QUẠT PIN TÍCH ĐIỆN

Hiển thị kết quả duy nhất

Mùa hè là một trong những mùa có tầm ảnh hưởng tới sức khỏe con người nhất trong 4 mùa của miền bắc , bởi cái nóng gay gắt và khắc nhiệt . Khi thời tiết đang ở mức cao thì điện tiêu thụ lại thiếu hụt nghiêm trọng tính trạng mất điện diễn ra hàng ngày . Chính vì thế trong nhà mỗi chúng ta không thiếu những thiết bị làm mát như Quạt Pin tích điện để phòng trong những ngày cắt điện luân phiên .

Quạt pin Dasin không dùng điện
Quạt pin Dasin không dùng điện

Những thông tin về quạt pin Dasin:

Quạt tích điện DHE-1845 là một trong những sản phẩm độc quyền của dasin sản xuất với cái tên quạt tích điện dasin hay còn gọi là quạt sạc điện ,quạt lưu điện . Về cơ bạn quạt tích điện quạt động như những chiếc quạt điện thông thường , cũng có cánh , lồng quạt và hoạt động tạo gió mát cho người sử dụng .

quạt chạy pin dasin
quạt chạy pin dasin

Quạt Pin tích điện dasin có những màu nào ?

Hiện nay quạt tích điện dasin đã cho ra nhiều các mà sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã và màu sác khác nhau như :

Quạt pin dasin màu xanh

Quạt pin màu xanh cốm

Quạt pin không dùng điện dasin màu ghi

Quạt pin tích điện dasin màu cam

Quạt pin tích điện dasin chất lượng

Quạt pin tích điện chất lượng
Quạt pin tích điện chất lượng

Địa chỉ mua hàng uy tín

Phú nguyên với trên 20 sản xuất và xuất khẩu quạt công nghiệp dasin luôn cam kết phân phối hàng chính hãng với chất lượng tốt với mức giá rẻ hàng đầu thị trường việt nam .
Nếu có nhu cầu sử dụng quạt pin Dasin DHE- 1845 cũng như những sản phẩm quạt điện công nghiệp khác đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bán hàng chuyền nghiệp , giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất và nhiệt tình nhất .

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

0906219896