Quạt chống cháy nổ cho trạm xăng, gas

quạt chống cháy nổ cho trạm xăng

Thời tiết nắng nóng căng thẳng của mùa hè, các nơi dễ cháy nổ, ẩm ướt, dễ chập điện,… rất cẩn trọng trong việc lựa chọn loại quạt làm mát phù hợp. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó chính là quạt hơi. Đây là dòng quạt chống cháy nổ an toàn tuyệt đối. Quạt có 2 dạng là quạt hơi đứng và quạt hơi treo tường.

Quạt chống cháy nổ chạy bằng hơi là gì?

Quạt chống cháy nổ chạy bằng hơi hay còn gọi là quạt hơi. Thay vì sử dụng dòng điện, nguồn năng lượng sử dụng ở đây là khí hơi nén. Nó bao gồm quạt hơi đứng công nghiệp và quạt hơi treo tường. Đây là các dòng chuyên làm mát trong môi trường chống cháy nổ. Phổ biến nhất là các nơi sản xuất/ phân phối xăng dầu, ga, các nhà máy đóng tàu, nhà máy hóa chất, nhà máy sơn. Ngoài ra, bất kì nhà máy và công trường nào có sẵn đường ống khí nén có thể kết nối với đầu quạt sử dụng ngay.

chống cháy nổ trạm xăng
cây xăng tại Hà Nội bị cháy gây nguy hiểm, thiệt hại

Các loại quạt chống cháy nổ công nghiệp chạy bằng hơi

Quạt hơi đứng chống cháy cho trạm xăng, công ty hóa chất

quạt hơi đứng chống cháy nổ
quạt đứng chống cháy nổ

Quạt hơi đứng sử dụng nhiều trong mục đích chống cháy nổ chạy bằng khí nén có tên gọi là KSMA- 2050. Sải cánh quạt là 50 cm với chất liệu bằng nhôm. Áp suất đầu vào của quạt hơi đứng là 0.6 Mpa. Vòng quay cánh quạt lên tới 1350 v/phút. Tốc độ gió mạnh 330m/ phút với lưu lượng 210m3/ phút.

Quạt hơi đứng KSMA- 2050 được làm motor lõi đồng nguyên chất không pha tạp chất. Quạt công nghiệp chống cháy nổ này trục đỡ bằng vòng bi Nhật chạy êm, bền, không gây tiếng ồn. Đặc biệt, quạt chạy liên tục không tạo tia lửa. Động cơ có thể làm việc liên tục mà không lo tiêu thụ quá nhiều khí nén.

Quạt hơi treo tường chống cháy nổ trong công ty chứa hóa chất gây nổ.

Quạt hơi treo tường Dasin KWPA- 2050 là loại quạt công nghiệp dùng hơi không gây tốn diện tích mặt bằng, an toàn tuyệt đối. Nó được ứng dụng nhiều trong môi trường dễ cháy, dễ bay hơi, nhiệt độ cao, ẩm ướt, dễ chập cháy điện.

Thiết kế của quạt bên trong và cơ chế hoạt động cũng giống với quạt hơi đứng Dasin KSMA- 2050. Chỉ khác là nó được gắn lên tường. Motor cũng được thiết kế kín để chống bụi mịn, hơi ẩm bám vào. Không lo rỉ sét, bám bụi vào motor gây kẹt tắc, giảm tuổi thọ quạt. Dùng thông hơi và xả gió giúp quạt đảo chiều nhanh chóng.

quạt hơi treo tường trong phòng chống cháy nổ
Quạt hơi treo tường trong phòng chống cháy nổ

Tương tự như quạt hơi đứng công nghiệp, thông số kĩ thuật của quạt hơi treo tường cũng giống vậy. Quạt có đường kính cánh là 50 cm.  Động cơ khí nén được kết hợp với bộ giảm âm thanh, bộ lọc khí nén và ống dẫn bộ giảm âm thanh. Điều này giúp quạt hơi treo tường KWPA-2050 chạy êm, không gây ồn và đặc biệt giúp đảm bảo chất lượng khí nén đưa ra ngoài sạch 100%, không hề chứa dầu, lẫn bụi bẩn hoặc hơi nước.

Bộ lọc khí nén có khả năng tách lọc nước giúp cho không khí sạch hơn. Bên cạnh là nút điều chỉnh thay đổi tốc độ quay của quạt bằng cách chỉnh xoay chiều theo tốc độ khí vào. Quạt không dùng điện nên không lo motor quạt nóng, quá tải, cũng không tạo ra tia lửa điện. Vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về nỗi lo quạt gây cháy nổ trong môi trường đặc biệt.

Địa chỉ mua quạt chống cháy nổ treo tường và quạt hơi đứng công nghiệp

Bạn có thể đến xem hàng và mua sản phẩm tại địa chỉ hệ thống phân phối từ nhà máy đi ra tại kho Hà Nội và Sài Gòn.

Địa chỉ tại Hà Nội: 162 A4 đường Nguyễn Cảnh Dị- Hoàng Mai- Hà Nội. Liên hệ xem hàng: 0932.207.188

Địa chỉ tại Sài Gòn: 119 Trần Trọng Cung- TP. HCM ( khi đến liên hệ trước: 0932.207.188)

Ngoài ra, còn có hệ thống phân phối đại lý các cấp và các cửa hàng.

Để mua hàng trực tiếp, bạn tham khảo trang web: https://quatdasinchatluong.com/. Tại đây, bạn có thể tham khảo tất cả các dòng thiết bị làm mát trong công nghiệp của thương hiệu Dasin đến từ Đài Loan. Giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Bảo hành 2 năm- đổi mới trong 7 ngày – Giao hàng miễn phí – Giấy tờ CO- CQ.

 

0906219896