qut-hut-dasin

Giới thiệu bảng báo giá quạt hút công nghiệp dasin

362 lượt xem, 1 hôm nay

Giới thiệu bảng báo giá quạt hút công nghiệp dasin

Giới thiệu bảng báo giá quạt hút công nghiệp dasin

Hiện nay việt nam là một nươc đang phát trển về ngành công nghiệp , các nhà máy ngày mọc lên càng nhiều nhiều hơn để sản xuất nhiều các ngành nghề khác nhau .

Nhưng đa phần thị trường công nghiệp đang dựa và những mặt hàng của trung quốc kém chất lượng , không đảm bảo về an toàn cho người sử dụng .

Nhưng giờ đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hãng quạt công nghiệp dasin do công ty đầu tư thương mại Phú Nguyên cung cấp .

Là một điểm lựa chọn uy tín trong những mặt hàng công nghiệp hiện nay , với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu và không gian khác nhau :

Quạt hút công nghiệp dasin

 quathutcongnghiepkin500.png

Quạt hút công nghiệp tròn

quạt hút công nghiệp 1 pha

quạt hút công nghiệp 3 pha

Quạt hút công nghiệp mang tới nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như :

Sản phẩm được thiết kế chuyên hút và đẩy không khí với công xuất lớn

Mục đích chính để cung cấp khí và trong các tầng hầm của những nhà cao tầng đang thi công, dùng để hút các khí nóng từ trong nhà xưởng ra ngoài khu vực làm việc , đặc biệt cung cấp không khí vào những nơi có khí ôxy loãng., những nơi thiếu ôxi .

Đặc biệt không chỉ có chức năng hút không khi mà sản phẩm còn vượt trội với vai trò hút các tạp chất ,bịu bẩn trong quá trình sản xuất công nghiệp sinh ra , đẩy ra ngoài môi trường , mang đến không gian sạch cho không gian làm việc.

Với thiết kế riêng biệt,sức hút và công xuất làm việc mạnh mẽ quạt hút công nghiệp dasin đang được đánh giá cao trong thị trường công nghiệp việt nam hiện nay

Độ bền bỉ , tiết kiệm tốt đa của quạt hút công nghiệp dasin

 qut-hut-dasin

Linh kiện được nhập khẩu và được chọn lọc và đặt linh kiện những nơi uy tin như nhật bản và đài loan mang đến những linh kiện tốt nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng

Thông qua đó là sản phẩm được một đội ngũ chuyên viên thiết kế riêng biệt để thiết kế và tạo ra những sản phẩm an toàn và phụ hợp với môi trường công nghiệp khắc nhiệt nhất .

Moto được thiết kê riêng toàn bộ được bít kín chánh những tạp chất và bụi bẩn bán vào moto để đảm bảo sự ăn mòn cũng như hỏng các linh kiện bên trong

Ngoài ra moto được bịt kín cũng làm tăng tuổi thọ của quạt khi hoạt động trong những môi trường công nghiệp khắc nhiệt nhất .

Điểm vượt trội hơn cả là moto được cam kết quấn 100% dây đồng để giảm nguồn điện tiêu thụ tối đa và đảm bảo về sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm còn được gắn bộ TC cảm ứng hiện đại nhất để khi sẩy ra sự cố xẽ tự gắt , chánh sẩy ra cháy nổ .

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn có tay cầm , bánh xe di chuyển linh hoạt đồng thời sản phảm có độ bền cao , tiết kiệm điệm năng giảm được nhiều chi phí cho các nhà đầu tư.

Tất cả sản phẩm của dasin đều được bảo hành 2 năm , mọi chi phí phát sinh công ty chịu

Địa chỉ uy tín cung cấp quạt dasin ?

Phú Nguyên nhà phân phối độc quyền hãng quạt công nghiệp dasin tại việt nam, những dòng sản phẩm do phú nguyên cung cấp đều đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã

Quạt hút công nghiệp dasin cung cấp có 3 mã khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng như: Quạt hút công nghiệp KN-200 ,KIN-300 , KIN-500

Đến với phú nguyên khách hàng xẽ được tư vấn tân tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Để biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi:Hotline-tư-vấn

Giấy tờ liên quan đến quạt hút công nghiệp Dasin

  • Giấy kiểm định chất lượng hàng hóa do trung tâm 3 cung cấp:
  • Giấy suất xưởng
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO:9001 – 2000
  • Giấy chứng nhận chống giật cấp B

 

 

 

Viết một bình luận