Máy sưởi dầu công nghiệp- an toàn và chất lượng

Máy sưởi dầu công nghiệp- Nakatomi

Mùa lạnh đến, những chiếc máy sưởi dầu công nghiệp được coi như cứu tinh cho công nhân, nhà xưởng, nhà máy. Máy sưởi dầu Nakatomi là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả và an toàn cho người dùng.

1. Máy sưởi dầu công nghiệp là thiết bị như thế nào?

Máy sưởi công nghiệp gần đây được quan tâm và sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà máy. Đây là thiết bị không thể thiếu trong mùa đông giá lạnh. Máy sưởi ấm cho con người, máy móc thiết bị giúp tăng hiệu quả sản xuất.

Máy sưởi dầu công nghiệp- Nakatomi
Máy sưởi dầu công nghiệp- Nakatomi

Tuy nhiên, máy sưởi dầu công nghiệp là thiết bị thời gian gần đây mới được cho ra mắt và nhận được sự ưa chuộng của người dùng.

Máy sưởi dầu Nakatomi  của Nhật Bản dùng trong công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và được phân phối độc quyền tại công ty Phú Nguyên.

2. Chức năng của máy sưởi công nghiệp?

Máy hoạt động dùng dầu chuyên dụng, đốt nóng dầu sau đấy tương tác nhiệt lên thanh dẫn nhiệt, tuyệt đối không đốt cháy oxi. Sau đó nhiệt tỏa ra từ thanh sưởi, nhờ sự lưu thông không khí mà hơi ấm được tỏa ra khắp nơi. Người dùng cũng không cần lo lắng vì máy sưởi dầu Nakatomi vẫn giữ được độ ẩm không khí trong phòng do đó không gây khô da và không gây mùi khét.

3. Máy sưởi dầu công nghiệp được sử dụng trong:

  • Nhà xưởng, nhà kho: sưởi ấm cho công nhân, nhân viên, máy móc,..

 

  • Sử dụng máy sưởi dầu công nghiệp trong nhà xưởng, nhà máy
  • Nhà vườn, trang trại: sưởi ấm cho gia cầm. gia súc
  • Nhà hàng, quán cà phê, phòng học, hội trường
  • Sự kiện ngoài trời,…

4. Mẫu máy sưởi dầu công nghiệp chất lượng cao:

Máy sưởi dầu Nakatomi rất được ưa chuộng trong đời sống và công nghiệp. Máy có 2 dòng chính là IRH- 18 và KH- 115D.

Máy sưởi dầu IRH- 18:

Máy sưởi dầu công nghiệp IRH-18
Máy sưởi dầu công nghiệp IRH-18
Thông số kỹ thuật IRH- 18
Thông số kỹ thuật IRH- 18

Máy sưởi công nghiệp KH- 115D:

Máy sưởi dầu Nakatomi KH- 115D
Máy sưởi dầu Nakatomi KH- 115D
Thông số kỹ thuật KH- 115D
Thông số kỹ thuật KH- 115D

Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu:

  • Không đặt quạt quá gần người: Khoảng cách an toàn mà các chuyên gia đưa ra khi sử dụng quạt sưởi là cách người 1,5 mét. Không nên đặt quạt ở nơi quá đông người, chật hẹp. Máy có thể sử dụng ở không gian ngoài trời.
  • Cho quạt thời gian nghỉ ngơi: Không nên lạm dụng máy sưởi quá mức mà phải có thời gian nghỉ để không khí trong phòng được tái tạo lại. Lúc này nên mở tất cả các cửa để không khí được thông thoáng, không khí khô nóng cũ được thay thế bằng làn không khí mới.
  • Không nên đóng chặt phòng kín: Những người trong phòng chỉ hít thởi bằng chính không khí nóng đó và khí do hơi thở người tạo ra, dẫn đến hiện tượng ngột ngạt, thiếu khí. Bạn vẫn nên mở hé cửa hay bật quạt thông gió để không khí đối lưu trong khi bật điều hòa, máy sưởi.
  • Không nên bật mức nhiệt quá cao: Theo các chuyên gia thì khi sử dụng thiết bị sưởi trong những ngày rét đậm, chúng ta không nên đặt nhiệt độ quá nóng. Chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời nhiều để tránh tình trạng gặp lạnh đột ngột khi bước ra khỏi phòng. Đối với khí hậu nước ta chỉ nên để từ 22 đến 25 độ là phù hợp.

5. Địa chỉ mua hàng uy tín ở đâu?

Phú Nguyên hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của thương hiệu Nakatomi độc quyền cả nước. Chúng tôi phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của Nakatomi từ máy lạnh di động, máy hút ẩm đến máy sưởi dầu .

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Văn phòng miền Bắc: 162 lô A4 kdt mới Đại Kim, p.Định Công, q. Hoàng Mai, tp. HN

Văn phòng miền Nam: 119 Trần Trọng Cung, quận 7, tp. HCM

Hotline: 0932.207.188

Website: https://quatdasinchatluong.com

 

0/5 (0 Reviews)

0906219896