Ống gió simili cam- ống gió mềm quạt hút giá rẻ tại xưởng

ống gió simili cam

ống gió mềm là phụ kiện kèm theo của các loại quạt hút để dẫn hơi nóng, tạp chất công nghiệp, hút bụi,… Ống gió với những kích thước khác nhau phù hợp với từng loại quạt hút ví dụ như: D100, D200, D350, D400 hay ống gió KIN các loại,…. Trên thị trường có 2 loại ống gió quạt hút chủ yếu là ống gió mềm bằng nhôm màu bạc và ống gió simili ( vải bạt) màu cam. Bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn loại ống gió mềm công nghiệp được dùng phổ biến nhất: Ống gió simili cam.             

I. Ống gió simili cam là gì?

1. Hiểu đơn giản về ống gió simili

Đúng như tên gọi, ống gió này được làm từ vải bạt simili. Tính chất của ống gió mềm simili cũng có tính chất giống như loại bạt cao cấp bạn dùng ở nhà vậy. Simili có cấu tạo với các lớp lót dệt từ sợi polyester và lớp nhựa PVC vì vậy có tính chống bám bụi, chống thấm, cách nhiệt nhẹ.

Bên trong những lớp simili của ống gió mềm chịu nhiệt sẽ có thêm khung thép uốn vòng tròn xoắn, tạo khu cố định cho ống gió. Bạn có thể xếp gọn hoặc kéo giãn ra 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, nhiều người còn gọi ống gió mềm quạt hút này là ống gió xoắn.

ống gió simili cam cho quạt hút
ống gió simili cam cho quạt hút

Nếu hỏi rằng, ống gió simili cam có chịu nhiệt, cách nhiệt hay không thì mình xin giải thích rằng: Ống gió mềm simili có chịu nhiệt ở mức nhiệt cho phép và không cách nhiệt tốt. Tuy nhiên, khi bạn dùng quạt hút và ống gió để hút hơi nóng công nghiệp thì vẫn thoải mái  với mức nhiệt dưới 120 độ C bạn nhé.

2. Tác dụng của ống gió mềm vải bạt

Với tính chất của loại vải bạt simili cao cấp ở trên, người ta sử dụng nó làm ống dẫn tạp chất cho quạt hút, giúp đẩy những hơi nóng, bụi bẩn, mạt sắt, mạt gỗ, hút khói, khí hơi,… từ bên trong và dẫn ra nơi mong muốn mà không ảnh hưởng, lan tỏa ra môi trường xung quanh, gây gián đoạn hoạt động của nhà xưởng, máy móc.

Ngoài ra, ống dẫn quạt hút còn sử dụng trong các hầm, mỏ, cống, giúp dẫn các tạp chất từ trong ra ngoài, hoặc người dùng muốn cấp thêm khí tươi từ ngoài thổi vào bên trong để công nhân hoạt động làm việc. Điều này rất quan trọng đối với tính chất của môi trường này.

II. Các loại ống gió mềm được dùng phổ biến nhất hiện nay            

Ống gió mềm D100

Đối với loại ống gió mềm D100 thì chỉ có loại ống gió nhôm bạc, còn đối với ống gió simili cam thì không sản xuất. Có 2 loại ống gió 100 Ống gió mềm D100 có bảo ôn và ống gió mềm D100 không có bảo ôn. Đối với loại ống gió này mục đích là thông gió, hút gió, dẫn gió trong nhà xưởng. Ống gió mềm loại này thì có ưu điểm là giá rẻ. Tuy nhiên, nó chưa thích hợp với các mục đích cao hơn như dẫn các tạp chất trong môi trường công nghiệp.

Ống gió d200

Ống gió mềm D200 là kích thước ống gió quạt hút loại nhỏ với đường kính miệng 200 mm. Quạt hút sử dụng loại ống gió simili cam này ví dụ như: Quạt hút Dasin KIN 200, quạt hút Shoohan STH 20, ….

Ống gió mềm D350

Ống gió D350 là kích thước ống gió kin 300, STH 30,…. Ống gió mềm simili cam có 2 loại thông thường là 5 mét và 10 mét. Khi cần sử dụng các kích thước dài hơn, bạn có thể nối ống gió nhanh chóng bằng khớp móc nối có sẵn và dây buộc được đính kèm ở đầu ống.

nối ống gió mềm simili cam
Cách nối ống gió simili cam

Ống gió mềm d400

Ống gió mềm chịu nhiệt
Ống gió mềm chịu nhiệt

Thông số kĩ thuật ống gió mềm D400

Ống gió mềm D400 : Dài 5m- 10m

Chất liệu : vải bạt simili cao cấp

Chịu được nhiệt độ : 70 độ

Màu sắc : Cam

Áp lực ống : 2000 PA

Ngoài được lắp phổ biến dành cho quạt hút, Ống gió mềm simili cam còn được lắp vào các ống nóng dẫn nhiệt ra ngoài cho các loại máy lạnh công nghiệp.

Ống gió phi 600

Ống gió phi 600 là ống gió cho quạt hút KIN 500 hoặc những đầu miệng quạt hút có kích thước đường kính nhỏ hơn 600 mm.

Đây là kích thước lớn nhất của ống gió simili cam. Loại ống gió mềm D600 chuyên dùng để hút với công suất lớn các tạp chất công nghiệp, ví dụ như: quạt hút mùi công suất lớn, hút bụi gỗ, khói, khí thải, bụi công nghiệp,….

III. Giá ống gió có đắt không? Bảng báo giá ống gió Simili cam

Ống gió công nghiệp được làm từ vải bạt simili cao cấp được uốn khung thép nên giá ống gió cũng trong tầm vừa phải không quá cao. Dưới đây là bảng báo giá ống Simli cam và báo giá ống gió nhôm bạc.

Bảng báo giá ống gió mềm có bảo ôn
Bảng báo giá ống gió mềm có bảo ôn ( ống gió nhôm) chưa gồm VAT

 

Giá ống gió mềm không có bảo ôn
Giá ống gió mềm không có bảo ôn ( giá ống gió nhôm ) chưa gồm VAT

 

Giá ống gió Simili cam
Giá ống gió Simili cam tại TP. Hồ Chí Minh ( chưa gồm VAT) hiệu Soffnet

Ngoài ra, trên thị trường còn có hãng ống gió chính hãng thương hiệu Dasin. Loại ống gió simili cam này bền bỉ, dày dặn và chịu nhiệt cao và chất lượng tốt hơn.  Để có báo giá tốt nhất ống gió mềm Dasin KIN, bạn liên hệ tới hotline nhà phân phối quạt công nghiệp Dasin : 0932.207.188 hoặc qua zalo tư vấn:                     BÁO GIÁ SẢN PHẨM

IV. Địa chỉ mua ống gió mềm simili cam giá rẻ, chất lượng                           

Bạn cần mua ống gió tròn xoắn tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam,… và các tỉnh miền Bắc khác, bạn có thể lấy hàng tại khô hàng ở Hà Nội : 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Kho hàng miền Nam: 0932.207.188

Chi Nhánh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Bình Dương : 79 DA7, KDC Việt – Sing, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896