Quạt hút gió công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

quạt hút gió công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm lớn về công nghiệp, đóng góp quan trọng vào phát triển công nghiệp của cả nước. Vì vậy, nhu cầu quạt hút gió dùng trong môi trường hoạt động sản xuất công nghiệp như hút hơi nóng, thông gió, hút bụi không khí, hút mùi, hút khói ngày càng nhiều. Đặc biệt là quạt hút gió công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh ở các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, khu xưởng,…..

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo 1 số loại quạt hút gió công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh loại chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

Phân loại quạt hút gió công nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh

Quạt hút gió công nghiệp rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn trong các quy trình sản xuất. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp, quạt hút gió có thể được thiết kế và sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Vậy nên quạt hút gió công nghiệp được chia làm 2 loại: Quạt hút gió gắn tường và quạt hút gió di động.

Quạt hút gió công nghiệp gắn tường

Đối với quạt hút gió gắn tường tại các nhà xưởng, khu làm việc gắn lên tường thì mục đích chủ yếu của quạt hút giúp hút thông gió nhà xưởng. Kèm theo làn gió được hút ra có thể kèm theo hút hơi nóng, hút bụi mịn, hút mùi,… trong không khí.

Điều này là vô cùng quan trọng đảm bảo chất lượng không gian làm việc ổn định cho môi trường làm việc hiệu quả.

Quạt hút gió gắn tường được chia làm 2 loại là quạt hút tròn và quạt hút vuông. Nếu bạn cần loại hút êm ái hạn chế tiếng ồn thì nên dùng loại quạt hút vuông. Còn nếu cần lực hút mạnh, tiết diện quạt nhỏ thì có thể lựa chọn quạt hút tròn.

Ưu điểm của loại quạt hút gió gắn tường công nghiệp này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm không gian, không hề mất diện tích sử dụng. Mục đích chủ yếu loại vuông sử dụng làm quạt thông gió, lưu thông không khí cho nhà xưởng.

Quạt hút gió cho nhà xưởng
Quạt hút gió cho nhà xưởng tại TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là một khu xưởng sản xuất gia công các chi tiết máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống thông gió hút gió được sử dụng bởi quạt hút vuông gắn trên tấm tường tôn mà không bị rung lắc, hay bị ồn ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Quạt hút gió di động công nghiệp

Quạt hút gió di động là dạng hút trực tiếp tại các điểm mong muốn. Nó có thể thiết kế thành dạng quạt hút xách tay hay có bánh xe di động đối với loại lớn.

Quạt hút gió trực tiếp có thể sử dụng kèm với ống gió để hút, xử lý và lưu thông các loại khí độc, hơi bụi, mùi và các chất gây ô nhiễm khác để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ.

Top các loại quạt hút gió tại TP.Hồ Chí Minh tốt, hiệu quả

Thực tế hiện nay, các loại quạt hút công nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh càng ngày càng được sử dụng nhiều, rất phổ biến. Đặc biệt là các khu công trình, sản xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng,….

Có nên sử dụng quạt hút gió giá quá rẻ?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của bạn. Nếu trường hợp bạn chỉ cần dùng ngắn hạn, dùng tạm thời, thì có lẽ vẫn có thể sử dụng quạt hút gió giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường quạt đa dạng, quạt hút giá rẻ được chào bán rất nhiều, ví dụ tại những nơi gia công máy quạt hút, quạt hút nguồn gốc từ Trung Quốc đang cạnh tranh rất lớn về giá tại thị trường hiện nay.

Nhưng bạn vẫn nên cần xem xét, xem thông số sản phẩm rõ ràng, nếu được thì cảm nhận cả lực hút gió thực tế để đảm bảo rằng hiệu năng quạt vẫn được đảm bảo với nhu cầu sử dụng của bạn.

Quạt hút công nghiệp thì rất nhiều loại khác nhau, từ giá rẻ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Nhưng quả thực, nếu bạn đang cần loại dùng lâu dài, ổn định thì không chỉ nhìn nhận và lựa chọn bởi giá cả của nó, mà cần để ý nhiều về chất lượng của quạt.

Bởi lẽ, mỗi lần mua hàng, rồi lắp đặt đã mất thời gian, công sức, mà mỗi lần phát sinh vấn đề hỏng hóc, lại càng mất thời gian của bạn nhiều hơn và có khi cần, sản phẩm không uy tín không hỗ trợ bảo hành đúng như lúc người bán hàng nói, quảng cáo, không kịp thời để có cái sử dụng, mang lại cả sự ức chế, bực tức cho người dùng.

Dưới đây là một số loại quạt được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm, và hỗ trợ nhiệt tình hết mình ngay khi cả trong thời gian bảo hành và sau khi hết thời gian bảo hành.

Quạt hút di động hút thổi 2 đầu linh động KIN-500

Quạt hút gió công nghiệp loại KIN 500 là loại quạt hút có sức hút gió cực kì mạnh, lưu lượng gió thực tế lên tới 15.560 m3/h. Điều đáng nói ở đây là quạt thuộc loại có động cơ tiết kiệm điện năng. Vì thế, quạt có công suất tiêu thụ điện chỉ 340 w. So với những loại quạt khác thuộc cùng loại hút hướng trục, thì quạt Dasin KIN 500 là loại chạy êm nhất, không có tiếng ồn ở động cơ cao.

Đối với các loại quạt của Dasin, tất cả các loại quạt được bảo hành tận nơi 24 tháng. Đặc biệt là ở TP. Hồ Chí Minh, có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại nhà máy ở Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh nên quá trình bảo hành khi có vấn đề hỗ trợ được nhanh và kịp thời nhất.

quạt hút gió công nghiệp KIN 500
quạt hút gió công nghiệp KIN 500 Dasin

Còn đối với số lượng quạt nhỏ, quạt ít mà điều kiện ở tỉnh khác xa, thì bên hãng Dasin sẽ bảo hành có đơn vị thứ 3 đến lấy hàng tận nơi người dùng, mọi chi phí phát sinh được Dasin bao trọn gói, thanh toán mọi phí bao gồm cả phí vận chuyển. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại quạt hút gió công nghiệp này của Dasin.

Quạt hút gió vuông 2 chiều hút hoặc thổi

Quạt hút vuông 2 chiều loại lớn có lẽ là dòng hút gió công nghiệp rất đáng để cân nhắc lựa chọn. Bởi quạt mang nhiều tính năng giúp hiệu quả lưu thông gió được tốt nhất. Bình thường, quạt để ở chế độ hút gió ra ngoài. Kèm theo đó là hơi nóng, hơi ẩm, bụi không khí được đẩy ra phía ngoài. Từ đó tạo ra một không gian hoạt động làm việc được đảm bảo.

Ngược lại, khi ngoài trời không khí thoáng đãng, mát mẻ, ta có thể đưa gió tươi, không khí tươi từ ngoài vào bên trong. Tạo nên một không khí trong nhà xưởng luồng gió tươi mới, hiệu quả thông gió được nâng cao. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng loại quạt hữu ích này làm quạt thông gió hai chiều cho mình.

Tại các nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, quạt hút gió công nghiệp 2 chiều được sử dụng chủ yếu là quạt Dasin KVF-2460 và mã quạt Dasin KVF-3076. Những nhà xưởng thường được xây dựng trên tường làm bằng tôn hoặc tường panel nhà xưởng thì những loại quạt thông gió hút gió này phù hợp để gắn âm vào tường.

quạt hút gió kèm theo hút khói hàn
quạt hút gió kèm theo hút khói hàn và bụi nhà xưởng

Trên đây là ảnh một chiếc quạt hút gió vuông gắn tường hút khói bụi hàn để tạo một môi trường thoáng đãng cho người công nhân làm việc. Bạn có thể thấy rằng, quạt đã cũ, sử dụng rất lâu mà vẫn hoạt động bình thường. Trên thân quạt bám đầy bụi mịn của nhà xưởng. Quạt vẫn không bị kẹt tắc động cơ.

Quạt được sử dụng trên ảnh là loại quạt thông gió vuông quạt Dasin KVF-2460 sử dụng tại nhà xưởng hàn tại TP. Hồ Chí Minh.

quạt hút gió công nghiệp gắn tường
quạt hút gió công nghiệp gắn tường cho nhà xưởng

Và đây cũng là ảnh một nhà xưởng sản xuất chế tạo gia công linh kiện máy móc sử dụng quạt hút gió vuông gắn tường tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm:

Top 5 Quạt thông gió lưu lượng lớn- công suất lớn- bền khỏe

Quạt hút xách tay nối ống gió tại TP. Hồ Chí Minh

Quạt hút xách tay là loại quạt hút có kích thước vừa phải dạng hướng trục. Đây là quạt hút gió trực tiếp có thể dùng ống gió kéo dài theo nhu cầu sử dụng riêng để hút gió kèm theo khói, bụi mịn, hơi nóng, mùi sơn, mùi hôi,…. được đẩy ra ngoài môi trường làm việc.

Phía trên là video thực tế của 1 loại quạt hút trực tiếp hút sạch khói được tạo ra từ mùn cưa, mùn trấu. Lượng khói được tạo ra không bị lan rộng ra không khí xung quanh. Điều này nhờ vào lực hút gió của quạt mạnh.

Quạt hút gió xách tay sẽ có 4 chân đế kèm theo tai xách để mang theo di chuyển hút trực tiếp đặt tại những nơi mong muốn. Với động cơ và toàn bộ thân quạt chịu nhiệt tốt, người dùng có thể yên tâm hút được khói, hơi nước, hơi nóng,…. mà không ảnh hưởng đến chất lượng quạt.

Đối với một số loại quạt có chất lượng kém, không chịu nhiệt tốt, hút các loại bụi mịn, khói, hơi nước nóng, hay 1 số loại có hóa chất ăn mòn nhẹ thì dùng chỉ được một thời gian quạt có thể đã bị kẹt tắc động cơ, nhanh xuống máy quạt, xuống chất lượng bên trong hay cả hình thức bên ngoài. Đặc biệt là có nguy cơ chập cháy quạt.

Vì vậy, trước khi mua quạt về sử dụng, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về chất lượng của quạt, nhất là khi bạn sử dụng ở môi trường khắc nhiệt cần yêu cầu quạt cao, đảm bảo.

Tham khảo thêm

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ- Bảng báo giá quạt hút

Địa chỉ uy tín cung cấp quạt hút gió tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tham khảo loại quạt hút gió công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh để lắp đặt cho nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm, hành lang,… của mình và tư vấn lắp đặt? Bạn có thể nhắn tin đến zalo: 0932.207.188 hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại này để tư vấn cụ thể nhanh tiện nhất.

Quạt công nghiệp Dasin chúng tôi cam kết khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với chính sách phục vụ khách hàng tận tình, hảo hành hậu mãi về sau tận nơi người sử dụng.

Tại đây, bạn có thể xem trực tiếp, cảm nhận lưu lượng hút gió của quạt hút gió tại địa chỉ Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Mua hàng tận gốc, bảo hành tận nơi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896