trường luôn hoạt động trong nhiệt đọ cao, ở nhiều vị trí trong công nghiệp để đảm bảo hoạt động 24/7 là một điều cần thiết thì sản phẩm của dasin luôn duy trì được , mà các dong sản phẩm khác không đảm bảo được điều đó.

Hãy đầu tư Quạt công nghiệp dasin chất lượng cho doanh nghiệp

Với những nhà đầu tư , doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm quạt công nghiệp luôn đặt ra cho mình những câu hỏi .
Đắn đo không biết lựa chon hãng quạt công nghiệp cho doanh nghiệp của mình ….

Suy nghĩ nhiều về hiệu quả làm mát của các loại quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay …

Lo lắng về sản phẩm khi sử dụng có an toàn về cháy nổ cho doanh nghiệp .

Thất vọng nhiều về hãng quạt đã từng sử dụng không đặt được hiệu quả mà các doanh nghiệp mong muốn .

Dasin là một trong những đơn vị sản xuất và xuất khẩu quạt công nghiệp lớn nhất việt nam .Được thành lấp từ năm 1969, sản phẩm đã được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới như: Châu Âu , Châu á , và trung đông như .Mỹ ,Nhật Bản ,ÚC ….

Sản phẩm quạt công nghiệp dasin là dòng máy có chất lượng ổn định , độ bên cao , và có khả năng tiết kiệm điện tối đa lên đến 30% so với các sản phẩm cùng loại .

Quạt công nghiệp dasin được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt , với quy trình kiểm định khắt khe , với linh kiệm nhập khẩu mang lại độ bên cao cho sản phẩm , trung bình mỗi sản phẩm đều có tuổi thọ từ 5- 10 năm.

Hãy đến với phú nguyên mọi thắc mắc , những câu hỏi đó xẽ được giải đáp một cách rõ ràng và thiết thực nhất , về tất cả các sản phẩm mà phú nguyên đang cung cấp .

tư vấn sản phẩm

Vui Lòng Liên Hệ Để Được Giá Tốt Nhất.

Hotline:0906 219 896

Email : Quatdasinchatluong@gmail.com

Website : https://quatdasinchatluong.com

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

 

Viết một bình luận