Cách chọn quạt thông gió công nghiệp tốt nhất

Quạt thông gió 2 chiều dasin

Với thời tiết nóng nực vào mùa hè như hiện nay thì giải pháp làm mát hàng đầu cho nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty chính là sử dụng quạt thông gió công nghiệp. Với những tính năng, ưu điểm vượt trội thì quạt thông gió đang khẳng định vị thế cũng như công dụng tuyệt vời của mình. Vậy bạn đã biết cách chọn quạt thông gió công nghiệp chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo bài chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Cách lựa chọn quạt thông gió tốt nhất cho nhà xưởng

Hướng dẫn cách chọn quạt thông gió công nghiệp

Hướng dẫn cách chọn quạt thông gió công nghiệp

Thị trường quạt thông gió công nghiệp hiện nay khá đa dạng và phong phú. Đây chính là điều kiện để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa một sản phẩm làm mát phù hợp. Tuy nhiên, đi kèm cái lợi đó chính là khó khăn khi không biết nên chọn quạt như thế nào để tăng hiệu quả làm mát, tiết kiệm chi phí.

Tính diện tích và số lượng quạt thông gió công nghiệp 

Trước hết, để chọn được quạt thông gió công nghiệp phù hợp nhất, hiệu quả nhất thì quý khách hàng phải biết tính toàn diện tích và số lượng quạt cần dùng để làm mát toàn bộ không gian.

Các bước để tính diện tích không gian công trình cùng số lượng quạt cần dùng:

Bước 1: Tính thể tích không gian cần sử dụng quạt thông gió:

V= chiều dài x chiều rộng x chiều cao (đơn vị m3)

Bước 2: Tính tổng lượng không khí cần dùng để làm mát:

T = X x V (đơn vị: m3/h)

Trong đó: T là tổng lượng không khí

X là số lần thay đổi không khí

V là thể tích

Bước 3 : Tính số lượng quạt thông gió cần dùng :

N = T/Q (đơn vị : quạt)

Trong đó : N là số lượng quạt

T là tổng lượng không khí

Q là lưu lượng gió của quạt.

Sử dụng công thức trên quý khách sẽ xác định được số lượng quạt thông gió công nghiệp cần dùng cho nhà xưởng, doanh nghiệp một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Cách Chọn quạt thông gió công nghiệp có công suất phù hợp

Quạt thông gió công nghiệp KVF-1845 

Khi đã xác định được số lượng thì quý khách sẽ bước vào quá trình lựa chọn công suất quạt. Công suất quạt ảnh hưởng đến mức độ làm mát, chi phí chi trả điện năng hàng tháng, do đó quý khách hàng cần phải cực kỳ chú trọng.

Thị trường quạt thông gió Dasin hiện nay được sản xuất với dạng hình vuông đa dạng kích thước, công suất quạt cho mỗi không gian nhà xưởng. Do vậy, quý khách có thể lựa chọn thoải mái, nếu còn băn khoăn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để cung cấp tư vấn, giải đáp theo số : 0906 219 896

Kích thước quạt thông gió Daisin hiện nay cung cấp cho khách hàng một số mẫu như

        Quạt thông gió công nghiệp KVF-3076: Công suất  450W, kích thước 870 x 240 x 870

–           Quạt thông gió công nghiệp KVF-2460: Công xuất 270W, kích thước :715x240x715 mm

        Quạt thông gió KVF-1025: công suất 32W,  kích thước 337 x 337 x 130 mm

        Quạt thông gió công nghiệp KVF-1845: Công suất 135W, kích thước 562 x 230 x 562 mm

Chọn quạt phù hợp với đặc thù không gian

Quạt thông gió

Chọn quạt phù hợp với đặc thù không gian

Cách chọn quạt thông gió công nghiệp tiếp theo chính là dựa vào đặc thù của không gian cần sử dụng quạt. Vì nhu cầu sử dụng quạt thông gió tăng nhanh trong những năm gần đây, cho nên nhà sản xuất đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế, sản xuất đa dạng mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Có thể sử dụng quạt cho nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, tầng hầm, bãi giữ xe,…

Chọn quạt thông gió chất lượng

Các thông số quạt thông gió công nghiệp dasin

Lựa chọn quạt thông gió chất lượng nhất hiện nay

Một trong các cách chọn được nhiều người áp dụng khi mua quạt thông gió công nghiệp chính là lựa chọn thương hiệu, chất lượng của quạt. Đa số người tiêu dùng hiện nay đều lựa chọn những dòng quạt được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng, lâu năm. Như vậy, người tiêu dùng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như quy trình bảo hành của sản phẩm.

Giá bán quạt hợp lý

Cách chọn quạt thông gió công nghiệp cuối cùng chính là dựa vào giá cả của sản phẩm. Thị trường quạt thông gió hiện nay có nhiều biến động, mỗi cơ sản kinh doanh, sản xuất sẽ đưa ra các mức giá bán khác nhau. Do đó, quý khách hàng lưu ý nên tham khảo giá bán ở nhiều nơi, tìm hiểu qua bạn bè để xác định được địa chỉ có giá bán tốt nhất, chất lượng nhất.

Lựa chọn nhà sản xuất, phân phối quạt thông gió công nghiệp uy tín

Địa chỉ cung cấp quạt thông gió công nghiệp uy tín

Địa chỉ cung cấp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, giá cả của quạt thông gió công nghiệp. Bạn đã lựa chọn được địa chỉ cho công ty, doanh nghiệp chưa? Nếu chưa hãy ghé ngay đến thương hiệu của Dasin .

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên (Dasin) tự tin là đơn vị cung cấp quạt thông gió công nghiệp chất lượng, hiệu quả tốt nhất cùng với giá thành phù hợp.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Dasin đã khẳng định thương hiệu phân phối quạt công nghiệp trong và ngoài nước.Là thương hiệu hàng đầu áp dụng công nghệ, dây chuyền sản xuất quạt hiện đại, nhận các chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng mới, cũ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,  cách chọn quạt thông gió công nghiệp tốt nhất.

Xem thêm : Địa chỉ bán quạt thông gió công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội

Cty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên

Địa chỉ : 162 lô A4, khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:0906 219 896 

Email :quatdasinchatluong@gmail.com

Website :https://quatdasinchatluong.com/

 

0906219896