Quạt thông gió Dasin – Quạt thông gió 2 chiều chất lượng

Quạt công nghiệp Dasin

Quạt thông gió Dasin  thương hiệu Đài Loan chuyên về dòng thông gió 2 chiều sản xuất tại Việt Nam.Đây là loại hút gắn tường 2 chiều được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều mấy năm gần đây. Vậy, có nên dùng quạt thông gió hãng Dasin này không? Quạt thông gió Dasin 2 chiều bao nhiêu tiền? Mua quạt thông gió gắn tường này ở đâu? Hãy tìm hiểu qua bài viết chi tiết này bạn nhé.

I. Có nên dùng quạt thông gió Dasin

1. Ưu điểm của quạt thông gió 2 chiều Dasin

Hãng quạt Dasin dòng thông gió chuyên sản xuất chuyên biệt loại quạt 2 chiều trên thị trường. Loại này khác biệt hơn so với quạt thông gió thông thường là ngoài chiều hút từ trong ra ngoài, quạt còn có chế độ thổi khí tươi vào khi cần thiết. Vì vậy, Quạt thông gió 2 chiều tăng khả năng lưu thông gió hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Quạt Dasin  nổi tiếng với loại tiết kiệm điện, vận hành êm, chất lượng tốt, chống gỉ sét, kẹt tắc quạt. Nguyên nhân quạt có ưu điểm như vậy do động cơ quạt được nhập khẩu Đài Loan và Nhật Bản. Dasin dùng lõi motor đồng, chạy bằng vòng bi Nhật, motor toàn bít. Vì vậy, môi trường ẩm ướt, bụi bặm,… không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng quạt như các loại khác.

Có nên dùng Quạt công nghiệp Dasin
Có nên mua Quạt công nghiệp Dasin?

1.1. Quạt thông gió mini loại nhỏ

Dasin cũng sản xuất ra loại dùng cho gia đình, chung cư, công ty được coi là quạt thông gió siêu êm.  Ứng dụng của quạt như: quạt thông gió phòng ngủ, quạt thông gió nhà vệ sinh, quạt thông gió hút mùi bếp, quạt thông gió lắp cầu thang, quạt thông gió hút mùi thuốc,… Quạt ngoài khả năng lưu thông tốt mà còn được biết đến hạn chế tiếng ồn khi vận hành, chủ yếu là tiếng gió. Hơn nữa, quạt không cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên mà tuổi thọ rất cao.

1.2. quạt thông gió công nghiệp

Đối với quạt thông gió công nghiệp Dasin, chắc chắn là độ ồn cao hơn so với quạt dân dụng nhưng so với loại quạt thông thường thì vận hành vẫn rất êm với tốc độ gió và vòng quay cánh quạt rất lớn. Tiếng ồn tạo ra của quạt thông gió gắn tường công nghiệp Dasin chủ yếu là tiếng gió mạnh. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm. Quạt có lưu lượng gió gấp 2 lần so với loại cùng kích thước. Điện năng tiêu thụ cũng giảm trung bình đến hơn 20%.

2. Nhược điểm của quạt thông gió Dasin

Xét khách quan so với thị trường thì đó là quạt Dasin vì là hàng cao cấp nên có mức giá cao hơn với mặt bằng chung đa số trên thị trường ( quạt thông gió 1 chiều). Bên cạnh đó, quạt không được thiết kế có lớp chắn cửa chớp đóng che đậy quạt khi không dùng đến.

Cũng dễ hiểu về giá thành quạt cao hơn vì chất liệu cho đến chức năng quạt tốt hơn nhiều. Và bạn cũng có thể yên tâm bởi quạt có tính khác rỉ sét, chống bám bụi, chống kẹt tắc motor nên có lẽ nhà sản xuất không trang bị màng chắn cửa chớp. Vì những yếu tố khách quan, phân tích ưu nhược điểm của quạt mà bạn có quyết định nên mua quạt thông gió Dasin hay không bạn nhé.

II. Các loại quạt thông gió Dasin được dùng nhiều nhất

1. Quạt thông gió mini cỡ nhỏ

1.1. quạt thông gió 2 chiều kvf-1025

Quạt thông gió Dasin KVF- 1025
Quạt thông gió Dasin KVF- 1025

Quạt thông gió mini KVF-1025 là loại quạt hút vuông có kích thước nhỏ nhất của hãng Dasin. Quạt chuyên dùng để lắp hút mùi phòng bếp, quạt thông gió phòng ngủ, thông gió nhà vệ sinh,…

Thông số kĩ thuật quạt thông gió Dasin KVF- 1025:

Kích thước: 33.7×33.7×13 cm
Đường kính cánh quạt: 25 cm
Điện áp: 220V/50 Hz
Vòng quay cánh quạt: 1415 v/p
Tốc độ lượng gió: 102 m/phút
Lưu lượng gió: 16 m3/phút
Công suất : 32 W
Cường độ dòng điện: 0.15 A

Động cơ quạt chạy êm, tiết kiệm điện và giá thành rất hợp lý cho hàng quạt thông gió chất lượng cao cấp trên thị trường.

1.2. Quạt thông gió Dasin kvf-1230

Cấu tạo bên trong và hình thức bên ngoài của quạt thông gió KVF-1230 2 chiều cũng giống với loại KVF- 1025 nhưng kích thước lớn hơn. Đường kính cánh quạt là 30 cm. Tốc độ lượng gió: 372m/phút, Lưu lượng gió: 27m3/phút khá mạnh so với các loại quạt thông gió cùng kích thước.

Ứng dụng của quạt thông gió này có thể lắp quạt thông gió cầu thang, hút mùi bếp diện tích lớn hơn, hút mùi thuốc lá,…

2. Quạt thông gió công nghiệp

2.1. Quạt thông gió Dasin kvf-2460

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp kvf 2460
Quạt thông gió gắn tường công nghiệp kvf 2460

Quạt KVf-2460 là dòng quạt thông gió công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường. Quạt cho ra lưu lượng gió lớn, hiệu năng vô cùng mạnh mà vẫn đảm bảo vận hành êm. Tiếng ồn tạo ra là tiếng gió, không phải tiếng động cơ hay cánh quạt quay như 1 số loại khác.

Quạt thông gió công nghiệp KVF-2460 được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng, khu sản xuất, nhà máy, công nghiệp trong diện tích rộng dùng để lưu thông không khí, quạt hút hơi nóng, cấp gió tươi cho nhà xưởng,….

Thông số kĩ thuật quạt hút gắn tường công nghiệp KVF-2460: 

Kích thước: 72X24X72
Đường kính cánh quạt: 60cm
Điện áp: 220V/50Hz
Vòng quay cánh quạt: 15
Tốc độ lượng gió: 190m/phút
Lưu lượng gió: 218m3/phút
Công suất 320 W
Cường độ dòng điện: 1.6A

Dasin là hãng hiếm hoi trên thị trường sản xuất được loại Quạt thông gió công nghiệp 2 chiều. Các thương hiệu khác như Panasonic, Senko,.. chỉ sản xuất được loại quạt thông gió 2 chiều với lưu lượng gió thấp. Vì vậy, loại này chỉ dùng tại nhà vệ sinh hay phòng ngủ là nhiều

2.2. Quạt thông gió công nghiệp KVF-3076

Quạt thông gió công nghiệp gắn tường KVF-3076 là dòng quạt có lưu lượng gió mạnh nhất của hãng Dasin. Về động cơ hay cấu tạo quạt thì vẫn đảm bảo từ thương hiệu Dasin như: Motor đồng nguyên chất, trục vòng bi Nhật, motor kín, toàn bộ quạt làm từ nhôm đặc nguyên chất, sơn tĩnh điện chống gỉ sét và tác động môi trường, các loại axit nhẹ,,…

Thông số kĩ thuật quạt thông gió công nghiệp KVF- 3076

Kích thước: 87 x 24 x 87
Đường kính cánh quạt: 76cm
Điện áp: 220V/50Hz
Vòng quay cánh quạt: 880
Tốc độ lượng gió: 612m/phút
Lưu lượng gió: 405m3/phút
Công suất 450W
Cường độ dòng điện: 2.27A
Bảo hành : 2 Năm Trên Toàn Quốc

III. Quạt thông gió Dasin bao nhiêu tiền?

– Giá quạt thông gió 2 chiều kvf-1025 bao gồm VAT là: khoảng 800.000 VNĐ

– Giá quạt thông gió Dasin 2 chiều kvf-1230 gồm VAT: ~ 1 triệu đồng.

– Giá quạt thông gió công nghiệp Dasin kvf-2460 gồm VAT:

– Quạt thông gió công nghiệp KVF-3076 có giá gồm VAT trên thị trường khoảng

Báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí tại: 

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

IV. Mua quạt thông gió Dasin ở đâu

Nếu quan tâm cần tham khảo, tư vấn quạt, bạn có thể tìm đến hệ thống đại lý phân phối quạt Dasin. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới văn phòng Đại diện của hãng chuyên phân phối quạt công nghiệp Dasin tại các địa chỉ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương để nghe tư vấn, xem thử hàng và test quạt trực tiếp.

Quạt thông gió tại Hà Nội và miền Bắc:
ĐC: 162-A4 Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Quạt thông gió tại TP. Hồ Chí Minh và Miền Nam:

ĐC: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quạt thông gió tại Bình Dương:
2A/1B Khu Phố Bình Đức 3, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Giờ làm việc: Buổi sáng: 8:00 – 12:00 | Buổi Chiều: 13:00  –  17: 00 (Thứ 2 ->Thứ 7)

Liên hệ: 0932.207.188

Tham khảo thêm:

Quạt thông gió 400×400

Quạt thông gió hút mùi công suất lớn

Lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Quạt hút gió công nghiệp 3 pha

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906219896