Sự Khác Biệt Giữa Điều Hòa Làm Mát Điểm và Điều Hòa Treo Tường

ứng dụng của nakatomi sac-4500

Điều Hòa Làm Mát Điểm hay Điều hòa treo tường đều có những ưu điểm vượt trội. Là những thiết bị điện mang đến làn gió tươi mát lạnh trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên để hiểu hết những chức năng của từng loại và mục đích sử dụng của từng sản phẩm thì không phải cũng biết. Để tránh sự nhầm lẫn cũng như không đúng mục đích sử dụng các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây .

 Điều hòa làm mát điểm, Máy lạnh di động là gì?

ứng dụng Điều hòa làm mát điểm
ứng dụng Điều hòa làm mát điểm

Máy lạnh di động – điều hòa làm mát điểm là sản phẩm có chức năng làm lạnh như những chiếc điều hòa không khí thông thường .

Tuy nhiên thay vì lắp cố định trên tường thì chiếc máy lạnh di động có thể di chuyển đến khắp mọi nơi, tới từng vị trí cần sử dụng .

Sản phẩm có tính năng làm lạnh nhanh, làm lạnh trực tiếp mà không cần lắp đặt giàn nóng. Một giải pháp lý tưởng cho những không gian mở như : Nhà Hàng, Café sân vườn, nhà máy sản xuất, Công nhân làm việc, Làm mát cho các tụ điện , Máy móc …..

Máy lạnh di động Nakatomi sử dụng ống nối để đưa khi nóng ra bên ngoài , có vòi lạnh làm mát trực tiếp đến người , vị trí muốn sử dụng .

Được thiết kế nhỏ gọn , có thể di chuyển được nhờ 4 bánh xe được lắp rắp chắc chắn .

Thích hợp hoạt động cho mọi không gian : trường học , khu vui chơi giải trí , quán ăn …..

Công xuất làm lạnh cao , sự dụng GA=R22 thân thiện với môi trường , an toàn cho người sử dụng .

Không mất chi phí lắp đặt , cắm điện là có thể sử dụng .

Sự khác biệt giữa Máy lạnh di động và Điều hòa treo tường

Máy lạnh di động Nakatomi

Vì là dòng chuyên sử dụng cho công nghiệp và những khu vực có không gian mở nên so với chiều điều hòa treo tường thì máy lạnh di động có độ ồn cao hơn .

Máy lạnh di động chỉ có 2 tốc độ mạnh và vừa , không có chế độ hẹn giờ như máy điều hòa treo tường .

Máy hoạt động 24/7 nên không có chế độ tự ngắt .

Không có điều khiển cầm tay , mà điều chỉnh máy bằng bảng tính thông minh được đặt cố định trên máy .

Sản phẩm  được dùng cho công nghiệp nên có quạt tang áp để đẩy hơi lạnh ra xa và mạnh mẽ .

Có nhiều máy , mẫu mã , công xuất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu , mục đích sử dụng .

Máy lạnh di động Nakatomi 

Sản phẩm cho ra khí lạnh khô , không tạo ra hơi ẩm , an toàn , phù hợp với môi trường công nghiệp , không gây ảnh hưởng tới máy móc , mạnh điện tử và ảnh hưởng tới sức khỏe con người .

Sản phẩm được thiết kế nguyên khối , dàn lạnh có thể nối với một hoặc hai , ba ống [vòi] thổi thẳng ra ngoài.Dàn nóng được nối với ống thổi ra xa nới sử dụng. Không cần lắp đặt , cắm điện là sử dụng.

Còn điều hòa treo tường được chia dàn nóng , dàn lạnh riêng biệt , dàn lạnh được đặt trong phòng , dàn nóng lắp cố định ra ngoài . Cần có thợ lắp đặt .

Máy lạnh di động hay Máy lạnh treo tường mỗi loại đều có những ưu điểm riêng . Do đó tùy vào từng mục đích và không gian sử dụng và điều kiện kinh tế và nhu cầu mà khách hang có thể lựa chọn những sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất .

Máy lạnh di động Nakatomi, Điều hòa làm mát điểm có những ứng dụng gì?

ứng dụng của nakatomi sac-4500
Làm mát máy móc và con người

Hiện máy lạnh di động Nakatomi đang được ứng dụng trong công nghiệp khá tốt và hiệu quả ,

Hoạt động liên tục trong các phòng máy mà không phát sinh nhiệt cao làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm .
Có thể bơm khí lạnh trực tiếp mà không cần lắp đặt và đi dàn hệ thống làm lạnh .

Máy lạnh di động nakatomi dùng để thổi khí lạnh vào các tụ điện , mạnh điện tử khi hoạt động quá nhiều phát sinh ra nhiệt , nếu không khắc phục sẽ sẩy ra tình trạng chập cháy .

Ứng dụng làm mát cho công nhân , trong nhà máy nếu vị trí nào mà không lắp được hệ thống điều hòa thì máy lạnh di động Nakatomi là phù hợp nhất .

Và còn rất nhiều vị trí làm mát , làm lạnh mà sản phẩm có thể ứng dụng để phục vụ nhu cầu của khách hang .Tuy nhiên để biết thêm và hiểu hơn về sản phẩm khách hàng hay liên hệ với chúng tôi để được hô trợ tư vấn về kỹ thuật , và nhận được bảng báo giá tốt nhất từ nhà cung cấp.

Phú Nguyên nhà cung cấp độc quyền tại việt nam

Qúy khách có thể tham khảo thêm trang Web:http://quatdasinchatluong.com

0/5 (0 Reviews)

0906219896