Quạt công nghiệp tại Đà Nẵng

Bán quạt công nghiệp tại Đà Nẵng

Nằm trên các trục giao thương khu vực trong và ngoài nước, gồm cả đường liên vận Bắc Nam lẫn hành lang kinh tế Đông Tây, Đà Nẵng là điều kiện hết sức thuận lợi phát triển mạnh về mọi mặt. Cùng với đó là ngành công nghiệp vươn lên ngày càng mạnh mẽ. Đối với các thiết bị làm mát công suất lớn sử dụng trong lĩnh vực này, thì quạt công nghiệp tại Đà Nẵng là không thể thiếu.

Tham khảo: Quạt công nghiệp tại Hà Nội

Các loại quạt công nghiệp tại Đà Nẵng được dùng phổ biến

Quạt đứng công nghiệp

Không chỉ riêng tại Đà Nẵng, mà bất cứ nơi đâu quạt đứng cũng đã là thiết bị làm mát quen thuộc được dùng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và tại môi trường công nghiệp. Bạn có thể dùng  tại nơi có diện tích rộng, yêu cầu quạt đứng công nghiệp công suất lớn, làm mát xa, động cơ khỏe, bền, tỏa gió rộng. Ví dụ như: Tại các hội trường, tiệc cưới, nhà hàng,… hay trong các nhà xưởng, công trường, kho, hầm, bãi xe,…..

Để sử dụng lâu dài, bạn cần lưu ý lựa chọn quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất, để tránh việc bảo hành, bảo trì sản phẩm liên tục, mất thời gian, công sức sau này. Điều này phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo của quạt như: Động cơ, vật liệu sản xuất, thương hiệu,…

Quạt sàn chân quỳ

Quạt sàn được ứng dụng làm mát tại những nơi tầm thấp khác với quạt đứng hay quạt treo tường. Quạt chân quỳ công nghiệp thường được sử dụng ở các khu làm việc cho công nhân, làm mát máy móc, thiết bị công nghiệp,….

Quạt sàn tại Đà Nẵng được dùng khá nhiều. Các nhà phân phối đại lý quạt tại Đà Nẵng như:  Dasin, BHF, Thuận Phong,…

Quạt treo tường Đà Nẵng

Quạt treo tường có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm không gian, không bị tốn diện tích. Vì thế, nhiều nhà xưởng, khu sản xuất đã trang bị quạt treo tường để làm mát cho khu vực của mình.

Đối với quạt treo tường loại lớn sử dụng trong nhà xưởng, muốn sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao và làm mát xa, thì động cơ quạt cần bền bỉ, sải cánh quạt đủ rộng, công suất phù hợp.

Quạt treo tường tại Đà Nẵng
Quạt treo tường tại Đà Nẵng

Quạt di động công nghiệp

Sản xuất quạt công nghiệp tại Đà Nẵng
Sản xuất quạt công nghiệp tại Đà Nẵng

Quạt công nghiệp di động có khả năng linh hoạt để di chuyển, thuận tiện, dùng mọi nơi khi cần thiết, điều chỉnh đúng yêu cầu người dùng. Vì vậy, quạt di động tại Đà Nẵng ngày càng được sử dụng nhiều. Các loại quạt di động công nghiệp được dùng như: Quạt xe đẩy , Quạt Tank, quạt sàn gắn bánh xe, tay cầm,…

Quạt thông gió Đà Nẵng

Quạt thông gió gần như không thể thiếu được đối với những khu nhà xưởng, nhà kho trừ nhà lạnh. Nếu thiếu sự lưu thông không khí trong và ngoài, không gian trong phòng, trong nhà xưởng sẽ rất bí bách, ngột ngạt khó chịu. Tồn đọng bên trong những hơi ẩm, hơi nóng, mùi hôi, bụi mịn,… Vì vậy, sử dụng quạt thông gió công nghiệp là thực sự cần thiết.

Nên mua quạt công nghiệp hãng nào tại Đà Nẵng ?

Để lựa chọn rằng nên mua quạt công nghiệp tại Đà Nẵng hãng nào tốt, bạn cần tham khảo qua các tiêu chí Cấu tạo của động cơ quạt, Thông số kĩ thuật, Cấu tạo bên ngoài, Chế độ, thời gian bảo hành, Thương hiệu quạt,…

Những năm gần đây, nhiều người đã dùng quạt công nghiệp từ thương hiệu Dasin đánh giá khá cao về chất lượng các loại quạt công nghiệp này và quay lại mua thêm ở top đầu các hãng trên thị trường. Các dòng quạt công nghiệp Dasin có thiết kế cấu tạo quạt và động cơ khác hẳn so với các loại quạt khác. Một số đặc điểm nổi bật của quạt như:

  • Motor lõi đồng nguyên chất ( không phải đồng pha nhôm hay bằng nhôm)
  • Trục bằng vòng bi thay vì bằng bạc đạn
  • Motor kín chống bụi
  • cảm biến nhiệt
  • cánh quạt làm từ nhôm đặc, thiết kế cánh quạt chuyên biệt tản gió
  • lồng quạt chắc chắn

Địa chỉ mua quạt công nghiệp tại Đà Nẵng

Phú Nguyên chuyên phân phối quạt công nghiệp Dasin uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc trong vòng 1-2 ngày có thể nhận được quạt đến tận nơi. Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo khi nhận hàng nguyên đai nguyên kiện, đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có lỗi bất kì đến từ nhà sản xuất. Quạt công nghiệp tại Đà Nẵng thương hiệu Dasin bảo hành 2 năm tận nơi từ người sử dụng.

Hotline/ zalo: 0932.207.188

Bán quạt công nghiệp tại Đà Nẵng
Bán quạt công nghiệp tại Đà Nẵng

 

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896