Bảng báo giá quạt công nghiệp 3 pha

Một năm đầy khó khăn và biến đổi khí hậu cũng như dịch bệnh Covid-19 làm cho nền kinh tế đang đi xuống . Hiện nay nhiều nhà xưởng cũng như doanh nghiệp đang ngồng mình chánh dịch cho mình và cũng như công nhân viên của mình . Điều mà mọi người quan tâm nhiều bây giờ đó là khí hậu , không khí trong nhà xưởng làm việc . Nhiều công trình nhà xưởng doanh nghiệp luôn xảy ra tình trạng không khí ô nhiễm , bụi bặm và bỉ bách . Hãy cùng chúng tôi tìm hiệu về quạt công nghiệp 3 pha giải pháp hoàn hảo cho vấn đề ô nhiễm , cũng như giải nhiệt hiệu quả cho không khí nhà xưởng .

Quạt công nghiệp 3 pha là gì ?

Quạt-công-nghiệp-3-pha.jpg

Quạt công nghiệp 3 pha  là sản phẩm hoạt động với công xuất lớn , có chức năng hoạt động làm mát trong các nhà máy trong khu công nghiệp , khu chế xuất , trong các nhà xưởng , làm xua tan cái nóng bức của mua hè oi ả , nóng nực .

Quạt công nghiệp hiện nay có 2 loại là quạt công nghiệp 1 pha và quạt công nghiệp 3 pha

Quạt công nghiệp 1 pha được dùng chủ yếu cho nhà dân điện 1 pha được sử dụng cho sinh hoạt gia đình, công suất thiết bị nhỏ, các thiết bị không bị hao phí về điện năng nhiều. Đối với dây dẫn, sẽ có 2 dây trong đó 1 dây nóng, 1 dây lạnh, hiệu điện thế giữa 2 dây là 220V (Việt Nam)

Quạt công nghiệp 3 pha chuyên dùng cho nhà xưởng , xí nghiệp sản xuất .Sản phẩm được thiết kế chạy trên nguồn điện 3 pha công xuất lớn mang đến một chất lượng ổn định . Chính vì vậy hoạt động  của sản phẩm luôn giữ được chất lượng tốt.

Tính năng nổi bật của quạt công nghiệp 3 pha

Quạt công nghiệp 3 pha hiện nay có nhiều loại và da dạng về mẫu mã cũng như kích thước ,công xuất khác nhau . Tuy nhiên mỗi loại đều có những tính năng hoạt động riêng mà nhu cầu người dùng cần đến để lựa chọn

Sản phẩm có nhiêt kiểu dáng cho đến kích thước lớn nhỏ điển hình như những dòng quạt hút có bánh xe di động ( quạt hút kin -500) như quạt hút 3 pha vuông hoặc tròn gắn tường.

Quạt công nghiệp Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu Nhưng thương hiệu mà chúng tôi muốn nhắc đến đó thương hiệu Dasin .

Quạt công nghiệp dasin được thiết kế chắc chắn . Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chống giật , chống han rỉ trong mọi môi trường công nghiệp .

Sản phẩm quạt công nghiệp dasin được thiết kế chuyên nghiệp với linh kiện nhập khẩu cao cấp từ Nhật Bản và Đài Loan .

Moto được quấn 100% dây đồng , tiết kiệm điên tối đa lên đến 30% SO với các sản phẩm cùng loại

Quạt công nghiệp dasin được bảo hành 2 năm trên toàn quốc .

Bảng báo giá quạt công nghiệp 3 pha .

Trên thị trường hiện này đối với các doanh nghiệp thì các thiết bị làm mát không còn xa lại gì , nhưng đối với giá thì mỗi dòng sản phẩm , thương hiệu đi kèm với chất lượng đều khác nhau .

Gía cả trên thị trường luôn biến động theo số lượng mẫu mã mà người sử dụng có nhu cầu . Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được sản phẩm quạt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng vẵn luôn được đảm bảo , thì chúng tôi quyên các bạn nên chọn một thương hiệu với doanh nghiệp uy tín nhất .

Công ty Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên là một trong những đơn vị đi đầu trong lãnh vực sản xuất và phân phôi với các thiết bị làm mát như :  Máy lạnh di động mang thương hiệ DASIN và Nakatomi .Với những dòng quạt công nghiệp 3 pha luôn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay .

Sản phẩm cam kết đến tay khách hàng luôn chính hãng và có thương hiệu và sổ bảo hành đi kèm . Với chất lượng uy tín và chính hãng . Sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có mức giá ưu đại và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp . Ngoài ra khách hàng có thể truy cấp vào trang web để biết thêm về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

 

 

0/5 (0 Reviews)

0906219896