QUẠT SƯỞI

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vào những hôm trời rét giá đậm, thậm chí là rét hại, thì quạt sưởi thực sự là rất cần thiết. Đặc biệt là đối với trẻ em, người cao tuổi.

Các loại quạt sưởi

Quạt sưởi là thiết bị quạt dân dụng được dùng càng phổ biến hiện nay với công dụng thực sự hữu ích: Sưởi ấm vào mùa đông lạnh giá. Quạt sưởi có rất nhiều chủng loại với mẫu mã và nguyên lý hoạt động khác nhau. Ví dụ như: Quạt sưởi 2 chiều, quạt sưởi halogen, quạt sưởi dầu, quạt sưởi gốm, quạt sưởi nhà vệ sinh…

Tại Phú Nguyên, chúng tôi tự hào phân phối quạt Dasin chất lượng, tuổi thọ cao. Cam kết chất lượng, bảo hành tận nơi người sử dụng với các dòng chính sau đây:

Quạt sưởi Halogen

Quạt sưởi Halogen
Quạt sưởi Halogen thương hiệu Dasin

Đặc điểm  của quạt sưởi Halogen đó chính là tích hợp nhiều tính năng như: Điều chỉnh mức nhiệt và sức gió mạnh yếu khác nhau để làm ấm không gian. Thiết kế của quạt khá đơn giản, bóng đèn halogen dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế. Vì vậy, quạt sưởi đèn halogen giá rẻ.

Điều đặc biệt của quạt chính là chức năng an toàn, nhất là với trẻ nhỏ. Lồng quạt được bọc bởi nhung chịu nhiệt chống bỏng khi chạm vào.

Quạt sưởi Dasin còn tự ngắt khi quạt bắt đầu bị nghiêng đổ nhờ vào cảm biến an toàn.

Quạt sưởi này có chế độ quay tự động 180 độ giúp làm mát diện rộng, điều chỉnh cao thấp nhờ chân quạt và cổ quạt, đúng theo nhu cầu sử dụng.

Quạt có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang di chuyển khắp nơi.

 

 

 

 

Quạt sưởi mini 2 chiều

Quạt sưởi mini được thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ để sử dụng tại gia đình, cá nhân như quạt sưởi để bàn, đặt tại phòng ngủ, văn phòng làm việc. Đặc biệt nhất của quạt sưởi 2 chiều đó là tính sử dụng quanh năm, không chỉ mùa đông mà mùa hè cũng có thể dùng được. Bởi ngoài chế độ sưởi ẩm, quạt sưởi 2 chiều còn có chế độ làm mát thông thường. Dùng cho trẻ em đặt tại phòng ngủ thì thực sự rất thuận tiện.

Quạt nhỏ gọn, xách tay và di chuyển mọi chỗ, tại đâu cũng có thể sử dụng để có thể bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

quạt sưởi mini 2 chiều
quạt sưởi mini 2 chiều

Máy sưởi dầu

Đối với quạt sưởi được thiết kế cho các gia đình, văn phòng thì máy sưởi dầu hướng tới sử dụng tại các hội trường ngoài trời, không gian lớn, rộng, mở, chuồng trại chăn nuôi quy mô lớn. Vì vậy, nó còn được gọi là máy sưởi dầu công nghiệp.

Địa chỉ mua quạt sưởi ở đâu?

Mua quạt sưởi tại Hà Nội, bạn có thể đến 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. Hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong ngày cho bạn. Ngoài ra, Dasin còn giao hàng các tỉnh gián tiếp qua nhà xe hoặc chuyển phát nhanh theo đơn vị bạn yêu cầu.

Địa chỉ Mua quạt sưởi tại TP.HCM : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Bình Dương:  KDC Việt – Sing, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Bình Dương

hotline/zalo: 0932.207.188

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

0906219896