Quạt đứng công nghiệp loại nào tốt?

Top 5 loại quạt đứng công nghiệp loại tốt nhất

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại quạt đứng công nghiệp khác nhau. Để trả lời câu hỏi: ” Quạt đứng công nghiệp loại nào tốt?” Người dùng cần hiểu được các đặc điểm, tính năng, cấu tạo, công suất hay lưu lượng gió. Từ đó, lựa chọn quạt theo nhu cầu sử dụng và giá thành hợp lý.

5 yếu tố để lựa chọn quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Để tìm hiểu 1 chiếc quạt công nghiệp ” Tốt”, ta thông qua các tiêu chí cụ thể sau đây:

1. Công suất và lưu lượng gió của quạt.

 Công suất là thông số dùng để đo lường sự tiêu thụ điện năng. Khi công suất càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng nhiều. Công suất cũng 1 phần thể hiện được tốc độ, lưu lượng hay sức mạnh của quạt.

Tuy nhiên, khi cùng 1 công suất, lưu lượng gió mang lại của quạt không phải là giống nhau. Điều này phụ thuôc vào nhiều yếu tố khác như: cấu tạo, lõi motor, trục quạt, thiết kế cánh quạt,… Nó thể hiện trực tiếp tới quạt đứng công nghiệp loại này có tốt hay không.

Vậy nên, chú thích cho bạn là ta nên quan tâm tới lưu lượng gió của quạt cây công nghiệp và lựa chọn dòng quạt tiết kiệm điện. Ví dụ như: Ở dòng quạt đứng công nghiệp Dasin, nổi bật nhất là KSM- 2460. Đây không phải là dòng quạt có công suất tiêu thụ điện cao nhưng có lưu lượng gió thuộc top đầu trên thị trường ( 304 m³/ phút).

2. Thiết kế cánh quạt

Thiết kế cánh quạt là 1 yếu tố quan trọng trong việc tạo ra lưu lượng gió, tốc độ gió và hướng gió. Cùng 1 kích thước đường kính cánh, nhưng thiết kế cánh quạt  khác nhau, độ làm mát xa, gần, làm mát diện rộng.

Ví dụ như quạt đứng công nghiệp thuộc hãng Dasin, loại sải cánh quạt 60 cm. Cánh được thiết kế chuyên biệt để làm mát xa, đẩy gió mạnh tới 10- 12m. Cũng là hàng Dasin, quạt tank ( Quạt công nghiệp di động) thiết kế sải cánh 100 cm ( cánh 1 m) thiết kế tản gió, làm mát diện rộng. Vì vậy, cảm giác làm mát và sức gió không mạnh và xa bằng quạt đứng. Điều này là do nhu cầu người dùng, diện tích cần làm mát,…

Thiết kế cánh quạt đứng làm mát công nghiệp
Thiết kế cánh quạt đứng làm mát công nghiệp

3. Độ ồn của quạt đứng công nghiệp

Độ ồn của quạt ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường làm việc. Vì vậy, ta nên lựa chọn quạt có độ ồn thấp. Độ ồn tạo ra nên chỉ do sức gió, lưu lượng gió tạo ra. Nhiu người cho rằng, tiếng quạt chém gió to thì lượng gió thi ra sẽ lớn. Điu đó hoàn toàn sai lm. Họ đã chọn 1 chiếc quạt gây n ào mà không h mát.

 Sâu xa hơn nữa, độ ồn của quạt 1 phần cũng thể hiện cấu tạo bên trong của quạt có vận hành trơn tru, linh kiện quạt có tốt hay không. Đơn giản bạn có thể nhìn thấy ngay được là quạt công nghiệp cũ chắc chắn là chạy ồn hơn quạt mới đúng không ạ?

Bạn có thể lựa chọn loại quạt có motor lõi đồng, chạy bằng vòng bi thì quạt sẽ êm hơn so với trục quạt đỡ bằng bạc đạn. Nếu dùng trục đỡ bằng bạc đạn lâu ngày cần bảo dưỡng thường xuyên. Nếu không dễ gây tình trạng bó bạc. Hơn nữa, quạt lõi đồng, chạy bằng vòng bi nhật ( ví dụ như quạt đứng Dasin) còn giúp tiết kiện điện hơn rất nhiều ( 20-30%).

4. Thương hiệu và chế độ bảo hành của quạt.

Chế độ bảo hành và thương hiệu thể hiện quạt đứng công nghiệp loại nào tốt hay không. 1 thương hiệu tốt họ dám cam kết chất lượng và bảo hành dài lâu. Trên thị trường, nhiều loại quạt công nghiệp có bảo hành 12-18 tháng. Ngoài ra, 1 số hãng như Dasin bảo hành 24 tháng. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những loại quạt có bảo hành dưới 1 năm.

5. Độ chắc chắn và độ bền.

Điều này thể hiện qua cấu tạo, chất liệu của quạt. Đối với quạt công nghiệp, chắc hẳn là công suất quạt, tốc độ gió lớn.  Chân quạt cứng cáp, lồng quạt chắc chắn, chống đổ vỡ gây hư hỏng quạt. Cánh quạt làm từ nhôm, sắt, hay nhựa cũng thể hiện độ chắc chắn của quạt là khác nhau.

Tóm lại, bí quyết lựa chọn cho quạt đứng công nghiệp loại nào tốt là : Công suất đúng với nhu cầu, động cơ lõi tt, góc cánh tạo gió, đẩy gió tốt. Cánh không bị rung, tc độ quay không cn quá nhanh. Nhưng lượng gió thi ra phải vừa mát, vừa xa, lại chạy êm, không hao hụt điện năng.

Top 5 loại quạt được dùng nhiều nhất trên thị trường.

Dưới đây là những sản phầm quạt điện công nghiệp bán chạy nhất năm 2021. Lưu ý rằng đây chỉ là nền tảng tham khảo giúp quý khách lựa chọn được loại quạt đứng công nghiệp loại nào tốt. Bạn có thể đóng góp nhận xét ở dưới giúp add có thể phát triển và bổ sung thêm bạn nhé.

1. Quạt đứng công nghiệp Dasin

Đối với những nơi yêu cầu quạt cần chất lượng cao thì đây là sự lựa chọn số 1. Dasin là thương hiệu quạt đến từ Đài Loan. Linh kiện của quạt nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan và Nhật. Nhà máy lắp ráp tại Việt Nam.

Nối bật nhất đối với dòng quạt công nghiệp Dasin với những loại quạt công suất lớn, lưu lượng gió rất lớn. Ví dụ như: quạt đứng KSM- 2460, quạt công nghiệp Dasin KSM- 3076, KSM- 3076 H.

Thông số kĩ thuật quạt công nghiệp đứng Dasin nổi bật:

Quạt công nghiệp KSM- 2460 Quạt đứng Dasin KSM- 3076 Quạt đứng siêu tốc KSM- 3076H
– Đường kính cánh quạt: 60cm
– Chất liệu cánh: nhôm
– Điện áp: 220V/380V
– Tốc độ điều khiển: 3
– Vòng quay cánh quạt: 1315 v/ phút
– Tốc độ lượng gió: 333m/p
– Lưu lượng gió: 304 m3/p
– Công suất: 300W
– Cường độ dòng điện:1.42A
– Đường kính cánh quạt: 76cm
– Chất liệu cánh: nhôm
– Điện áp: 220V/ 380 V
– Tốc độ điều khiển: 3
– Vòng quay cánh quạt: 1280 v/ phút
– Tốc độ lượng gió: 332m/p
– Lưu lượng gió: 310 m3/p
– Công suất: 335 W
– Cường độ dòng điện: 1.51A
– Đường kính cánh quạt: 76cm
– Chất liệu cánh: nhôm
– Điện áp: 220V/ 380V
– Tốc độ điều khiển: 3
– Vòng quay cánh quạt: 1375 v/ phút
– Tốc độ lượng gió:545 m/phút
– Lưu lượng gió: 391 m3/phút
– Công suất:525 W
– Cường độ dòng điện: 2.41A
Quạt đứng công nghiệp Dasin loại nào tốt?
Quạt công nghiệp Dasin

Dasin từ lâu được lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm bền, tốt mà tiết kiệm điện. Tỉ lệ khách đã mua hàng và quay lại khá cao. Ngoài 3 loại quạt nổi bật trên, Dasin còn sáng chế ra loại quạt đứng 3 đầu.

Đây là loại quạt thiết kế 3 quạt trên 1 trục, có thể quay hướng gió khác nhau. Quạt Dasin giúp tiết kiệm diện tích và làm mát đa hướng. Quạt cây công nghiệp Dasin bảo hành 24 tháng.

Tham khảo: 

Quạt đứng công nghiệp công suất lớn

Giá quạt công nghiệp đứng

2. Quạt đứng công nghiệp Komasu.

Quạt công nghiệp Komasu được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất cạnh tranh. Nằm trong phân khúc giá rẻ cho người dùng. Đây là thương hiệu của Việt Nam, được thành lập đã hơn 20 năm. Quạt Komasu nổi bật với: Quạt cây công nghiệp lồng sơn cọc rút KM750S, KM600S, KM650S, quạt đứng công nghiệp komasu 750s,….

Thông số kĩ thuật quạt công nghiệp Komasu 1 số dòng nổi bật:

Quạt đứng công nghiệp Komasu
Quạt đứng công nghiệp Komasu

3. quạt đứng công nghiệp Senko.

Senko cũng là thương hiệu Việt Nam thành lập năm 1998. Quạt senko có tốc độ gió không quá lớn. Vì vậy, bạn có thể dùng tại gia đình ( quạt dân dụng) hoặc công nghiệp vừa và nhỏ. Giá thành quạt Senko hợp túi tiền với phần lớn mọi người.

Quạt đứng Senko
Quạt đứng Senko

Nổi bật như: quạt đứng senko dr1608, quạt đứng senko dh1600, quạt đứng senko dcn1806, quạt đứng công suất lớn Quạt Senko DCN1806, quạt Senko F23,…. Quạt senko có điều khiển với 1 số loại quạt có 3 cánh, 5 cánh, 7 cánh,…

Tham khảo: Mua quạt công nghiệp ở Hà Nội

4. Quạt đứng công nghiệp Lifan

Quạt đứng Lifan do Công ty TNHH SX – TM Liên Hiệp chuyên sản xuất và phân phối. Quạt Lifan có trên thị trường cũng được 2 thập kỉ. Địa chỉ tại: Lô 2-4, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Nổi bật của quạt Lifan với các dòng quạt cây công nghiệp như: quạt đứng công nghiệp lifan đ18cx-n, quạt đứng công nghiệp lifan đ-30cx, quạt đứng công nghiệp lifan d-26cx, quạt đứng công nghiệp lifan đ-20co, quạt đứng công nghiệp lifan đ-24cx,…

Quạt đứng công nghiệp Lifan
Quạt đứng công nghiệp Lifan

5. Quạt đứng Chinghai

Quạt công nghiệp Chinghai là hãng quạt thương hiệu của Đài Loan và sản xuất tại Việt Nam. Phn lớn nguyên vật liệu sn xut quạt Ching Hai được nhập khu tại Đài Loan. Ví dụ như nguyên liệu nhựa dùng ca Formosa Petrochemical Corporation , thép tm kỹ thuật điện, thép trục dùng ca China Steel Corporation,….

Những loại quạt cây nổi bật như: quạt đứng chinghai hs916a, quạt đứng công nghiệp chinghai hs28-đn3đ, quạt đứng công nghiệp chinghai 4 cánh hs24-đn4t, quạt đứng công nghiệp chinghai hs28-đn3t,….

Quạt đứng công nghiệp công nghiệp loại nào tốt của thương hiệu ChingHai
Quạt đứng công nghiệp công nghiệp loại nào tốt của thương hiệu ChingHai

Kinh nghiệm mua quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất cho riêng bạn.

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được thương hiệu loại quạt đứng công nghiệp loại nào tốt, hãng quạt bạn ưng ý về chất lượng, bạn cần mua dòng quạt cụ thể theo nhu cầu cụ thể, điều kiện riêng của mình.

1. Chọn mua quạt cây công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Quạt cây mỗi hãng được sản xuất nhiều dòng quạt vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần lựa chọn loại quạt đứng có công suất, lưu lượng gió phù hợp.

Ví dụ, bạn cần mua quạt làm mát công nghiệp cho văn phòng, thì ta nên lựa chọn dòng quạt chạy êm, nhưng làm mát diện rộng và mát xa. Vì môi trường công sở đề cao yếu tố yên tĩnh. Lựa chọn quạt cho gia đình của bạn, đặc biệt là phòng ngủ, bạn lựa chọn quạt đứng có công suất vừa phải, tốc độ gió không quá lớn, quạt tản gió tốt và cũng yêu cầu quạt chạy êm.

Còn đối với quạt làm mát nhà xưởng, ta sẽ yêu cầu cao hơn về độ làm mát. Đặc biệt là độ chắc chắn, bền bỉ. Quạt công nghiệp đứng dành cho nhà xưởng cần độ làm mát xa, mát mạnh. Vì diện tích nhà xưởng rất lớn, nếu không thì cần dùng số lượng nhiều, như vậy rất tốn diện tích và vướng cho việc hoạt động. Hơn thế nữa, trong môi trường sản xuất công nghiệp, chắc chắn sẽ rất nhiều bụi bặm, ẩm ướt, hơi nóng, thậm chí là hóa chất ăn mòn,…

Vì vậy, ta cần lựa chọn loại quạt có lớp chống gỉ sét tốt, chống oxi hóa. Motor kín để chống hơi ẩm, bụi bặm, tạp chất bám vào động cơ quạt. Tránh tình trạng hỏng hóc, kẹt tắc cần bảo hành, bảo trì nhiều lần ảnh hưởng đến năng suất công việc và thời gian.

Quạt đứng Dasin làm mát xa, lưu lượng gió lớn
Quạt đứng Dasin làm mát xa, lưu lượng gió lớn

2. Lựa chọn quạt đứng công nghiệp loại nào tốt theo giá tiền.

Mua bất cứ sản phẩm gì, ta cũng cần cân nhắc số tiền bỏ ra trong khả năng. Tuy nhiên, nếu được, bạn có thể xem xét lựa chọn sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Tránh tình trạng hỏng hóc quá nhiều lần, tuổi thọ ngắn. Lúc đó, thời gian sửa chữa, thay thế rất khó chịu và tốn kém chi phí. Không nên ham rẻ quá nhiều vì “tiền nào của nấy”.

Những sản phẩm chất lượng thường chi phí đầu vào cao. Từ những nguyên vật liệu cao cấp, độ bền cao. Ví dụ như Hàng quạt Dasin, linh kiện được nhập khẩu 100% từ Đài Loan và Nhật Bản, không có hàng Trung Quốc, nên chất lượng sản phẩm tương đối cao. Vì vậy, giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và phân phối chính thức qua hệ thống, ít qua trung gian.  Như vậy vừa đảm bảo chất lượng tốt, vừa mua đúng giá, không bị ” hớ” và từ đó chọn được loại quạt đứng công nghiệp loại nào tốt và phù hợp nhất cho bạn.

3. Địa chỉ mua quạt đứng công nghiệp loại nào tốt, uy tín, chính hãng, giá tốt nhất.

Mỗi một thương hiệu quạt, sẽ có các trang web để phân phối sản phẩm của mình. Qua đây, bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng và tham khảo giá tốt nhất.

Ví dụ: Hàng quạt công nghiệp đứng Dasin, trang web phân phối: https://quatdasinchatluong.com/ Quạt công nghiệp Dasin

Vào trang web, bạn sẽ thấy địa chỉ mua hàng, thông tin liên lạc qua hotline và zalo: 0932.207.188

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp tận tình từ nhà sản xuất và phân phối Dasin bất kì thắc mắc nào của riêng bạn, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường làm mát. Từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn mua sắm tốt nhất cho sản phẩm quạt đứng công nghiệp này.

Khi nhận được đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng nhanh nhất trong 1-2 ngày đối với các địa chỉ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đối với các đơn hàng tỉnh thành khác có thể nhận hàng 1-3 ngày tùy thuộc vào cách thức nhận hàng gửi nhà xe hay chuyển phát nhanh tới quý khách.

Qua bài viết này, mong rằng bạn đọc sẽ tìm và lựa chọn được cho mình quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất, Kinh nghiệm mua hàng bền bỉ, chính hãng, chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

 

0906219896