Máy điều hòa di động cho Phòng khách Bông sen tại Nhà ga T1- Vietnam Airlines

Máy điều hòa di động tại Vietnam Airlines

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN BAY NỘI BÀI vào đầu tháng 8 đã phê duyệt và thực hiện dự án Đầu tư máy điều hòa di động cho Phòng khách Bông sen tại Nhà ga T1. Máy lạnh điều hòa di động thuộc hãng Nakatomi thương hiệu của Nhật Bản.

“Hành khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng chất lượng dịch vụ ở đẳng cấp cao, hành trình bay không phải chỉ ở trên chuyến bay mà bắt đầu ngay khi mới bước vào hệ thống dịch vụ mặt đất tại sân bay của Vietnam Airlines.” Đúng như Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc TCT HKVN phát biểu.

Phòng khách Bông Sen tại Tầng 3 Sảnh D, khu vực cách ly nội địa – Sân bay quốc tế Nội Bài với thiết kế đồng bộ của chương trình nhận diện thương hiệu mới và chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Với diện tích rộng 1.516 m có thể phục vụ tới 420 khách, phòng khách được đánh giá là một trong những cơ sở lớn nhất trong hệ thống phòng khách hạng sang của SkyTeam trên toàn cầu.

Trong không gian kiến trúc sang trọng, mang đậm bản sắc dân tộc, vật liệu hiện đại, thiết bị tiện nghi, đồng bộ, mặt bằng thoáng rộng, hành khách sẽ trải nghiệm một điểm dừng chân lý thú để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng cho một hành trình mới.

Máy điều hòa di động cho phòng khách Bông sen thuộc hãng Vietnam-Airlines
Máy điều hòa di động cho phòng khách Bông sen thuộc hãng Vietnam-Airlines

Cùng tôi ‘Dạo một vòng’ phòng chờ thương gia Vietnam Airlines tại  Phòng khách Bông sen tại Nhà ga T1 sân bay Nội Bài nhé!

Phòng khách Bông Sen (Lotus Lounge)  là phòng chờ dành cho khách hàng hạng thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines.

– Đạt tiêu chuẩn dịch vụ và nhân viên phục vụ đồng nhất với tiêu chuẩn trên chuyến bay

– Không gian sang trọng, lịch sự

– Thiết kế nội thất hiện đại, năng động và đồng bộ về nhận diện thương hiệu

Đây quả là điểm dừng thư giãn và giải trí dành cho khách VIP hoàn toàn xứng đáng để trải nghiệm.

Dự án Đầu tư máy điều hòa di động cho Phòng khách Bông sen tại Nhà ga T1 với Tổng mức đầu tư 554.235.000 VND( Số tiền bằng chữ: Năm trăm năm mươi bốn triệu hai trăm ba mươi lăm ngàn đồng). Số quyết định phê duyệt 1315/QĐ-NASCO-KHĐT Ngày phê duyệt 03/08/2023 với hình thức Chỉ định thầu rút gọn.

Quyết định lựa chọn nhà thầu cho dự án Đầu tư máy điều hòa di động cho Phòng khách Bông sen tại Nhà ga T1 được công bố tại đây

Máy điều hòa di động Nakatomi là dạng điều hòa 1 cục, làm mát bằng gas tuần hoàn, người dùng không cần bơm gas khi sử dụng. Đây là dạng máy lạnh không cần lắp đặt, vì cục nóng, cục lạnh cùng trên 1 thân máy, dễ dàng di động tới những nơi cần sử dụng. Nhiều người nghĩ đây là dạng máy lạnh không cục nóng  ( mà thực chất là máy lạnh có cục nóng mà cục lạnh trên một thân máy, không có cục nóng lắp ở bên ngoài).

Máy lạnh di động cho nhà kính
Máy lạnh di động giải pháp cho nhà kính

Máy lạnh di động này phù hợp cho những không gian mở, những nơi không thể gắn điều hòa thông thường. Vì vậy, ở 1 số nơi không gian này thì điều hòa di động là rất cần thiết. Nếu bạn đang cần tham khảo và có nhu cầu sử dụng máy lạnh di động, bạn có thể liên hệ để tư vấn chi tiết: 0932.207.188.

Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp làm mát công nghiệp tốt nhất, tháo gỡ mọi khó khăn nếu bạn yêu cầu về các thiết bị làm mát công nghiệp như: Máy lạnh công nghiệp, quạt công nghiệp, máy hút ẩm công nghiệp,…

Lắp đặt máy lạnh ngoài trời
Lắp đặt máy lạnh ngoài trời không gian mở

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896