QUẠT CÔNG NGHIỆP 3 PHA

49,645 lượt xem, 16 hôm nay

Quạt công nghiệp 3 pha là là sản phẩm sử dụng dòng điện 3 pha. Gồm quạt hút, quạt đứng, quạt thông gió.

Sản phẩm có khả năng tạo ra luồng gió mạnh, hướng gió tỏa đều đảm bảo độ mát cho không gian sử dụng. Chính điều đó đã giúp cho các nhà máy xí nghiệp có khả năng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Quạt Hút  Công Nghiệp 3 Pha

quạt hút kin-500 3 pha
quạt hút kin-500 3 pha thương hiệu Dasin

Hiện nay trong các hệ thống nhà máy Quạt hút công nghiệp 3 pha được tìm đến và sử dụng nhiều hơn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khu công nghiệp. Với mục đích như: chuyên lưu thông không khí, loại bỏ các táp chất, mùi khó chịu ở những nơi có diện tích lớn. Như: nhà máy luyện kim, nhà máy đúc, nhà máy đúc, nhà máy nhựa. Và các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất….

Sản phẩm được sử dụng để hút mùi, hút không khí, vận chuyển không khí, các tạp chất trong công nghiệp ra xa khỏi vị trí làm việc. Với ưu điểm kết hợp với ống gió mềm công nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn khi chuyển không khí và cấp khí tươi vào môi trường thiếu hụt không khí .

Nơi cung cấp quạt hút nghiệp 3 pha chất lượng.

quạt hút hơi nóng kin -500

Quạt hút 3 pha là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Dasin Đài Loan. Được phân phối độc quyền bởi Phú Nguyên tại Việt Nam.

Sản phẩm dù có sử dụng điện công nghiệp 3 pha hay nguồn điện 1 pha thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo sử an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là điều quan tâm nhất đối với mỗi doanh nghiệp hay mỗi nhà sản xuất.
Quạt hút công nghiệp Dasin được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002-2008. Do cục tiêu chuẩn đo lường TT3 thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận với chất lượng đạt chuẩn nhất hiện nay.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm do Dasin sản xuất đều được gắn thiết bị TC chống cháy nổ an toàn cho người sử dụng và nguồn điện. Mang lại cảm giác an toàn nhờ khả năng tự động ngắt điện khi sản phẩm chạy liên tục .

Để lựa chọn được các loại quạt uy tín, chất lượng và giá cả tốt. Bạn cần tìm được địa chỉ phù hợp cho mình. Bạn có thể liên hệ ngay Quatdasinchatluong.com để được hỗ trợ và báo giá phù hợp nhất cho xí nghiệp. Cũng như nhà máy sản xuất của bạn nhé

Ngoài những sản phẩm quạt hút công nghiệp 3 pha chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như :

ưu điểm quạt đứng KSM-3076
quạt đứng KSM-3076

Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn những mẫu mã khác. Điển hình là những mã hàng như là quạt đứng công nghiệp KSM-3076 3 pha; quạt thông gió công nghiệp 3 pha KVF-2460 ….

Tạo nên sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng khi tiếp cận đến sản phẩm. Mỗi kiểu dáng mẫu mã sẽ có những đặc điểm gió riêng biệt chính vì thế khách hàng cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng.

Đa dạng về mẫu mã, đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Chính vì thế dụng quạt 3 pha công nghiệp đang là mẫu sản phẩm không thể bỏ qua trong hệ các nhà máy xí nghiệp hiện nay.

Xem ngay tất cả các mẫu quạt công nghiệp để so sánh lựa chọn thông số phù hợp nhất bạn nhé. Quạt hút công nghiệp 3 pha và quạt hút công nghiệp 1 pha khác nhau như nào

Quạt hút công nghiệp 3pha

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

Showing all 4 results