Top 3 quạt treo tường loại lớn, công suất lớn, tản gió rộng

quạt treo tường công suất lớn loại nào tốt

Quạt treo tường loại lớn, sải cánh lớn hay quạt treo tường công suất lớn được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng lâu dài, ngoài công suất lớn, quạt gắn tường công nghiệp cần tìm kiếm được loại quạt đảm bảo động cơ khỏe bền, mạnh mẽ, chắc chắn. Vậy nên, mua quạt treo tường loại lớn cũng cần tham khảo và hiểu về loại quạt treo tường nào tốt, quạt treo tường êm nhất để có thể yên tâm sử dụng.

I. Quạt treo tường công suất lớn là gì?

Công suất của quạt treo tường là một trong những thông số hiển thị cho người sử dụng biết được chính xác lượng điện năng tiêu thụ của quạt là bao nhiêu. Từ đó, người dùng có thể hiểu được khái quát được sức mạnh, sức gió của quạt tạo ra. Vì vậy, thông thường, quạt treo tường công suất lớn sẽ có khả năng làm mát mạnh, mát xa, tản gió rộng.

Bên cạnh đó, một chiếc quạt treo tường loại lớn còn được thể hiện qua kích thước quạt, sải cánh quạt và độ mạnh của động cơ.

Thông số kĩ thuật đo lường độ làm mát của quạt treo công nghiệp, người dùng có thể thấy được nhanh nhất đó chính là lưu lượng gió của quạt. Vì vậy, dựa vào những yếu tố này bạn có thể tham khảo chọn lựa loại quạt treo tường loại lớn phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình.

II. Kinh nghiệm lựa chọn và mua quạt treo tường loại lớn như thế nào?

Dưới đây là những tiêu chí, kinh nghiệm mua quạt treo tường công nghiệp quan trọng nhất, bạn tham khảo để lựa chọn cho mình loại quạt treo tường loại lớn bền, tốt nhất bạn nhé

Cấu tạo của động cơ quạt treo tường

Đối với quạt treo tường loại nào tốt thì động cơ quạt gần như là ” nòng cốt” của chiếc quạt, quyết định hiệu năng, độ êm, bền và tuổi thọ của quạt.

Đơn giản như, một chiếc quạt treo công nghiệp có trục quạt bằng vòng bi, chưa nói đến vòng bi tốt hay kém hơn, giá quạt cũng sẽ ” đắt” hơn giá quạt có trục bằng bạc đạn. Khi dùng trục bằng bạc đạn, người dùng cần bảo dưỡng thường xuyên hơn, ví dụ như tra dầu, tránh tình trạng kẹt tắc động cơ hay bó bạc quạt. Trục bằng vòng bi thì không cần bảo hành bảo trì.

Hay, motor cuốn bằng dây đồng chắn chắn sẽ tốt hơn dây nhôm. Thông thường, khi dùng quạt công nghiệp, chắn sẽ không ai lựa chọn chiếc quạt có motor nhôm cả. Vì quạt treo tường công suất lớn dây nhôm sẽ không tải được, độ bền rất thấp. Đồng có điện trở suất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2, chỉ kém bạc. Do đó , dùng dây đồng sẽ tiết kiệm điện hơn. Ngoài ra, đồng có khả năng chịu được các tác động của điều kiện môi trường, ví dụ như môi trường làm mát nhà xưởng công nghiệp.

Thông số kĩ thuật của quạt gắn tường

Quạt treo tường loại lớn được hiển thị cho người dùng nhận biết cụ thể qua thông số kĩ thuật. Quạt treo tường có công suất lớn, lưu lượng gió lớn được sắp vào quạt gắn tường công nghiệp loại lớn. Còn lựa chọn quạt có mức độ lớn như nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài công suất, lưu lượng gió, 1 số thông số khác như: Tốc độ lượng gió, vòng quay cánh quạt, cường độ dòng điện cũng có thể giúp người có chuyên môn hiểu được độ ” mạnh” của quạt treo công nghiệp. Lưu ý rằng, không phải loại quạt treo tường của hãng nào cũng có đầy đủ các thông số này.

Thương hiệu quạt treo tường

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu quạt khác nhau. Ví dụ như: quạt treo tường Senko, điện cơ, Asia, panasonic, quạt treo tường Vinawind, Mitsubishi, panasonic, hay quạt treo tường Dasin,… Những thương hiệu này đều được nhiều người biết đến như hãng quạt chất lượng, hay thương hiệu giá rẻ, cạnh tranh,… tùy thuộc vào khả năng, nhu cầu người dùng.

Chế độ, thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành càng lâu dài thì thể hiện rằng chất lượng quạt của hãng mà nhà sản xuất có thể đảm bảo gần như tuyệt đối tỉ lệ hỏng hóc của quạt thấp nhất. Thông thường, quạt treo tường thường được bảo hành 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng hay 24 tháng,.. Chế độ bảo hành tận nơi sử dụng hay bảo hành tại nhà cung cấp,…

Cấu tạo bên ngoài của quạt

Cấu tạo bên ngoài của quạt treo tường loại lớn là loại có kích thước đường kính cánh quạt lớn, vật liệu sản xuất cánh và khung quạt, lồng quạt,… Đặc biệt, thiết kế cánh quạt, “chém gió” tạo ra gió và ” tản gió” để tạo ra lưu lượng lớn cũng rất quan trọng.

Tham khảo:

Quạt treo tường 3 pha

III. Top 3 Quạt treo tường công suất lớn loại nào tốt nhất?

Dưới đây là top 3 quạt treo tường loại lớn và chất lượng hàng đầu trên thị trường, bạn có thể tham khảo:

Quạt treo tường Dasin công suất lớn

Dasin mấy năm gần đây được biết nhiều đến với thương hiệu quạt treo tường công nghiệp chất lượng cao, bền, chắc. Theo thống kê, tỉ lệ người đã mua hàng và quay lại mua tiếp theo rất cao. Dasin có thiết kế quạt khác hẳn so với các loại quạt khác trên thị trường. Quạt treo tường nhà xưởng này có thương hiệu đến từ Đài Loan khá uy tín, nhà máy lắp ráp tại nhà máy Đại Tân tại Long An.

Hãng quạt Dasin chú trọng rất nhiều tới chất lượng quạt, đặc biệt là động cơ bên trong giúp người sử dụng có được chiếc quạt có công suất lớn, làm lát mạnh, hiệu quả nhưng không hề tốn điện năng. Quạt treo tường Dasin tốc độ gió mạnh, lưu lượng gió lớn mà vận hành vẫn rất êm.

Quạt treo tường công suất lớn Dasin
Quạt treo tường công suất lớn Dasin

Động cơ quạt cấu thành từ trục vòng bi Nhật cao cấp, lõi motor quấn dây đồng. Hơn nữa, motor được bảo vệ kín ( motor toàn bít) hạn chế bụi bặm, ẩm ướt, tạp chất,… trong môi trường hoạt động sản xuất công nghiệp tránh kẹt tắc quạt.

Về dòng quạt treo tường công suất lớn của hãng Dasin là: KWP- 2460 và KSM-3076.

Quạt treo tường loại lớn KWP- 2460

Thông số kĩ thuật quạt treo tường KWP- 2460

– Đường kính cánh: 60cm
– Kích thước: 650x690x420mm
– Tốc độ điều khiển: 3 cấp độ
– Vòng quay cánh: 1315 vòng/phút
– Tốc độ gió 333m/phút
– Lưu lượng gió: 304m3/phút
– Công suất: 300W
– Cường độ dòng điện: 1.42A

Thông số kĩ thuật quạt treo tường KWP- 3076:

✔Sải cánh : 76 cm
✔Lưu lượng gió : 310 m3/phút
✔Tốc độ gió : 332 m/phút
✔Vòng quay cánh / phút : 1280
✔Kích thước : 800 x 650 x 820 mm
✔Trọng lượng : 15 kg
✔Bảo hành : 2 Năm Trên Toàn Quốc

Tuổi thọ của quạt công nghiệp Dasin đang đứng cao nhất trong các loại quạt. Dùng 1 vài năm nhưng lưu lượng gió không bị yếu đi.

Tham khảo: bảng giá quạt treo tường công nghiệp Dasin

Quạt treo tường công nghiệp Komasu

Quạt treo tường Komasu
Quạt treo tường Komasu

 

Đối với vật liệu sản xuất thì quạt công nghiệp Dasin được làm từ thép chống gỉ cùng lớp sơn tĩnh điện thì quạt Komasu được làm từ sắt cũng có sơn chống gỉ nên giá thành quạt treo tường Komasu sẽ rẻ hơn. Về động cơ quạt Komasu thì motor được làm bằng dây đồng, trục bằng bạc đạn.

Quạt treo tường công suất lớn của Komasu như: Quạt treo tường Komasu KM650s, KM500s, KM 750s,… Đã từ lâu, quạt treo tường hãng này đã là 1 đối thủ cạnh tranh lớn của các hãng quạt khác trên thị trường Việt Nam. nhiều người sử dụng quạt treo tường loại lớn này vì giá thành rẻ, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

 

Quạt treo tường công nghiệp vinawind

Quạt treo tường Vinawind
Quạt treo tường Vinawind

 

Giống như Komasu, quạt treo tường vinawind cũng được làm từ sắt, chắc chắn.

Quạt công nghiệp Vinawind điện cơ thống nhất được sản xuất và phân phối tại Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Quạt treo tường Vinawind 750, Quạt treo tường Vinawind 650, Quạt treo tường Vinawind 450 là những mã quạt được nhiều người sử dụng. Giá quạt treo tường này cũng rất rẻ.

 

 

 

 

IV. Mua quạt treo tường công suất lớn ở đâu?

Tham khảo: Quạt công nghiệp tại Hà Nội

Để mua được quạt treo tường công nghiệp công suất lớn giá rẻ nhất, bạn có thể mua trực tiếp tại nhà phân phối từ hãng. Như vậy, bạn sẽ có được loại quạt treo tường chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành trực tiếp.

Nơi bán Quạt Treo Tường Công Nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Quạt Dasin chất lượng. Cần tham khảo giá chi tiết hay cần tư vấn thêm về quạt treo tường loại lớn, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, ship COD toàn quốc bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, bạn có thể liên hệ tới hotline: 0932.207.188

Hoặc zalo: BÁO GIÁ SẢN PHẨM

5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896