Những mẫu quạt công nghiệp dasin đang hot nhất hiện nay

quat-cong-nghiep-dasin-chat-luong

Quạt công nghiệp Dasin đang đóng một vài trò quan trong trong nền công nghiệp hiện nay. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, môi trường sử dụng, thái độ làm việc cũng như năng suất lao động của nhân viên. Đăc biệt là hình ảnh bộ mặt của một doanh nghiệp .

Quạt công nghiệp dasin 

Quạt công nghiệp dasin

Trong những năm gần đây Phú Nguyên một đơn vị sản xuất và phân phối độc dòng sản phẩm quạt công nghiệp dasin đang hót nhất hiện nay .
Với thế mạnh của mình, chúng tôi hiện đang có những mẫu mã thịnh hành nhất trong nền công nghiệp. Quạt đứng công nghiệp , Quạt treo tường công nghiệp , Quạt thông gió công nghiệp, Quạt sàn công nghiệp .

Đặc biệt  hiện nay chúng tôi phân phối độc quyền hãng máy lạnh di đông Nakatomi nhập khẩu nguyên chiếc của nhật bản .

Khí hậu ngày càng thay đổi với nước ta lại bị ảnh hưởng trực tiếp làm có nhiệt độ ngày càng tăng nên. Không khí trở nên khó chịu, oi bức. Giải pháp duy nhất đó là trang bị những thiết bị làm mát như quạt công nghiệp. Nhằm để giảm nhiệt độ để cải thiệt môi trường làm việc, tăng năng suất cho công nhân.

Tại sao quạt công nghiệp dasin đang có độ hót nhất hiện nay

quat-treo-tuong-cong-nghiep-dasin-dai-loan

Quạt công nghiệp Dasin là một dòng sản phẩm cao cấp từ về chất lượng tới mẫu mã. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đủ điều kiện xuất khẩu ra các nước trên thế giới .

Khi nhắc đến Dasin các nhà đầu tư trong nước và các bạn hàng các nước bạn luôn nhớ tới một sản phẩm chất lượng ổn đính nhất thị trường hiện nay. Bởi công nghệ Nhật Bản , nguyên vật liệu cao cấp, cấu tạo hình dáng khác biệt .

Quạt công nghiệp dasin có những ưu điểm gì

Quạt-điện-dasin.jpg

Với dòng sản phẩm quạt công nghiệp Dasin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước uy tín như Nhật Bản , Đài Loan .

Được lắp ráp bởi một đội ngũ nhân viên có 20 năm kinh nghiệm về sản xuất và lắp giáp. Nhà máy được đặt tại khu chế xuất Tân Thuận quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và kích thước lớn nhỏ. Phú Nguyên sẽ phục vụ quý vị một cách tốt nhất .

Mang lại một sản phẩm chất lượng nhất chính là quạt được quấn Motor hoàn toàn bằng dây đồng. Bằng những sợi đồng nguyên chất mà không có tạp chất nào trong đó. Ngoài ra bên ngoài còn được nhúng qua vecni cách điện cho sản phẩm .

Nhưng tạo sự khác biệt hơn cả mà chỉ có dòng sản phẩm quạt công nghiệp dasin sử dụng đó là .
Việc sử dụng TC ( Chíp cảm biến nhiệt) bảo vệ motor giúp motor chống nóng. Tránh tình tráng cháy motor xảy ra tình trạng chập điện giúp an toàn cho người sử dụng. Và cũng bảo về tốt nhất nguồn điện cho doanh nghiệp.

Ở nhiều vị trí trong công nghiệp để đảm bảo hoạt động 24/7 là một điều cần thiết thì sản phẩm của Dasin luôn duy trì được , mà các dong sản phẩm khác không đảm bảo được điều đó.

Hãy đầu tư Quạt công nghiệp dasin chất lượng cho doanh nghiệp

Với những nhà đầu tư , doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm quạt công nghiệp luôn đặt ra cho mình những câu hỏi .
Đắn đo không biết lựa chon hãng quạt công nghiệp cho doanh nghiệp của mình ….

Suy nghĩ nhiều về hiệu quả làm mát của các loại quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay …

Lo lắng về sản phẩm khi sử dụng có an toàn về cháy nổ cho doanh nghiệp .

Thất vọng nhiều về hãng quạt đã từng sử dụng không đặt được hiệu quả mà các doanh nghiệp mong muốn .

Dasin là một trong những đơn vị sản xuất và xuất khẩu quạt công nghiệp lớn nhất việt nam. Được thành lập từ năm 1969, sản phẩm đã được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới như: Châu Âu , Châu á, Mỹ ,Nhật Bản ,ÚC ….

Sản phẩm quạt công nghiệp Dasin là dòng máy có chất lượng ổn định , độ bên cao. Và có khả năng tiết kiệm điện tối đa lên đến 30% so với các sản phẩm cùng loại .

Quạt công nghiệp Dasin được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt, với quy trình kiểm định khắt khe. Với linh kiệm nhập khẩu mang lại độ bền cao cho sản phẩm , trung bình mỗi sản phẩm đều có tuổi thọ từ 5- 10 năm.

Hãy đến với Phú Nguyên! Mọi thắc mắc, những câu hỏi đó sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và thiết thực nhất.

tư vấn sản phẩm

Vui Lòng Liên Hệ Để Được Giá Tốt Nhất.

Hotline:0906 219 896

Email : Quatdasinchatluong@gmail.com

Website : https://quatdasinchatluong.com

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896